Nhiều Công Ty Thiết Kế Kiến Trúc Cũng Chọn Lịch Gỗ Phong Thủy Làm Quà Tặng Cuối Năm Cho Khách Hàng

Nhiều Công Ty Thiết Kế Kiến Trúc Cũng Chọn Lịch Gỗ Phong Thủy Làm Quà Tặng Cuối Năm Cho Khách Hàng

1Xem thêm: Mục Kích Xưởng Sản Xuất Lịch Gỗ Treo Tường Giá Tận Gốc Tại TpHCM?

 

Cùng lichgotet.com điểm qua những mẫu lịch gỗ phong thủy đã được các công ty thiết kế kiến trúc chọn làm quà năm mới cho khách hàng, đây là một trong những gợi ý quà tết vô cùng thực tế mà chúng tôi có thể góp ý cho doanh nghiệp bạn.

1.      Lịch gỗ Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Kiến Trúc Đầu Tư Xây Dựng Kim Hương

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Kiến Trúc Đầu Tư Xây Dựng Kim Hương đã chọn cho mình 2 mẫu lịch gỗ phong thủy làm quà tết bao gồm: lịch gỗ phong thủy tam đa Phúc Lộc Thọlịch gỗ phong thủy thuyền ngọc ngà châu báu.

Với mẫu lịch gỗ phong thủy tam đa Phúc Lộc Thọ, đây là sự lựa chọn không chỉ riêng ngành kiến trúc mà còn rất nhiều doanh nghiệp khác cũng lựa chọn.

Hình ảnh ba ông Phúc Lộc Thọ là lời chúc hoàn hảo nhất cho một năm mới gửi gắm đến người nhận, đây là món quà mà các gia đình rất thích được nhận treo trong phòng khách dịp tết.

Thiết kế kiến trúc Kim Hương chọn lịch gỗ thuyền ngọc làm quà tặng cuối năm

Thiết kế kiến trúc Kim Hương chọn lịch gỗ thuyền ngọc làm quà tặng cuối năm

Riêng đối với việc tặng quà cho các đối tác kinh doanh và các nhà làm ăn, mẫu lịch gỗ thuyền ngọc ngà châu báu đã được công ty lựa chọn. Con thuyền với cánh buồm vững chãi là món quà cuối năm không thể nào ý nghĩa hơn, tương trưng cho một năm làm việc phát đạt, hình ảnh con thuyền khải hoàn trở về với nhiều vàng bạc châu báu mang theo.

2.      Lịch gỗ tam đa Phúc Lộc Thọ Trang Trí Nội Thất Trang Lâm

Trang trí nội thất Trang Lâm cũng chọn mẫu lịch gỗ tam đa Phúc Lộc Thọ làm quà dịp tết nguyên đán, hình tượng 3 ông Phúc Lộc Thọ rất được ưa chuộng với người dân Việt Nam.

lịch gỗ 2019 công ty nội thất trang lâm

3.      Nội  thất Phương Thúy chọn lịch gỗ phong thủy cá chép hóa rồng

Nội thất Phương Thúy lại có một sự lựa chọn quà tết riêng khi chọn lịch gỗ hình cá chép hóa rồng làm quà. Cá chép cũng là một biểu tượng cho sự kiên trì và cố gắng để đạt được thành công, khẳng định không việc gì là không thể khi chúng ta biết phấn đấu nỗ lực từng ngày.

lịch gỗ quà tặng trang trí nội thất phương thúy

Lịch gỗ phong thủy cá chép hóa rồng thể hiện sự kiên định của người làm kinh doanh, làm quà tặng cho đối tác kinh doanh hoặc nhà có con đang tuổi học hành sẽ giúp cho công việc phát triển, học hành con cháu đỗ đạc.

4.      APA Group chọn lịch gỗ phong thủy Đức Mẹ Maria làm quà tết cho khách hàng thân thiết

Tìm ra giải pháp cho một không gian kiến trúc hiện đại là phương châm phát triển của APA Group. Là một công ty có trụ sở văn phòng ở Hà Nội đặt mua lịch gỗ của Lịch Gỗ Tết. Lịch gỗ APA Group lựa chọn là tấm lịch gỗ đức mẹ Maria.

APA Group chọn lịch gỗ Thiên Chúa làm quà tặng khách hàng năm mới

APA Group chọn lịch gỗ Thiên Chúa làm quà tặng khách hàng năm mới

Lịch gỗ Đức Mẹ Maria mang tình yêu đến với những người con của chúa. Là món quà tết cho các tín đồ thiên chúa giáo vô cùng ý nghĩa.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *