Cách Chọn Lốc Lịch Gỗ Tết Treo Tường Đẹp Nhất?

Cách Chọn Lốc Lịch Gỗ Tết Treo Tường Đẹp Nhất?

Xem thêm: 3 Mẫu Lốc Lịch Bằng Gỗ Treo Tường Độc Đáo Trong Dịp Tết

 

 Những loại đồ dùng như thực phẩm, quần áo hay các vật dụng khác rất dễ đễ lựa chọn, đa số theo khẩu vị hoặc sở thích của từng thành viên trong gia đình.

 Tuy nhiên đối với những vật phẩm trang trí trong ngôi nhà chung  như lốc lịch gỗ treo tường thì không thể tùy ý lựa chọn được. Nó phải phù hợp với không gian và phong thủy trong ngôi nhà để đem lại nhiều may mắn cho gia chủ.

 Ngày trước những tấm lịch vạn niên được làm rất đơn giản, ngay cả khung lịch bằng giấy treo tường cũng chỉ bằng giấy ép công nghiệp và in màu lên lớp nilon phủ bên ngoài. Qua một năm sử dụng gia chủ lại vứt đi và mua lại lốc lịch giấy khác để sử dụng cho năm mới.

lịch gỗ gia đình thiên chúa 1

Lịch gỗ gia đình thiên chúa

 Không những lãng phí mà những loại lịch này còn kém sang trọng và hầu như đã không còn thích hợp để sử dụng trong những ngôi nhà hiện đại như bây giờ. Nhiều gia đình giàu có tìm mua những tấm lịch bằng gỗ mỹ nghệ được chạm khắc hay khảm trai đá quý cầu kỳ.

Tuy rất đẹp và đáp ứng nhu cầu về mặt thẩm mỹ, những những bức lịch gỗ này lại có cái giá đắt đỏ và dường như chỉ phù hợp với phân khúc đại gia. Người bình thường sẽ không thể lãng phí quá nhiều tiền như vậy cho một món đồ trang trí được.

Trong  năm mới này, LichGoTet.com có một món quà tặng dành cho tất cả mọi người dân, ai cũng đủ khả năng để mua sắm cho mình một lốc lịch gỗ Tết treo tường cho ngôi nhà của mình hoặc mua lịch gỗ để làm quà tặng, quà biếu cho bạn bè, người thân.

xưởng làm lịch phù điêu cho doanh nghiệp

Xưởng làm lịch phù điêu cho doanh nghiệp

Có rất nhiều dòng sản phẩm đa dạng như: lịch gỗ phong thủylịch gỗ tôn giáolịch gỗ treo tườnglịch gỗ 3d, … vậy làm sao để khách hàng có thể lựa chọn được lốc lịch gỗ Tết phù hợp nhất với mình đây?

Ngoài việc lựa chọn theo sở thích, bạn có thể lựa chọn lốc lịch gỗ Tết theo linh vật may mắn với từng bản mệnh của gia chủ. Ví dụ nếu treo trong phòng khách, bạn nên chọn những tấm lịch bằng gỗ như lịch gỗ phong thủy ngựa phun trân châu, lịch gỗ phong thủy kim mã phát tài, … để thể hiện sự nhanh nhẹn và tài lộc hiện diện trong ngôi nhà bạn.

Nếu treo trong phòng làm việc hoặc góc học tập của con cái bạn nên dùng lịch gỗ phong thủy cá chép vượt vũ môn để tạo thêm động lực và ý chí vượt qua khó khăn đạt được mục tiêu tương lại tốt đẹp.

lịch gỗ phong thủy thuyền vàng bạc châu báu

lịch gỗ phong thủy thuyền vàng bạc châu báu

Nếu bạn là một phật tử đệ tử của đức Phật, hãy thể hiện lòng tôn kính của mình đối với Phật Pháp bằng cách mua lốc lịch bằng gỗ treo tường như: lịch gỗ phong thủy đức mẹ Quan Âmlịch gỗ tôn giáo đức Phật vàng, lịch gỗ tôn giáo Di Lặc Tôn Phật, …

Và nếu bạn là đứa con thân yêu của đức Chúa Cha, bạn có thể thể hiện sự ngoan đạo và lòng trung thành, niềm tin với tôn giáo của mình bằng những bức lịch gỗ như: lịch gỗ tôn giáo gia đình Thiên Chúalịch gỗ tôn giáo Thiên Chúalịch gỗ tôn giáo đức chúa Jesu, …

lịch gỗ phong thủy di lặc chữ Hiếu

lịch gỗ phong thủy di lặc chữ Hiếu

Dù là sự lựa chọn của bạn như thế nào thì hãy luôn chắc chắn rằng bạn yêu quý và tôn trọng lốc lịch bằng gỗ Tết của mình, bởi vì không chỉ đơn giản như những tấm lịch giấy vô giá trị có thể vứt bỏ đi bất cứ lúc nào.

Lốc lịch gỗ Tết treo tường này còn chứa những giá trị tâm linh tốt đẹp và an lành cho gia đình của bạn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *