Các Bệnh Viện, Công Ty Dược Đã Chọn Lịch Gỗ Làm Quà Tặng Khách Hàng Dịp Tết

Các Bệnh Viện, Công Ty Dược Đã Chọn Lịch Gỗ Làm Quà Tặng Khách Hàng Dịp Tết

1Xem thêm: Mẹo Chọn Lịch Gỗ Tạo Nên Sự Khác Biệt So Với Đối Thủ Cạnh Tranh?

 

Cùng lichgotet.com điểm qua những mẫu lịch gỗ phong thủy mà các bệnh viện và công ty dược lựa chọn làm quà tết, để có thêm ý kiến chọn quà phù hợp nhất cho công ty bạn.

1.      Lịch gỗ treo tường kim kê phát tài công ty Dược Hậu Giang

Năm 2017 là năm con gà, vì thế đây là lý do mà nhiều doanh nghiệp chọn lịch gỗ kim kê làm quà cho khách hàng. Lịch gỗ hình chú gà mang biểu tượng may mắn cho năm 2017.

Gà trống là biểu tượng của sự dũng mãnh, dùng để chấn hung sự sống, thu hút sinh khí vào nhà, đặt lịch gỗ kim kê với đầu gà hướng ra ngoài sẽ mang tài lộc dồi dào về cho gia chủ.

lịch gỗ quà tặng công ty dược Hậu Giang Tết

Lịch gỗ quà tặng công ty Dược Hậu Giang

Dịp tết 2018 này, lịch gỗ tết cũng cho ra mắt mẫu lịch gỗ phong thủy Mậu Tuất Kim Tâm Phúc Đáo, hình chú chó màu vàng đồng in trên tấm tranh lịch gỗ, dự kiến sẽ là món quà tặng tết mà ai cũng muốn nhận vào dịp tết Mậu Tuất này.

Lịch Gỗ Phong Thủy Mậu Tuất Kim Tâm Phúc Đáo

Lịch gỗ phong thủy Mậu Tuất Kim Tâm Phúc Đáo

2.      Bệnh viện Phụ Sản Thành phố Cần Thơ đặt lịch gỗ treo tường phật bà quan âm tặng đối tác cuối năm

Là địa chỉ tin cậy của Thành Phố Cần Thơ của các gia đình khi chọn nơi ra đời của con cháu an toàn và yên tâm nhất, bệnh viện phụ sản Cần Thơ đang ngày một phát triển với dịch vụ cho khách hàng ngày một tốt hơn, chăm lo cho cả đời sống tinh thần của khách hàng.

Dịp tết nguyên đán, Bệnh Viện Phụ Sản Thành Phố Cần Thơ chọn mẫu lịch gỗ phật bà quan âm làm món quà tết mang may mắn đến cho khách hàng dịp đầu năm, lịch gỗ phật bà Quan Âm với ý nghĩa cầu mong sự an lành, bình yên đến với gia chủ, ở đâu có người gặp nạn, phật bà Quan Âm sẽ luôn rat ay cứu giúp.

lịch gỗ phật bà quan âm bệnh viện phụ sản cần thơ

Hình tượng phật bà Quan Âm rất phù hợp làm quà tặng cho các bệnh viện phụ sản. Là nơi chuyên về phụ khoa, sản khoa, nơi gửi trọn niềm tin của các thai phụ và người bệnh.

Lịch gỗ phong thủy được các công ty cũng như các bệnh viện lựa chọn làm quà là nhờ hiểu được ý nghĩa to lớn của những bức tranh phong thủy may mắn. Với chất liệu gỗ có thể sử dụng lâu năm không hư hỏng, đây sẽ là món quà tặng lâu bền mang may mắn dài lâu mà khách hàng rất vui vẻ khi được nhận.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *