Bí Quyết Chọn Lịch Gỗ Treo Tường Quà Tặng Đối Tác VIP Dịp Tết Mang May Mắn Cho Năm Mới

Bí Quyết Chọn Lịch Gỗ Treo Tường Quà Tặng Đối Tác VIP Dịp Tết Mang May Mắn Cho Năm Mới

1Xem thêm: Các Công Ty Đều Đã Chọn Lịch Gỗ Làm Quà Tặng Tết Cho Khách Hàng, Còn Bạn Thì Sao?

 

Tặng lịch tết cho khách hàng, đối tác là một văn hóa đẹp cần được giữ gìn và phát triển. Tặng lịch tết có in logo công ty còn giúp quảng cáo thương hiệu đến rộng rãi từng nhà.

Đối với đối tác VIP, chọn quà tặng tết phải thể hiện được giá trị của công ty và tầm quan trọng của mối quan hệ với đối tác. Lịch gỗ treo tường là món quà vừa sang trọng vừa ý nghĩa khẳng định được đẳng cấp tặng quà của doanh nghiệp.

đốc lịch bằng gỗ đẹp

Lịch gỗ phù điêu đắp nổi Di Lặc

Lịch gỗ treo tường tuy chỉ mới phát triển trong vài năm trở lại đây nhưng đã khẳng định được sức thu hút mãnh liệt từ các doanh nghiệp lớn như: Nguyễn Kim, Vietcombank, công ty thép Hòa Phát… chọn làm quà tặng tết cho đối tác.

Mẫu lịch gỗ treo tường hợp với tất cả đối tác, khách hàng có thể lựa chọn 3 kiểu lịch gỗ sau đây:

1.      Lịch gỗ treo tường phúc lộc thọ

Lịch gỗ treo tường phúc lộc thọ là dòng lịch gỗ được ưa chuộng nhất và cũng là dòng lịch phát triển nhiều nhất.

Hiểu được nhu cầu của khách hàng muốn chọn mẫu lịch gỗ phúc lộc thọ với nhiều mức giá và thiết kế khác nhau. Lịch Gỗ Tết đã thiết kế và sản xuất rất nhiều mẫu lịch gỗ phúc lộc thọ, có thể kể ra một vài kiểu lịch gỗ hot nhất như: Lịch gỗ treo tường phúc lộc thọ in 3D, lịch gỗ phù điêu phúc lộc thọ, lịch gỗ treo tường phù điêu, lịch gỗ treo tường phù điêu cao cấp…

xưởng in bìa lịch gỗ treo tường kèm bloc đồng nai

xưởng in lịch gỗ treo tường gắn bloc bình dương

Lịch gỗ treo tường phù điêu

2.      Lịch gỗ phong thủy mã đáo thành công

Dòng lịch gỗ phong thủy cũng có rất nhiều thiết kế cho khách hàng lựa chọn, tiêu biểu nhất là loại lịch gỗ phong thủy mặt đá mã đáo thành công, đây là loại lịch với thiết kế mặt đá sang trọng, hình ảnh in 3D lên mặt đá bắt mắt.

Với những đối tác làm ăn, kinh doanh, tặng lịch gỗ treo tường 3D mã đáo thành công là một lựa chọn mà khách hàng nào cũng vô cùng hài lòng.

lịch gỗ treo tường kim mã gắn bloc

Lịch gỗ tết phong thủy Kim Mã Đại Lộc

3.      Lịch gỗ theo tôn giáo

Với những đối tác sùng đạo, chọn lịch gỗ theo tôn giáo tặng khách hàng tâm ý chọn quà thể hiện rõ sự quan tâm và thân thiết với họ, khẳng định mối liên kết bền chặt giữa công ty và đối tác trong những năm tiếp theo.

Các mẫu lịch gỗ theo tôn giáo cũng có rất nhiều kích cỡ và thiết kế. Nếu đối tác của công ty theo phật giáo, có thể lựa chọn những mẫu lịch gỗ treo tường như: lịch gỗ treo tường quan âm bồ tát, lịch gỗ treo tường phật di lặc,…

lịch gỗ công giáo mẹ maria v4

Lịch gỗ treo tường Đức Mẹ

Còn với các đối tác theo đạo thiên chúa, các mẫu lịch gỗ treo tường tôn giáo phù hợp như: lịch gỗ treo tường gia đình thiên chúa, lịch gỗ treo tường đức mẹ, lịch gỗ treo tường chúa giê su…

Bí quyết để lựa chọn mẫu lịch gỗ treo tường hợp lý nhất làm quà tặng tùy vào sự tinh tế và hiểu biết của công ty với đối tác, lịch gỗ treo tường phúc lộc thọ, lịch gỗ treo tường mã đáo thành công và lịch gỗ theo tôn giáo là 3 mẫu lịch có thể lựa chọn làm hài lòng tất cả các đối tác.

lịch gỗ gắn bloc Phật BÀ Quan Âm

Lịch gỗ treo tường quan âm bồ tát

Hy vọng với những gợi ý trên đây, quý công ty cũng đã có thể lựa chọn được mẫu lịch gỗ phù hợp để làm quà tặng tết.

Lichgotet.com có kèm theo dịch vụ thiết kế in logo miễn phí cho khách hàng, để tấm lịch gỗ tết sang trọng làm quà tặng đối tác trở thành món quà tặng quảng cáo dịp tết đầy tinh tế.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *