Bật Mí Những Mẫu Lịch Gỗ Thư Pháp Đá 2020

Bật Mí Những Mẫu Lịch Gỗ Thư Pháp Đá 2020

1Xem thêm: Những Lý Do Cần Biết Khi Chọn Mua Lịch Gỗ 

Lịch gỗ thư pháp đá có kích thước 76x36cm, hình ảnh và chữ in trên đá được in bằng công nghệ in màu UV trên nền đá trắng granite. Với khung gỗ tràm sấy khô, được sơn bọc lớp PU nâu đen xử lý chống mối mọt cao cấp.

Treo lịch gỗ thư pháp đá vào dịp tết sẽ mang may mắn cho gia đình, ngoài ra còn để trang trí thêm cho ngôi nhà thêm sang trọng. Khách đến nhà mà đọc được những dòng chữ cầu phúc cũng thấy an nhiên.

Thay vì chọn những tấm lịch gỗ treo tường thông thường, lịch gỗ thư pháp thể hiện hết tất thảy những mong muốn của gia chủ khi treo lịch gỗ thư pháp trong nhà đầu năm mới.

1. Lịch thư pháp đá chữ cha mẹ

Lịch gỗ thư pháp đá cha mẹ

Cha và Mẹ chính là những người sinh ra mỗi chúng ta, là người có công dưỡng dục và nuôi nấng, dạy dỗ chúng ta lên người.

Cha mẹ đã hi sinh cả cuộc đời mình, không quản ngại gió sương vất vả, không than phiền và không hối tiếc. Tất cả cũng chỉ là để dành cho con cái những điều đẹp đẽ và những yêu thương luôn là trọn vẹn.

Bởi vì thế mua một bộ lịch gỗ quà tặng cha mẹ ngày tết là món quà tinh thần ý nghĩa nhất vào dịp tết để tưởng nhớ mỗi người trong gia đình vẫn là trên hết và là nơi chúng ta sinh ra và trở về.

2. Lịch gỗ thư pháp đá chữ phúc

Lịch gỗ thư pháp đá chữ phúc

Lịch gỗ thư pháp chữ Phúc cầu mong hạnh phúc gia đình, cũng như cầu mong hạnh phúc đến với từng thành viên, sống một đời người, mang lại hạnh phúc cho chính bản thân, đặc biệt là mang lại hạnh phúc cho những người thân, là điều tuyệt vời nhất.

Cũng có thể làm món quà biếu cho bạn bè thân, khách hàng,…của mình để tạo ra mối quan hệ thân thiết hơn.

3. Lịch thư pháp đá chữ phúc lộc thọ

Lịch gỗ thư pháp đá tam đa

Phúc tượng trưng cho sự may mắn, tốt lành. Lộc hay Thần Tài tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng. Thọ tượng trưng cho sự sống lâu. Bởi một bức tranh có nhiều ý nghĩa như vậy nên rất nhiều người lựa chọn bức tranh lịch gỗ làm món quà biếu năm nay.

1Xem thêm: 3 Mẫu Lịch Gỗ Thư Pháp Đá Hot Nhất Năm 2020

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *