Lịch Gỗ Tết Ra Mắt Bộ Tranh Lịch Gỗ Tôn Vinh Thầy Cô Giáo Ngày 20/11

Lịch Gỗ Tết Ra Mắt Bộ Tranh Lịch Gỗ Tôn Vinh Thầy Cô Giáo Ngày 20/11

1Xem thêm: Ra Mắt Mẫu Lịch Gỗ Chào Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11?

 

Tự cổ chí kim, không một vị vua anh minh nào mà không có cho mình một người thầy giỏi. Không một quốc gia nào hùng mạnh mà không chú trọng đến việc giáo dục hiền tài.

Gia Cát Khổng Minh, Khổng Tử, Nguyễn Trãi, Chu Văn An, … đều là những bậc vi sư nổi tiếng với tài học cao hiểu rộng, đã đào tạo ra không biết bao nhiêu bậc hiền nhân cho hậu thế.

Ở nước ta mỗi năm đều có ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 là ngày để tôn vinh công lao to lớn của những người hoạt động trong ngành giáo dục. Có rất nhiều lời chúc ý nghĩa và quà tặng đặc biệt để tri ân thầy cô, tuy nhiên không ai nghĩ rằng sẽ dành tặng một điều gì đó đặc biệt cho các thầy cô, chẳng hạn như một bộ tranh lịch gỗ treo tường.

Tranh Lịch Gỗ Lương Sư Hưng Quốc

Tranh Lịch Gỗ Lương Sư Hưng Quốc

Tất cả chúng ta đều đã từng ít nhất một lần được dạy dỗ bởi những người thầy, người cô, dù cho đó là trường học hay trường đời thì điều đó cũng không bao giờ có thể thay đổi.

Bộ tranh lịch gỗ treo tường tri ân thầy cô giáo này là một thiết kế lịch gỗ dành riêng cho học sinh, sinh viên, nhà trường, … tỏ lòng biết ơn và tôn vinh ngày nhà giáo Việt Nam.

Bộ tranh lịch gỗ Lương Sư Hưng Quốc không lấy hình ảnh cầu kỳ, không dùng biểu tượng như tượng đài để hàm ý sâu xa, mà chỉ đơn giản gói gọn bốn chữ trong tấm lịch gỗ cũng đủ để thay thế cho biết bao nhiêu lời văn khó diễn đạt.

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 là một sự kiện trọng đại của đất nước, khi mà chúng ta dành tặng một ngày duy nhất để tri ân người thầy, người cô của mình.

Lịch Gỗ Thư Pháp Tri Ân Thầy Cô

Lịch Gỗ Thư Pháp Đá Tri Ân Thầy Cô

Cũng vừa hay tiếp theo đã là cái Tết đang cận kề, vì vậy bộ lịch gỗ treo tường này có thể nói dành tặng một lần nhưng ý nghĩa hai lần.

Làm người thầy, người cô cũng như bậc cha mẹ, tuy không có công sinh thành nhưng cũng có công giáo dưỡng. Không cần học trò của mình ngày ngày tỏ lòng kính hiếu, chỉ cần có một chút kỷ niệm để mỗi khi nhìn đến lại tưởng nhớ về từng đứa, từng gương mặt mình đã từng dạy dỗ qua là được rồi.

Chọn lịch gỗ treo tường Lương Sư Hưng Quốc để tặng tri ân thầy cô là một cách thể hiện tình cảm chân thành và khác biệt. Thay vì làm những việc hoa mỹ khác thì chỉ đơn giản là một bộ lịch gỗ chưng trong nhà hàng năm các thầy cô cũng thấy ấm lòng.

Sắp đến ngày 20/11 rồi, và cho dù bạn là ai, bạn đang ở địa vi cao sang hay chỉ là một con người bình thường trong xã hội, thì trong mắt các thầy cô bạn vẫn luôn là những đứa trẻ hoạt bát, đáng yêu và ngang bằng nhau, không phân biệt.

Vì vậy hãy dành một chút sự chân thành và thời gian để nhớ đến những người thầy, người cô mà mình kính trọng, dành tặng cho họ một bộ tranh lịch gỗ để kỷ niệm và tôn vinh.

Lichgotet.com hân hạnh khi có thể dành tặng cho quý thầy cô một bộ tranh lịch gỗ chỉ thuộc về riêng mình.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *