Sản Lượng Tiêu Thụ Lịch Bìa Lịch Tờ Giảm Mạnh, Phải Chăng Lịch Gỗ Đã Lấp Đầy Khoảng Trống Trên?

Sản Lượng Tiêu Thụ Lịch Bìa Lịch Tờ Giảm Mạnh, Phải Chăng Lịch Gỗ Đã Lấp Đầy Khoảng Trống Trên?

1Xem thêm: Các Công Ty Đều Đã Chọn Lịch Gỗ Làm Quà Tặng Tết Cho Khách Hàng, Còn Bạn Thì Sao?

 

Nhìn lại một quãng thời gian huy hoàng của lịch tờ, lịch bìa trong hơn 20 năm qua, có thể nói loại lịch này đã thống lĩnh được thị trường tiêu thụ lịch Tết trong một khoảng thời gian khá dài cho đến khi lịch gỗ ra đời và được nhiều người biết đến.

Ông Phạm Minh Thuận – Tổng Giám Đốc Công Ty Fahasa cho biết: “Khách hàng của lịch tờ chỉ còn các cá nhân, đơn vị mua về biếu tặng, nhưng ngay cả những khách hàng này cũng giảm từ 10 – 30% so với các năm trước đây.”

“Khách hàng của lịch tờ chủ yếu ở các vùng nông thôn, trong khi các đô thị lớn tiêu thụ rất ít.” Ông Thuận cũng cho biết thêm.

(Trích Tuoitre.vn của tác giả Lam Điền đăng ngày 20/12/2015)

lich-treo-tuong-bang-go-dang-dan-chiem-linh-thi-truong

Lịch treo tường bằng gỗ đang dần chiếm lĩnh thị trường

Như vậy đã chỉ ra được một xu thế tất yếu, lịch tờ, lịch bìa đã không còn chỗ đứng và tầm quan trọng như những thời gian trước. Mặc dù chất lượng thiết kế, tính thẩm mỹ trong đồ họa hình ảnh phong phú đa dạng, kỹ thuật in cũng cao cấp và có sự đầu tư hơn.

tranh khung hình chóp bầu dục

khung lịch gỗ phong thủy V2

Trong khi đó số liệu thống kê cho thấy các loại lịch bằng gỗ treo tường lại là từ khóa hot được tìm kiếm và săn lùng nhiều nhất vào những thời điểm cuối năm.

Cũng giống như bao sản phẩm mới khác, khi ra đời bản thân lịch gỗ cũng vấp phải nhiều khó khăn và cái nhìn, sự đánh giá không mấy lạc quan từ người tiêu dùng, cho đến khi họ thực sự quen dần và thay đổi được suy nghĩ của mình về lịch gỗ treo tường.

doanh-so-lich-go-phong-thuy-qua-cac-nam

Doanh số lịch gỗ phong thủy qua các năm

Nếu nhìn trên biểu đồ số liệu thống kê, quý khách hàng sẽ thấy, để đạt được một giai đoạn phát triển, bản thân chúng tôi, những đơn vị sản xuất lịch gỗ đã cố gắng và nỗ lực rất nhiều.

Thay đổi chất liệu sản phẩm, lắng nghe ý kiến và sự phản hồi của khách hàng, chấp nhận thay đổi để tốt hơn. Những điều đó đã khiến cho Lịch Gỗ Tết có thể vượt qua khó khăn trở thành thương hiệu đứng vững trong lòng khách hàng.

ty-trong-lich-go-phong-thuy-so-voi-tong-luong-tieu-thu

Tỷ trọng lịch gỗ phong thủy so với tổng lượng tiêu thụ

Và cho đến hôm nay, chúng tôi có thể tự tin khẳng định rằng, với khả năng, tiềm lực và kinh nghiệm của mình. Lịch Gỗ Tết có thể hỗ trợ quý doanh nghiệp sở hữu những sản phẩm lịch gỗ tốt nhất và đẹp nhất, thể hiện sức mạng thương hiệu của riêng doanh nghiệp bạn trên thị trường.

Chúng tôi không bao giờ quên được rằng sự thành công của thương hiệu lịch gỗ là nhờ lòng tin và sự chấp nhận thay đổi để tốt hơn trong mắt khách hàng.

Và với tư thế lúc nào cũng là giai đoạn khởi nghiệp. Lichgotet.com sẽ luôn đổi mới và cải tiến qua từng năm, từng giai đoạn để không phụ lòng mong mỏi và sự tín nhiệm của quý doanh nghiệp.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *