Mẫu Lịch Gỗ Quà Tặng Phong Thủy Năm Nay Có Những Thiết Kế Nào Mới Nhất?

Mẫu Lịch Gỗ Quà Tặng Phong Thủy Năm Nay Có Những Thiết Kế Nào Mới Nhất?

1Xem thêm: Nhiều Công Ty Thiết Kế Kiến Trúc Cũng Chọn Lịch Gỗ Phong Thủy Làm Quà Tặng Cuối Năm Cho Khách Hàng

 

Năm Mậu Tuất 2018 sắp đến gần, doanh nghiệp bạn đã chọn được món quà tặng nào ý nghĩa nhất dịp tết này chưa? Cùng chúng tôi tham khảo qua thiết kế lịch gỗ phong thủy in 3D hình chú chó của lichgotet.com, để có thêm gợi ý chọn quà tết trình sếp duyệt nhé.

Lịch Gỗ Treo Tường Mậu Tuất 2018

Lịch Gỗ Treo Tường Mậu Tuất 2018

Lịch gỗ hiện đang là một món quà tết rất được các doanh nghiệp ưa chuộng nhờ sự bền chắc, có thể sử dụng lâu năm và hoàn toàn thiết kế được logo quảng cáo doanh nghiệp lên tấm lịch gỗ. Với năm Mậu Tuất này, mẫu lịch gỗ phong thủy Mậu Tuất Kim Tâm Phúc Đáo hứa hẹn sẽ là món quà tặng hot nhất dành cho doanh nghiệp dịp tết này.

Lốc Lịch Bằng Gỗ Treo Tường Tết 2018

Lịch Treo Tường Bằng Gỗ Mậu Tuất

Nếu như năm Đinh Dậu, mẫu lịch gỗ Kim Kê Phát Tài được rất nhiều doanh nghiệp đặt mua vì sự ý nghĩa đặc trưng  cho con giáp của năm 2017, thì năm nay, cần gì phải suy nghĩ khi món quà lịch treo tường bằng gỗ Mậu Tuất này đã quá ý nghĩa và mang tính phong thủy may mắn tuyệt đối, tượng trưng cho một năm thành công sẽ đến với doanh nghiệp.

Lịch Gỗ Treo Tường Tam Đa

Lốc Lịch Bằng Gỗ Treo Tường Tết 2018

Chó là một động vật được biết đến với sự trung thành và sự tin tưởng, tặng lịch gỗ phong thủy Mậu Tuất Kim Tâm Phúc Đáo là tặng niềm tin và sự tôn trọng, tin tưởng tuyệt đối vào mối quan hệ của hai bên. Tin tưởng vào hợp tác vững bền.

Có 2 kiểu thiết kế bìa lịch gỗ mậu tuất với hình ảnh chú chó quay ngang và chú chó nhìn nghiêng ra ngoài, thiết kế hình chú chó ngậm đồng tiền vàng độc đáo, sẽ là một linh vật mang may mắn cho người được tặng trong năm nay.

lịch treo tường bằng gỗ mậu tuất

Bìa Lịch Gỗ Phong Thủy Mậu Tuất

Mẫu lịch gỗ Mậu Tuất 2018 in 3D này có ưu điểm là có thể in hình ảnh lên nhiều kiểu khung lịch khác nhau, có đến 7 kiểu khung lịch gỗ để khách hàng lựa chọn tùy theo sở thích của khách hàng.

Có thể kể đến 2 mẫu khung lịch được các doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất là mẫu khung lịch gỗ hình chữ nhật V3 và khung lịch gỗ hình bầu dục V4.

Lịch Gỗ Phong Thủy Năm Mậu Tuất 2018

Lịch Gỗ Phong Thủy Năm Mậu Tuất 2018

Nếu Doanh nghiệp muốn lựa chọn một tấm lịch gỗ phong thủy phù hợp nhất làm quà tặng dịp tết 2017, thì lịch gỗ Mậu Tuất là sự lựa chọn tối ưu nhất, tượng trưng cho con giáp của năm, để con giáp ấy mang may mắn đến với ngôi nhà của bạn.

1Xem thêm: Vì Sao Lịch Gỗ Treo Tường Là Món Quà Tặng Đẳng Cấp Hơn Cả So Với Lịch Gỗ Để Bàn Quà Tặng Khách Hàng Dịp Tết?

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *