Vì Sao Các Công Ty Ngành Bảo Hiểm Tài Chính Nên Chọn Lịch Gỗ Quà Tặng Tri Ân Khách Hàng?

Vì Sao Các Công Ty Ngành Bảo Hiểm Tài Chính Nên Chọn Lịch Gỗ Quà Tặng Tri Ân Khách Hàng?

1Xem thêm: Điều Gì Khiến Doanh Nghiệp Đặt Niềm Tin Lớn Vào Lịch Gỗ Khi Chọn Quà Tặng Tết?

 

Các công ty kinh doanh các sản phẩm dưới dạng gói bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm cho doanh nghiệp, hay các tập đoàn tài chính lớn đều là những ngành nghề chiếm dụng vốn cực kỳ cao.

Đối tác và khách hàng của họ cũng là phân khúc có thu nhập khá trở lên hoặc đôi khi là một doanh nghiệp khác.

in lịch Tết quà tặng ngành thực phẩm

Lịch gỗ in màu di lặc vàng

Ấy thế mà trong việc lựa chọn quà tặng quảng cáo cuối năm cho khách hàng, những đơn vị này luôn luôn thúc ép các bộ phần marketing, bộ phận kinh doanh, phòng kế hoạch, … để đưa ra những ý tưởng hay, lựa chọn những món quà tốt và ý nghĩa nhất xứng tầm với thương hiệu của doanh nghiệp.

Cũng không lấy làm lạ gì khi nhiều năm trở lại đây lịch gỗ treo tường luôn là món quà được các doanh nghiệp ưu ái lựa chọn nhiều nhất.

lịch gỗ 3d cóc ngọc ngậm tiền vàng

Lịch gỗ phong thủy thiềm thừ

Lịch gỗ treo tường với kích thước đa dạng và độc đáo, từng đường nét cho đến từng góc cạnh và sự phối màu cực kỳ tinh tế, tất cả đều tạo nêm một bôn sản phẩm sang trọng và cao cấp mà không một không gian nào của người Việt có thể thiếu được.

Quan trọng nhất là trong những ngày không khí xuân nô nức, tràn ngập thì lịch gỗ Tết đã chứng minh được sức hút của mình khi các doanh nghiệp tập đoàn lớn đều đặt niềm tin, chọn lịch gỗ để gửi tặng cho khách hàng và đối tác của mình.

trọn bộ lịch gỗ quà tặng doanh nghiệp năm 2019

Xưởng in & làm lịch Tết theo yêu cầu

Thử nghĩ xem thay vì phải tốn tiền vào việc thuê thiết kế làm nên những bộ lịch bìa giấy mỹ thuật, tuy có đẹp về màu sắc nhưng chất liệu lại không còn được khách hàng yêu thích nhiều nữa.

Thay vào đó chỉ với các loại lịch treo tường bằng gỗ, vừa theo xu hướng giản đơn nhưng tinh tế, chi tiết nhưng không quá cầu kỳ. Cái vẻ đẹp khí chất và sang trọng như thế trên những tấm lịch gỗ cũng giúp cho doanh nghiệp được dịp nở mày nở mặt với đối tác và khách hàng.

in lịch Tết ngành bất động sản

Lịch gỗ treo tường 3D phong thủy

Cuối năm thiên hạ thích gì thì mình tặng cái đó là phù hợp. Một hợp đồng bảo hiểm cá nhân thấp nhất cũng trị giá vài chục triệu, một tấm lịch gỗ chỉ vài trăm nghìn có là gì?

Chưa kể đến những đối tác cao cấp đã chi cho công ty mình hàng tỷ đồng, việc biếu họ một tấm lịch gỗ cao cấp và sang trọng để duy trì mối quan hệ tín nhiệm tin tưởng lẫn nhau cũng không phải là điều gì quá lớn.

quà biếu cao cấp 2019 lịch gỗ treo tường

Quà tặng doanh nghiệp dịp tết

Năm nay Lichgotet đã ra mới các mẫu lịch gỗ phong thủylịch gỗ phù điêu, mục đích cuối cùng là để cho doanh nghiệp có thể sớm lựa chọn, cân nhắc và tính toán ngân sách sao cho phù hợp nhất với khách hàng và doanh nghiệp của mình.


Quý doanh nghiệp vui lòng gửi email về: baogia@lichgotet.com hoặc lichgotet@gmail.com để nhận được sự tư vấn phù hợp và catalogue lịch gỗ 2018 mới nhất miễn phí.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *