Tranh Lịch Gỗ Lương Sư Hưng Quốc Tặng Thầy Cô 20/11 – Đơn Giản Mà Ý Nghĩa

Tranh Lịch Gỗ Lương Sư Hưng Quốc Tặng Thầy Cô 20/11 – Đơn Giản Mà Ý Nghĩa

1Xem thêm: Bộ Lịch Gỗ Quà Tặng Tri Ân Ngày Nhà Giáo Việt Nam Dành Tặng Các Trường Học

Tôn vinh thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 là một trong những hành động và nghĩa cử cao đẹp mà dân tộc Việt ta luôn giữ gìn và duy trì.

“ Không thầy đố mày làm nên “, thử hỏi một dân tộc mà không có những người thầy người cô làm công việc đào tạo, giáo dục thế hệ trẻ thì làm sao đất nước có thể tồn tại và phát triển được.

Đành rằng là như vậy, tuy nhiên hiện nay ngoài những bài thơ, tập văn chương, bút tích lưu lại những lời hay ý đẹp khi nói về nghề giáo, chúng ta hầu như không có riêng một tặng phẩm hay một món quà nào là dành riêng cho các thầy cô, ví dụ như là một bộ lịch gỗ treo tường.

Bộ lịch gỗ quà tặng tri ân ngày nhà giáo Việt Nam dành tặng các trường học

Bộ lịch gỗ quà tặng tri ân ngày nhà giáo Việt Nam dành tặng các trường học

Nghe thì có vẻ khó hiểu, nhưng rất đơn giản khi mà ngày 20/11 lại cũng gần với những ngày bước sang năm mới. Vì vậy nên khi tặng tranh lịch gỗ cho thầy cô, cũng vừa may trong năm mới này thầy cô lại được một bộ tranh lịch Tết để chưng trong nhà cho thêm sang trọng.

Bộ tranh lịch gỗ Lương Sư Hưng Quốc được thiết kế chú trọng đến sự tỉ mỉ và nghệ thuật trong tấm lịch gỗ treo tường. Sao cho vừa thể hiện thành ý ghi nhớ công ơn của các thầy cô, vừa không quá phô trương cầu kỳ mà lại vẫn trang nhã và lịch sự.

lịch gỗ treo tường phù điêu Tâm đạo

Tranh lịch gỗ quà tặng thầy cô giáo ngày 20/11

Vẻ đẹp dành riêng cho ngành giáo dục không phải là sự phô trương hay màu mè, mà đó là một nghệ thuật hết sức tinh tế và ý nhị.

Chỉ gói gọn trong bốn chữ : Lương Sư Hưng Quốc cũng đủ để khiến cho người ta cảm nhận được vai trò quan trọng, và ý nghĩa của nền giáo dục đối với sự phát triển của đất nước.

Lịch Gỗ Thư Pháp Tri Ân Thầy Cô

Lịch Gỗ Thư Pháp Đá Tri Ân Thầy Cô

Những ai có thể chọn bộ lịch gỗ quà tặng này để gửi đến các thầy cô của mình?

Câu trả lời là tất cả mọi người, từ cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức, học sinh, sinh viên, nhà trường, … đều có thể đặt mua lịch gỗ này để tặng cho những người thầy, người cô mà mình hết sức kính trọng, yêu quý.

Tranh Lịch Gỗ Lương Sư Hưng Quốc

Tranh lịch gỗ Lương Sư Hưng Quốc

Tại Lịch Gỗ Tết, mẫu tranh lịch gỗ Lương Sư Hưng Quốc dành cho các thầy cô đều có sẵn để làm quà tặng cho khách hàng mua lẻ.

Trường hợp nếu bạn là tổ chức và cần đặt lịch gỗ với số lượng lớn hơn, thì chúng tôi có thể để thêm thông tin người tặng hoặc những dòng chữ chúc mừng ý nghĩa trên bộ lịch gỗ.

Mọi yêu cầu và thông tin chi tiết vui lòng gửi về email: Baogia@lichgotet.com hoặc gọi điện thoại đến: (028) 6681 2159 để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn về sản phẩm lịch gỗ tặng thầy cô ngày nhà giáo Việt Nam.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *