Các Công Ty Đều Đã Chọn Lịch Gỗ Làm Quà Tặng Tết Cho Khách Hàng, Còn Bạn Thì Sao?

Các Công Ty Đều Đã Chọn Lịch Gỗ Làm Quà Tặng Tết Cho Khách Hàng, Còn Bạn Thì Sao?

 Xem thêm: Nâng Tầm Đẳng Cấp Doanh Nghiệp Bạn Bằng Cách Chọn Lịch Gỗ Làm Quà Dịp Tết

Lịch gỗ là một dạng lịch lốc treo tường được sáng tạo và phát triển mạnh trong những năm gần đây, để đáp ứng nhu cầu chọn quà tặng tết ý nghĩa cho các khách hàng, đối tác. Phong tục treo lịch mỗi năm mới sang giống như là một văn hóa đẹp mà mỗi gia đình đều muốn gìn giữ, hầu như mỗi gia đình đều có đến vài tấm lịch treo tường trong nhà dịp tết.

Bản chất chất liệu gỗ đã có một sự sang trọng nhất định, với những phân khúc khách hàng chi phí thấp, những mẫu lịch gỗ với cách in nhiệt 3D lên gỗ là lựa chọn nhiều nhất ở các công ty.

lịch gỗ 3d cóc ngọc ngậm tiền vàng

Lịch gỗ treo tường cóc ngọc

Lịch gỗ in hình ảnh 3D là loại lịch phủ tranh sơn dầu in nhiệt  lên trên nền tấm gỗ MDF. Sản phẩm tạo thành đều được phủ PU tạo độ bóng và sang trọng cho tấm lịch gỗ.

Còn đối với phân khúc khách hàng trung cấp, lựa chọn hàng đầu của các công ty là dòng lịch gỗ với khung gỗ được gia công tinh tế hơn. Khung gỗ được làm vuông vắn hoặc cách điệu đối xứng để tạo sự sang trọng hơn và hình ảnh vẫn là chất liệu tranh sơn dầu in nhiệt lên gỗ và phủ PU bóng.

lịch gỗ phong thủy

Lịch gỗ treo tường cá chép

Phân khúc khách hàng cao cấp thì có rất nhiều lựa chọn cho doanh nghiệp, tiêu biểu là dòng lịch gỗ phù điêuLịch gỗ phù điêu được chế tác vô cùng tinh xảo với hoa văn khắc gỗ ở 4 góc. Trên mặt được đắp nổi nghệ thuật vô cùng tinh xảo. Cảm giác không khác gì dòng tranh lịch gỗ khắc mỹ nghệ cao cấp đắt tiền.

Lịch gỗ phù điêu còn thể hiện sự đa dạng hơn rất nhiều so với dòng lịch gỗ mỹ nghệ ở cách trang trí. Các hình đắp nổi trên lịch gỗ phù điêu đều được phủ màu vàng kim sang trọng trên nền gỗ hay nền bọc nhung đỏ – màu ưa thích treo trong nhà dịp xuân.

xưởng làm lịch phù điêu cho doanh nghiệp

Lịch gỗ phù điêu đắp nổi

Mẫu mã của các loại lịch gỗ trên đều rất thu hút. Lịch gỗ được biến tấu với nhiều hình ảnh đa dạng, từ lịch gỗ phong thủylịch gỗ tôn giáo, có cả tranh lịch gỗ chữ thư pháp chúc tết để đa dạng sự lựa chọn.

Hơn nữa, nhiều công ty cũng đặt in hình và logo công ty lên tấm bảng gỗ để làm quảng cáo, thay vì những hình ảnh phong thủy và tranh thư pháp. Vì bản thân tấm gỗ đã có một sự sang trọng và rất bền. Để lịch gỗ sẽ là món quà quảng cáo lâu bền nhất của doanh nghiệp.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *