Các Công Ty Ngành Xây Dựng, Thầu Công Trình Nên Chọn Lịch Gỗ Tặng Khách Hàng Ngày Tết?

Các Công Ty Ngành Xây Dựng, Thầu Công Trình Nên Chọn Lịch Gỗ Tặng Khách Hàng Ngày Tết?

1Xem thêm: Bí Quyết Chọn Mua Lịch Gỗ Treo Tường In Logo Công Ty Làm Quà Tết Mà Không PR Phản Cảm

 

Cơ cấu ngành nghề trong hệ thống nền kinh tế của nước ta được phân ra thành nhiều cấp độ và quy mô khác nhau. Ở quy mô lớn như các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản, nhà thầu công trình, … luôn là những đơn vị chú trọng rất nhiều đến địa vị, thương hiệu và tên tuổi doanh nghiệp.

Có thể nhận thấy quà tặng quảng cáo cuối năm hay quà tặng sự kiện của các đơn vị công ty này cũng đẹp, chất lượng và cao cấp không kém danh tiếng của họ.

Lịch gỗ treo tường tỳ hưu tài lộc

Lịch gỗ treo tường tỳ hưu tài lộc

Trong dịp Tết, khi chọn lịch biếu khách hàng, sản phẩm và chất liệu phù hợp nhất cho những đơn vị này chính là các loại lịch gỗ.

Không chỉ đẹp, sang trọng và cao cấp, với những đặc tính gần như ưu việt và khó có thể thay thế được của mình, dòng lịch gỗ quà tặng hiện đang dự kiến sẽ thay thế và soán ngôi lịch giấy trên thị trường chỉ trong vòng vài năm nữa.

lịch gỗ 3d ngựa phun trân châu

Lịch gỗ phong thủy song mã ngọc bích

Hiện nhu cầu sử dụng lịch Tết nói riêng và các sản phẩm trang trí nói chung đã cao cấp và tiến bộ hơn, họ yêu cầu rất cao về sản phẩm mà mình nhận được.

Không chỉ đẹp, chất lượng đẳng cấp và sang trọng thực sự, mà khi khách hàng treo tấm lịch gỗ quà tặng trong nhà, danh tiếng của công ty bạn cũng được thơm lây.

lịch gỗ phù điêu nghệ thuật phong thủy

Lịch gỗ treo tường phù điêu cao cấp thuyền vàng

Khách hàng là những con người rất đơn thuần, họ sẽ không quan tâm đến báo cáo tài chính cuối năm của bạn, không quan tâm đến kết quả lãi ròng hay các con số tăng trưởng.

Cái mà họ nhìn thấy chính là cách mà doanh nghiệp thể hiện thông qua những tấm lịch gỗ quà tặng cuối năm mà bạn dành cho họ.

tranh treo lịch bằng gỗ

Lịch gỗ treo tường phù điêu cá chép hóa rồng

Những doanh nghiệp kinh doanh và hoạt động trong mảng thầu công trình và xây dựng, đối tác và khách hàng đều là những doanh nghiệp lớn, họ đều là những người chút ít có địa vị và gu thẩm mỹ cũng cao cấp không kém.

Nếu tặng lịch giấy bình thường thì sẽ như thế nào? Thậm chí là lịch bìa cứng cho dù có thiết kế bắt mắt đến đâu cũng không thể nào sánh bằng lịch gỗ.

lịch bloc bằng gỗ

Lịch gỗ treo tường phù điêu phật di lặc

Tầm quan trọng của việc chọn lịch gỗ gửi tặng cho khách hàng chính là làm sao để khách hàng trân trọng và coi món quà tặng doanh nghiệp của bạn như một vật dụng trang trí quý giá trong không gian của họ.

lịch gỗ treo tường phù điêu tâm đạo

Lịch gỗ treo tường phù điêu tâm đạo

Mặc dù đây là thời điểm khoảng kết thúc quý hai của năm, nhưng Lichgotet.com là đơn vị tiên phong trong việc đưa các mẫu lịch gỗ đẹp và cao cấp nhất ra thị trường.

Quý doanh nghiệp muốn tham khảo các sản phẩm lịch gỗ 2019 mới nhất, vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhân viên tư vấn có thể hỗ trợ doanh nghiệp và gửi catalogue mới nhất cho doanh nghiệp.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *