Lịch Treo Tường Bằng Gỗ Đẹp Cho Gia Đình Ngày Tết

Lịch Treo Tường Bằng Gỗ Đẹp Cho Gia Đình Ngày Tết

 Nhắc đến Tết bạn sẽ liên tưởng đến một xu hướng mà ai ai cũng đều thích thú đó là mua sắm mới các món đồ sử dụng cho nhu cầu vui chơi ngày Tết.

 Trong đó có những sản phẩm đều phải thay mới mỗi năm như lịch Tết. Ngày trước bạn đã quá quen thuộc với những lốc lịch giấy dày mỏng khác nhau nhiều chủng loại, thường là những tấm lịch được in hình ảnh, hoa văn lên giấy sau đó cuộn lại bán ở chợ hoặc văn phòng phẩm.

 Bạn cũng có thể nhận được những tấm lịch giấy này khi mua hàng tại các nhà sách, siêu thị hoặc cửa hàng kinh doanh nào đó.

 Và chỉ sau một năm sử dụng hết 12 tháng in trên tờ lịch, bạn sẽ thấy ba mẹ tháo những tấm lịch giấy này xuống và vứt bỏ đi để đầu năm mua lại bức khác treo lên.

lịch gỗ treo tường thiên chúa xót thương

Lịch gỗ treo tường thiên chúa xót thương

 Cũng có khi cao cấp hơn là những tấm lịch giấy ép cứng màu đỏ, nhìn đẹp và nổi bật hơn một chút nhưng để sang năm sau thì nó vẫn cũ kỹ và quen thuộc đến nhàm chán.

Sao bạn không thử tìm chất liệu mới mẻ hơn cho bức lịch Tết của mình? Một tấm lịch treo tường bằng gỗ sẽ là sản phẩm mang không khí Tết tuyệt vời và ấm cúng cho gia đình bạn.

 Chắc bạn vẫn chưa hình dung được lịch treo tường bằng gỗ là sản phẩm như thế nào? Nhắc đến lịch Tết gỗ là trong trí tưởng tượng của bạn lại hiện lên những tấm lịch bằng gỗ mỹ nghệ, được chạm khắc tỉ mỉ, sau đó khảm trai và các loại đá quý cao cấp khiến giá tiền của bức tranh lịch gỗ này cũng cao ngất ngưởng.

 Một sản phẩm lịch gỗ được làm ra chỉ dành riêng cho phân khúc đại gia. Nếu chúng tôi có ý định giới thiệu cho bạn một sản phẩm cao cấp và hạn chế người sử dụng như vậy, chắc chắn nhiều người sẽ không quan tâm lắm! Nhưng sản phẩm lịch gỗ Tết này lại rất khác biệt, và nó được làm ra để đem đến niềm vui và dành cho tất cả mọi người.

lịch gỗ phật bà quan âm

Lịch gỗ treo tường quan âm bồ tát

Được làm bằng gỗ MDF công nghiệp cao cấp, sử dụng công nghệ ép nén khí hơi khiến sản phẩm lịch gỗ có độ cứng, bền và không thấm nước.

 Khi nhiệt độ tăng cao hoặc hạ thấp cũng không ảnh hưởng đến độ bền của lốc lịch bằng gỗ này. Thay vì chú trọng quá nhiều chi tiết đến các đường nét chạm khắc nghệ thuật, lịch treo tường bằng gỗ sử dụng công nghệ in 3d chiều sâu hiện đại khiến bức tranh lịch gỗ thêm phần sống động và đẹp mắt.

 Khi nhìn vào sản phẩm lịch gỗ, bạn sẽ thấy được những hình ảnh hiện lên rất rõ nét và thực tế. Toàn bộ bên ngoài của sản phẩm lịch gỗ đã được phủ một lớp PE bảo vệ nên bạn hoàn toàn yên tâm về độ bền và những yếu tố khác tác động.

Có rất nhiều khung lịch bằng gỗ khác nhau cho bạn lựa chọn: lịch gỗ treo tường 3D, lịch gỗ treo tường 3D phong thủy, lịch gỗ treo tường mã đáo thành công, … Tùy theo nhu cầu, sở thích riêng của từng người mà có sự lựa chọn phù hợp, điều quan trọng là giá thành sản phẩm rất rẻ, có thể treo trong nhà nhiều năm mà không bị hư hỏng nhanh phải vứt bỏ đi như lịch giấy.

lịch gỗ treo tường phật a di đà

lịch gỗ treo tường phật thích ca

 Nếu bạn muốn lau chùi bụi bẩn thì chỉ cần sử dụng khăn ướt lau trên bề mặt khung lịch gỗ như những đồ gỗ nội thất khác trong nhà.

 Tết này hãy làm mới không gian và ngôi nhà của bạn bằng một tấm lịch treo tường bằng gỗ để đón những điều may mắn và tốt đẹp nhất đến cho gia đình của bạn!

 Bạn có thể liên hệ với LichGoTet.com để lựa chọn cho mình những lốc lịch bằng gỗ treo tường cho ngày xuân năm nay nhé!

Xem thêm: Tư vấn lịch gỗ Tết: Lịch Gỗ Phong Thủy Nào Phù Hợp Cho Người Mệnh Hỏa?

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *