Bìa Lịch Treo Tường Bằng Gỗ Nào Phù Hợp Nhất Với Căn Phòng Khách Nhà Bạn?

Bìa Lịch Treo Tường Bằng Gỗ Nào Phù Hợp Nhất Với Căn Phòng Khách Nhà Bạn?

1Xem thêm: Vì Sao Lịch Gỗ Treo Tường Là Món Quà Tặng Đẳng Cấp Hơn Cả So Với Lịch Gỗ Để Bàn Quà Tặng Khách Hàng Dịp Tết?

 

Mua lịch dịp tết là một văn hóa lâu đời của người Việt ta, nhất là những người lớn tuổi, họ rất quý trọng những ai tặng cho họ tấm lịch thật to với đầy đủ chi tiết ngày tháng hoàng đạo, âm dương lịch.

Xưởng lịch gỗ treo tường giá gốc

Xưởng lịch gỗ treo tường giá gốc

Lịch tết ngày nay không chỉ là để xem ngày tháng, với mong muốn giữ gìn văn hóa treo lịch, lịch tết đã không ngừng phát triển, từ tấm lịch giấy đơn giản chỉ để xem ngày tháng, giờ đây với một tấm lịch gỗ treo tường, tấm lịch như là một bức tranh mang hình ảnh phong thủy may mắn và làm sang trọng hơn cho căn phòng khách nhà bạn.

Lịch Gỗ Treo Tường Tâm Đáo

Lịch Gỗ Treo Tường Món Quà Tặng Gia Đình Ý Nghĩa Dịp Tết

Phòng khách là nơi tụ hội nhiều sinh khí nhất, vì vậy một tấm lịch gỗ in hình ảnh phong thủy là không thể thiếu.

Tùy theo tông màu của phòng khách nhà bạn mà bạn có thể chọn cho mình một tấm lịch gỗ phù hợp, nếu nhà bạn trang trí theo phong cách hoài cổ, hãy chọn những tấm lịch gỗ phù điêu nền gỗ với vân gỗ tràm nổi, tượng đúc ốp nổi lên gỗ màu vàng kim để hợp với màu sắc căn phòng.

Lịch Gỗ Tết Phù Điêu

Lịch Gỗ Thư Pháp Đá

Còn đối với những căn nhà hiện đại với phong cách bài trí đầy màu sắc, tấm lịch gỗ phù điêu khung đôi là lựa chọn không thể bỏ qua vì mang tính nghệ thuật điêu khắc khung gỗ vô cùng tinh tế.

Treo Lịch Gỗ Phòng Khách Dịp Tết

Treo Lịch Gỗ Phòng Khách Dịp Tết

Nhiều căn phòng sang trọng rất chuộng màu trắng hoặc trắng kem, đối với những mẫu nhà này thì lịch phù điêu với khung gỗ tràm, tượng đúc vàng kim ốp trên nền gỗ sơn men màu đỏ chống trầy là lựa chọn làm nổi bật cho căn phòng khách của bạn nhất, tạo điểm nhấn vô cùng trang trọng và bắt mắt cho cả căn phòng.

Lịch Gỗ Treo Tường Theo Phong Thủy

Lịch Gỗ Treo Tường Theo Phong Thủy

Với những ngôi nhà yêu thích nghệ thuật thư pháp, dòng lịch gỗ phù điêu thư pháp trên đá Granite trắng vẫn là lựa chọn mà nhiều khách hàng yêu thích, khung đôi với hoa văn tinh tế, chữ thư pháp in màu đỏ trên nền trắng vô cùng sắc sảo.

Lịch Gỗ Phong Thủy Thư Pháp Trên Đá

Lịch Gỗ Phong Thủy Thư Pháp Trên Đá

Lịch gỗ treo tường với ưu điểm là bền chắc, có thể sử dụng đến hơn 10 năm, hơn nữa chất liệu gỗ sang trọng mà người Việt vô cùng yêu thích sẽ làm cho căn phòng khách của nhà bạn sáng và đặc biệt hơn hẳn.

Còn chần chừ gì nữa mà không chọn ngay cho căn phòng khách nhà mình một tấm lịch gỗ như ý.

Lịch Gỗ Phù Điêu Di Lặc Tài Lộc

Lịch Gỗ Cao Cấp 2019

Tháng 10 này, chúng tôi có đợt khuyến mãi bán hàng không lợi nhuận, còn đối với khách hàng doanh nghiệp, liên hệ với chúng tôi càng sớm sẽ càng có giá ưu đãi hơn nhiều so với việc đặt lịch gỗ quá sát tết khó có thời gian để làm được.

1Xem thêm:  Mẫu Lịch Gỗ Quà Tặng Phong Thủy Năm Nay Có Những Thiết Kế Nào Mới Nhất?

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *