Bộ Lịch Gỗ Quà Tặng Tri Ân Ngày Nhà Giáo Việt Nam Dành Tặng Các Trường Học

Bộ Lịch Gỗ Quà Tặng Tri Ân Ngày Nhà Giáo Việt Nam Dành Tặng Các Trường Học

1Xem thêm: Quà Tặng Tri Ân Thầy Cô Với Tranh Lịch Gỗ Lương Sư Hưng Quốc Nhân Ngày 20/11?

 

Là một thiết kế đặc biệt dành tặng riêng cho các trường học, dành tặng các thầy cô giáo, tranh lịch gỗ Lương Sư Hưng Quốc với hình ảnh câu chữ thư pháp ý nghĩa trên nền họa tiết hoa văn cổ. Thể hiện tầm quan trọng của công việc dạy học, dạy làm người của người thầy.

Tranh lịch gỗ quà tặng thầy cô giáo ngày 20/11

Tranh lịch gỗ quà tặng thầy cô giáo ngày 20/11

Người xưa có câu “Hiền tài là nguyên khí của quốc gia”, một tầng lớp trẻ với tư duy phát triển sẽ là một tiền đề để đất nước phát triển hơn nữa. Và những người đào tạo ra tầng lớp trẻ năng động ấy không ai khác nhờ công ơn to lớn của những người thầy cô.

Thời gian có thể đổi thay,nhưng công ơn của thầy cô thì vẫn luôn tồn tại mãi, tri ân công ơn của người thầy giúp ta nên người bằng một món quà tặng thầy cô giáo dịp 20/11 bền chắc lâu năm, với bốn chữ thư pháp rất ý nghĩa “Lương Sư Hưng Quốc”.

Tranh Lịch Gỗ Lương Sư Hưng Quốc

Tranh lịch gỗ lương sư hưng quốc

Lương Sư Hưng Quốc có thể hiểu theo nghĩa, đất nước có những người thầy cô tận tâm, thể hiện qua việc luôn có nhiều biện pháp dạy học,cải tiến phương pháp dạy hay để học trò dễ tiếp thu. Có Lương Sư thì mới Hưng Quốc, đây là ý nghĩa cốt lõi của tấm tranh lịch gỗ Lương Sư Hưng Quốc dành tặng cho trường học, cho cô thầy.

Mua lịch gỗ quà tặng Lương Sư Hưng Quốc thời điểm này lichgotet.com đã có tặng kèm bloc lịch mới 2018 cho khách hàng kèm túi vải đỏ đựng sản phẩm rất sang. Có thể làm quà tặng trường học, quà tặng tân gia thầy cô giáo, quà tặng của những cựu học sinh về thăm lại trường dịp 20/11 này.

Lịch Gỗ Thư Pháp Tri Ân Thầy Cô

Lịch Gỗ Thư Pháp Đá Tri Ân Thầy Cô

Quay lại trường học, cũng là sự quay về để nhớ lại thời ký ức của một học sinh vẫn còn vô lo vô nghĩ, để có thể nhận ra được sự cố gắng của thầy cô ngày xưa đối với lớp học trò ngỗ nghịch là nhiều đến mức nào.

Không có người thầy cô giáo nào ghét học sinh của mình cả. Về thăm lại thầy cô là một niềm hạnh phúc to lớn nhất mà thầy cô nhận được. Kết hợp với một món quà tặng lâu năm ý nghĩa như lịch gỗ, đây sẽ là món quà mà thầy cô sẽ nhớ về bạn mỗi khi thấy tấm lịch treo trên tường.

Để kịp làm lịch gỗ quà tặng tri ân thầy cô giáo dịp 20/11 này, đặt sản xuất tranh lịch gỗ Lương Sư Hưng Quốc ngay hôm nay để có thời gian gửi tặng đến những người thầy mà mình yêu quý.

1Xem thêm: Lịch Gỗ Tết Ra Mắt Bộ Tranh Lịch Gỗ Tôn Vinh Thầy Cô Giáo Ngày 20/11

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *