Bìa Lịch Tết Gỗ 2019 In Thông Tin Tem Trái Cây Phương Trang

Bìa Lịch Tết Gỗ 2019 In Thông Tin Tem Trái Cây Phương Trang

1Xem thêm: Chùa Đồng Lễ Thanh Hóa Đặt Lịch Bìa Gỗ Phật Giáo

Đã là dân kinh doanh trong thị trường thì cho dù là hình thức kinh doanh truyền thống với các mối làm ăn quen biết hay kinh doanh thời công nghệ số thì việc duy trì các mối quan hệ này để nó thêm bền chặt, khăng khít hơn cũng là một lẽ thường tình. Và để làm được điều đó thì tặng quà, biếu lịch gỗ đầu xuân để nhắc nhớ về nhau là một trong những điều cần thiết nhất.

Lịch Tết Gỗ Tem Trái Cây Phương Trang

Lịch Tết Gỗ Tem Trái Cây Phương Trang

Tem Trái Cây Phương Trang là một doanh nghiệp kinh doanh kiểu thuần truyền thống, chị chủ rất khiêm tốn nhưng hiểu rất rõ tầm quan trọng của các mối quan hệ làm ăn, chính vì vậy mà mỗi dịp lễ Tết quan trọng chị đều trích ra một khoản ngân sách hợp lý để đặt quà tặng cho khách hàng lớn và bạn hàng làm ăn lâu năm của mình.

Chị cho rằng: “Mối quan hệ bạn hàng lâu năm uy tín cần phải được hâm nóng và duy trì hàng ngày, chứ không phải đã thân rồi thì mình có quyền xem nhẹ và mặc nhiên là nó sẽ tồn tại vĩnh viễn”.

Lịch Gỗ Mai Vàng In Logo Tặng Tết

Lịch Gỗ Mai Vàng In Logo Tặng Tết

Càng tin tưởng nhau thì người ta sẽ càng kỳ vọng quá nhiều vào nhau, và khi xảy ra một chút xích mích nhỏ cũng dễ dẫn đến tan vỡ hoặc rạn nứt, mà điều này lại ảnh hưởng đến lợi ích của doanh nghiệp nữa.

Nhiều doanh nghiệp rất tự phụ vào bản thân, và đã quên đi mất điều cốt lõi này, chính vì thế công ty sẽ mất đi nhiều thương vụ và khách hàng có thể đem lại lợi nhuận bạc tỷ cho công ty của bạn.

Vốn kinh doanh tại thị trường miền Tây và khách hàng chủ yếu là các mối sỉ thân quen, tem Trái Cây Phương Trang chọn hoa mai vàng tài lộc, một biểu tượng văn hóa truyền thống của dân tộc để tặng lịch Tết gỗ.

Mẫu bìa lịch gỗ treo tường này lịch gỗ kích thước 60 x 30cm phù hợp với hầu hết ngôi nhà có diện tích vừa phải và nhỏ của người Việt Nam, hơn nữa cũng giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí để đặt thêm nhiều đốc lịch gỗ hơn là chọn mẫu lịch to.

Ngoài ra logo thương hiệu cũng có thể được in dễ dàng trên tấm lịch mà không hạn chế màu sắc, kích thước hay kiểu chữ.

Mẫu thứ hai là Phật Di Lặc, đây là vị Phật có duyên với cõi Ta Bà nhất khi được nhiều thương nhân và người dân kính trọng hay trưng bày tượng hoặc tranh ảnh trong nhà cầu tài lộc và may mắn.

Trích một phần ngân sách nhỏ trong lợi nhuận của mình ra để làm quảng cáo có mục đích không phải là mất đi mà chính là được lợi vô cùng tự sự chăm chút đầu tư bài bản này.

Tem Trái Cây Phương Trang là một doanh nghiệp thuần truyền thống, nhưng họ đã hiểu được giá trị và tầm quan trọng của việc đặt lịch bìa gỗ thay thế cho lịch giấy để tặng khách hàng của mình, còn doanh nghiệp của bạn thì sao?

Liệu bạn có nên đứng ngoài xu thế phát triển của xã hội?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *