Lịch Gỗ Treo Tường – Quà Tặng Cho Gia Đình Xuân 2018

Lịch Gỗ Treo Tường – Quà Tặng Cho Gia Đình Xuân 2018

 Xem thêm: Văn Hóa Tặng Quà Vào Dịp Tết Của Người Việt Có Gì Khác Biệt?

 

Đi làm xa, tết ai cũng mong được về tụ họp gia đình đầy đủ, gia đình là nơi thương ta nhất dù mình có thế nào đi chăng nữa. Vì vậy về quê ăn tết là một văn hóa đặc biệt của người phương đông để thể hiện sự quan tâm của người phương xa và quà tết cũng là một phần không thể thiếu.

Để chọn quà tặng gia đình thật sự rất đơn giản, nhưng chọn quà tặng tết thì phải mang một ý nghĩa nào đó, không thể qua loa sơ sài không thể hiện được cái tâm của người tặng. Lịch gỗ treo tường là một món quà tết ý nghĩa mà nhà nào cũng treo đến vài cái trong nhà dịp tết.

tranh lốc lịch treo tường

Lịch gỗ phù điêu đắp nổi 2018

Lịch treo tường bằng gỗ là một sáng tạo mới khi thời đại công nghệ in ảnh phát triển, trước đây mọi người thường chỉ biết đến in ảnh lên giấy, khi công nghệ in ảnh lên gỗ thành công, lịch gỗ tết cũng ra đời để bắt kịp nhu cầu sử dụng tranh gỗ in hình theo sở thích.

Lịch gỗ treo tường thực chất là một bức tranh gỗ với hình ảnh sắc nét, kèm với một lốc lịch để bức tranh có nhiều công năng hơn, là món quà trang trí trong nhà dịp tết vô cùng sang trọng.

lịch gỗ phúc lộc thọ

Bìa lịch gỗ treo tường Phúc Lộc Thọ

Vì là tranh gỗ in theo yêu cầu của người dùng, nên lịch gỗ treo tường rất được nhiều gia đình tin chọn, có thể thỏa ý chọn hình ảnh mình yêu thích mà in lên tấm gỗ, có thể chọn tấm gỗ theo hình dáng tùy thích để phù hợp với bài trí trong nhà.

Lịch gỗ với sang trọng đẳng cấp của nó, đã thu hút sự yêu thích của những người có thẩm mỹ tinh tế, thu hút các doanh nghiệp chọn tranh lịch gỗ làm quà tặng cho khách hàng thân thiết, đối tác VIP…

Tặng lịch gỗ treo tường cũng thể hiện sự chăm chút trong món quà tặng, vì đây là một mặt hàng sáng tạo mới nên có rất ít người biết đến, dùng nó làm quà tặng sẽ là một bất ngờ thú vị với người thân.

lịch gỗ treo tường phong thủy 2018

Lịch gỗ treo tường rồng vàng

Với những người lớn tuổi không thích công nghệ, hoặc những người thích xem lịch lốc vì chứa rất đầy đủ thông tin ngày âm dương, người Việt thì rất tôn trọng tín ngưỡng, những tấm tranh lịch gỗ với lịch lốc sẽ là một lựa chọn không thể nào hài lòng người lớn hơn.

Với những người ở quê, được người thân phương xa về thăm dịp tết là một niềm vui rất lớn mà chả cần quà cáp, nhưng với tấm lịch gỗ làm quà tặng người thân, họ sẽ có cái để mà nhìn mỗi khi nhớ về bạn.

Và với chất liệu gỗ bền qua năm tháng, món quà tết ấy sẽ còn mãi ở bức tường của gia đình, như là một kỷ niệm về quê của những người xa xứ.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *