Chọn Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Tý Trong Năm 2020

Chọn Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Tý Trong Năm 2020

1Xem thêm:  Bật Mí Những Mẫu Lịch Gỗ Thư Pháp Đá 2020

Người tuổi tý thích hợp treo các loại tranh lịch gỗ có bối cảnh sơn thủy, tranh rồng và tranh thuận buồm xuôi gió. Với một bức tranh lịch gỗ phong thủy phù hợp sẽ đem lại may mắn, thành công và sức khỏe cho người tuổi tý.

Những người tuổi Tý là những người sinh năm: 1948 – 1960 – 1972 – 1984 – 1996 – 2008.
Theo Phong Thủy học, mỗi tuổi tương ứng với một mệnh và mỗi mệnh đều có các mệnh tương sinh và tương khắc với mệnh đó.

Lịch gỗ phong thủy kim phước

Chuột là con vật đứng đầu trong 12 con giáp, vì thế những người tuổi Tý là những nhà lãnh đạo bẩm sinh. Con chuột cũng tượng trưng cho những đặc điểm tính cách như dí dỏm, sáng tạo và ham hiểu biết.

Người tuổi Tý thường khôn ngoan và tinh ý một cách đặc biệt. Điều này giúp họ tập trung vào công việc to lớn. Khả năng này đi kèm với óc phán đoán tốt cho phép họ giải quyết vấn đề trước khi nó nảy sinh.

Tranh lịch gỗ kim long phú quý

Chọn được bức tranh lịch gỗ hợp mệnh và có quan hệ tương sinh với mệnh của gia chủ sẽ giúp gia chủ tăng cường vượng khí, gia đình hạnh phúc ấm êm, làm ăn phát tài, học hành tấn tới, nhiều may mắn, tài lộc.

Tranh lịch gỗ kim long phú quý:  rồng là biểu tượng cho sức mạnh, may mắn. Nên chọn tranh lịch gỗ phong thủy rồng vàng có khí thế như bay, hướng rồng cuộn như chầu vào cung để thu hút may mắn và tài lộc. Treo tranh lịch gỗ kim long cũng mang lại hạnh phúc, may mắn cũng như sức khỏe cho người tuổi Tý.

Lịch gỗ thuận buồm xuôi gió 

Tranh lịch đá thư pháp thuận buồm xuôi gió: những người tổi tý rất thích những bức tranh lịch gỗ mang ý nghĩa thuận buồm xuôi gió. Với ý nghĩa cánh buồm ra khơi mang đầy hy vọng thể hiện được tính cách thích được đi theo con đường của chính mình.

Vị trí tốt nhất treo ở phòng khách, tường bên trái phòng khách (kể từ trong nhà nhìn ra phía trước).

1Xem thêm: Những Lý Do Cần Biết Khi Chọn Mua Lịch Gỗ 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *