Nhiều Tập Đoàn, Doanh Nghiệp Sản Xuất Thép  Đã Chọn Lịch Gỗ Làm Quà Tặng Khách Hàng Dịp Tết 

Nhiều Tập Đoàn, Doanh Nghiệp Sản Xuất Thép  Đã Chọn Lịch Gỗ Làm Quà Tặng Khách Hàng Dịp Tết 

1Xem thêm: Lịch Gỗ Phong Thủy Kim Tâm Phúc Đáo Mẫu Thiết Kế Mới Dành Riêng Cho Năm Mậu Tuất 2018

 

Lịch gỗ là một món quà tết mới lạ và có rất nhiều thiết kế độc đáo, có rất nhiều sự lựa chọn dành cho doanh nghiệp, từ dòng lịch gỗ cao cấp đến dòng lịch gỗ in màu 3Dlịch gỗ khung nhựa để doanh nghiệp có thể lựa chọn theo chi phí quà tết của từng công ty.

 

Ngành thép là ngành sản xuất kim loại nặng với rất nhiều lô hàng có giá trị lớn, với tín ngưỡng của người Việt, các công ty, doanh nghiệp sản xuất thép rất chú trọng đến vấn đề phong thủy, điều đó thể hiện qua những tấm lịch gỗ được các công ty thép chọn làm quà tặng.

Lịch gỗ phong thủy Thiềm Thừ là món quà lịch gỗ được công ty Thép Đồng Phát và Thép Tây Đô lựa chọn. Hình ảnh cóc ngọc ngậm tiền vàng có ý nghĩa rất quan trọng trong việc kinh doanh.

Lịch gỗ quà tặng mừng năm mới Công Ty Cổ Phần Thép Toàn Thắng

Lịch gỗ quà tặng khách hàng công ty Thép Toàn Thắng

Khi đến văn phòng của một công ty, điều đầu tiên đập vào mắt chúng tôi là hình ảnh bức tượng linh vật Thiềm Thừ được đặt ngay trên bàn làm việc của đa số những người lãnh đạo, quản lý công ty. Nhiều doanh nghiệp lớn còn mạnh tay chi vài chục triệu đồng cho bức tượng đá cẩm thạch hình Thiềm Thừ.

lịch gỗ phong thủy tỳ hưu ngọc quà tặng công ty

Lịch gỗ phong thủy Công Ty Thép Tây Đô

Mẫu lịch gỗ Thiềm Thừ của lichgotet.com được mô tả lại hình ảnh 3D của linh vật này, nhờ công nghệ in ảnh 3D cán màn PE lên gỗ chống trầy, sản phẩm có thể được sử dụng từ 3 đến 5 năm mà không hư hỏng. Là món quà tặng phong thủy mang may mắn đầu năm đầy ý nghĩa.

Lịch gỗ thuyền ngọc Công Ty Thép Tây Đô

Lịch gỗ thuyền ngọc Công Ty Thép Tây Đô

Công Ty Thép Tây Đô cũng chọn tiếp 2 mẫu lịch gỗ Tỳ Hưu ngọc và lịch gỗ Thuyền Buồm Ngọc để làm quà cho nhiều khách hàng khác nhau, thể hiện sự chu đáo trong việc chọn quà tết phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

lịch gỗ phong thủy tỳ hưu ngọc quà tặng công ty

Lịch gỗ phong thủy tỳ hưu ngọc quà tặng công ty

Dường như các doanh nghiệp sản xuất thép vô cùng ưa chuộng loại lịch gỗ có hình ảnh linh vật bằng ngọc, Công Ty TMDV Thép Thành Trung cũng chọn lịch gỗ treo tường hình thuyền buồm ngọc để làm quà tặng tri ân khách hàng dịp năm mới.

Lịch gỗ quà tặng in logo theo yêu cầu

Lịch gỗ quà tặng in logo theo yêu cầu

Thuyền ngọc trong phong thủy với cánh buồm to lớn và vững chãi trên đường trở về nhà sau một năm dài chinh chiến ra đấu trường kinh tế khắc nghiệt. Chiếc thuyền trở về với đầy vàng ngọc chở đầy thuyền. Khẳng định một năm làm ăn vô cùng phát triển.

Năm nay, doanh nghiệp của bạn đã chọn được bộ lịch gỗ nào làm quà tết cho công ty của mình chưa? Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá khi mùa lịch tết đang cận kề

1Xem thêm: Treo Lịch Gỗ Mậu Tuất Có Ý Nghĩa Là Gì Trong Phong Thủy?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *