Lịch Gỗ In Màu Thư Pháp Trên Đá – Món Quà Tặng Lịch Gỗ Mang Nét Nghệ Thuật Đặc Trưng Dịp Tết

Lịch Gỗ In Màu Thư Pháp Trên Đá – Món Quà Tặng Lịch Gỗ Mang Nét Nghệ Thuật Đặc Trưng Dịp Tết

1Xem thêm: Công Ty Xây Dựng Đầu Tư Quang Lợi Đặt Lịch Gỗ Treo Tường Thư Pháp Trên Đá Tặng Khách Hàng

 

Là một xưởng chỉ chuyên sản xuất tranh lịch cho mùa tết, đòi hỏi lichgotet phải luôn luôn cải tiến và đổi mới sản phẩm để phù hợp với thị hiếu của khách hàng. Tấm lịch gỗ thư pháp đá là một sản phẩm mà lịch gỗ Thế Gia tâm đắc nhất, vì nhiều lý do.

Thứ nhất, đây là một tấm lịch kết hợp với việc in chữ thư pháp truyền thống, một văn hóa xin chữ đầu năm quen thuộc bao đời nay của người Việt được kết hợp tinh tế lên tấm tranh lịch gỗ.

 

Lịch Gỗ Thư Pháp Đá Chữ Tâm

Lịch Gỗ Thư Pháp Đá Chữ Tâm

Thứ hai, phải nói đến đó là kỹ thuật in màu trên đá, nhờ hình ảnh được in bằng máy móc, mười tấm hay một trăm tấm lịch gỗ được in chữ ra cũng có chất lượng vô cùng đồng đều, nét mực sắc sảo.

Hơn nữa với việc ốp đá hoa cương lên gỗ, hai chất liệu thường được sử dụng trong những căn nhà sang trọng, làm cho món quà tặng của bạn trông sang trọng hơn hẳn. Khung gỗ tràm màu nâu đen cũng làm sang trọng hơn cho căn phòng khách của nhà bạn.

Lịch Gỗ Treo Tường Thư Pháp Tài Lộc

Lịch Gỗ Treo Tường Thư Pháp Tài Lộc

Lịch Gỗ thư pháp đá có rất nhiều mẫu cho khách hàng lựa chọn, trong đó khách hàng yêu thích nhất là mẫu lịch gỗ thư pháp đá Phúc Lộc Thọ, đây là món quà mang đầy đủ lời chúc nhất đến người được tặng, mong cho một năm mới đầy hạnh phúc, tiền tài và trường thọ dài lâu.

lịch gỗ thư pháp nghệ thuật 2019

Lịch Gỗ Thư Pháp Phúc Lộc Thọ

Ngoài ra nếu làm quà về quê, thì bức lịch gỗ thư pháp Gia Đình là món quà ý nghĩa hơn cả. Là một ngày lễ hướng về gia đình, nhớ về quê hương, tấm tranh lịch gỗ thư pháp gia đình sẽ gắn kết thêm tình cảm của những người con xa quê với gia đình của họ.

Lịch Gỗ Treo Tường Thư Pháp Đá Gia Đình

Lịch Gỗ Treo Tường Thư Pháp Đá Gia Đình

Nếu là quà tặng doanh nghiệp, tùy theo ngành nghề kinh doanh mà khách hàng có thể lựa chọn tấm tranh lịch gỗ phù hợp, ví như kinh doanh ngành y tế, trường học, doanh nghiệp thường chọn những tấm lịch mang ý nghĩa về sức khỏe như: lịch gỗ thư pháp chữ Phúc, Lịch Gỗ thư pháp chữ Tâm…

Lịch Gỗ Treo Tường Thư Pháp Đá Chữ Phúc

Lịch Gỗ Treo Tường Thư Pháp Đá Chữ Phúc

Với quà tặng dành cho những doanh nghiệp kinh doanh bất động sản, nhà đất, những món quà lịch gỗ thư pháp phát tài, lịch gỗ thư pháp mã đáo thành công là lựa chọn quà tặng phù hợp nhất.

Lịch Gỗ Thư Pháp Mã Đáo Thành Công

Lịch Gỗ Thư Pháp Mã Đáo Thành Công

Nếu doanh nghiệp bạn còn đang phân vân không biết nên chọn món quà lịch nào nhân dịp tết này, liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay, với kinh nghiệm tư vấn nhiều năm các dòng lịch gỗ cho doanh nghiệp, sẽ là những gợi ý đắc lực để các bạn lựa chọn được món quà lịch trình sếp.

Chuyên Thiết Kế Lịch Phù Điêu Tết

Lịch Gỗ Treo Tường Thư Pháp

Lichgotet.com đang có chương trình ưu đãi giảm giá sốc cho những doanh nghiệp liên hệ sớm trong tháng 10 này, đừng bỏ lỡ cơ hội mua được quà tặng giá hời hiếm nhất trong năm này nhé.

1Xem thêm: Chọn Quà Tặng Lịch Gỗ Ngay Hôm Nay Để Nhận Được Ưu Đãi Sản Xuất Tận Xưởng

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *