Lịch Gỗ Quà Tặng Tết VIP Cho Các Công Ty Ngành Dầu Khí?

Lịch Gỗ Quà Tặng Tết VIP Cho Các Công Ty Ngành Dầu Khí?

1Xem thêm: Vì Sao Doanh Nghiệp Nên Đặt Lịch Gỗ Treo Tường Làm Quà Biếu Cuối Năm

 

Nhiều người vẫn thường nghĩ rằng, kinh doanh lĩnh vực dầu khí, xăng dầu, … thì là ngành độc quyền không cạnh tranh nên không phải lo lắng chăm sóc khách hàng nhiều hơn các ngành nghề khác.

Tuy nhiên không phải như thế, vì ngay giữa các tập đoàn dầu khí đều có sự cạnh tranh ngầm với nhau, và cả các chi nhánh trong cùng một công ty cũng phải luôn luôn thi đua, tranh đấu quyết liệt.

Quà tặng doanh nghiệp dịp tết

Quà tặng doanh nghiệp dịp tết

Dịp Tết là lúc các doanh nghiệp đặt lịch quà tặng cho khách hàng, và lúc nào lịch gỗ cũng được các công ty, tập đoàn dầu khí hướng đến thường xuyên nhất vì những đặc tính sang trọng và cao cấp, xứng tầm với đẳng cấp của một sản phẩm quà tặng cao cấp.

Để chọn lịch gỗ treo tường cho các công ty dầu khí, lichgotet xin giới thiệu với quý khách hàng sản phẩm lịch gỗ treo tường cao cấp của công ty chúng tôi sản xuất.

tranh lịch gỗ Phật Di Lặc chữ Lộc

Lịch gỗ treo tường phù điêu cao cấp

Và mẫu lịch phù hợp nhất chính là dòng lịch gỗ phù điêu. Lịch gỗ phù điêu là một sản phẩm đặc biệt kết hợp nhiều chất liệu trên cùng một tác phẩm nghệ thuật.

Sử dụng gam màu sắc đơn tính, không quá màu mè phức tạp, nhưng lại là những gam màu vương giả, đơn giản nhưng đẳng cấp như đen, nâu, đỏ, vàng kim, …

lịch gỗ phù điêu cao cấp

Lịch gỗ treo tường phù điêu cá chép hóa rồng

Lịch gỗ phù điêu qua bàn tay của các nhà sáng chế và người thợ thủ công khiến tác phẩm trở nên cao cấp và phù hợp với mọi không gian từ cổ điển đến hiện đại.

Tại sao các công ty dầu khí lại chọn lịch gỗ để tặng quà Tết?

Vì đó là tầm đẳng cấp, là phương pháp định vị thương hiệu mạnh trong mắt khách hàng. Khách hàng và đối tác sẽ không biết đến bảng báo cáo tài chính công ty, cũng không nhìn thấy được nội bộ của bạn hoạt động như thế nào.

Tranh lịch phù điêu năm 2018

Tranh lịch phù điêu năm 2018

Họ chỉ căn cứ vào những gì họ nhìn thấy và cảm nhận được từ bên ngoài, thử nghĩ khi nhận một tấm lịch gỗ treo tường tuyệt đẹp và quá sang đến như vậy, họ không những đánh giá cao công ty của bạn, mà cũng sẽ luôn tin tưởng vào tầm vóc của doanh nghiệp.

Và điều quan trọng đặc biệt với lịch gỗ phù điêu, khách hàng có thể chọn cách đúc khuôn tượng composite theo logo công ty mình nếu đặt hàng số lượng lớn.

Và như thế bạn sẽ có một bộ lịch gỗ cao cấp độc quyền thiết kế riêng cho công ty của mình không thể đụng hàng bất kỳ ai.

lịch gỗ chữ phúc đại 0

Lịch gỗ treo tường phù điêu chữ Phúc

Càng kinh doanh và hoạt động trong những ngành có quy mô rộng lớn và thương hiệu mạnh như hóa dầu, dầu khí, … bạn cần quan tâm nhiều hơn và sẵn sàng tìm đến những sản phẩm quà tặng thực sự đẳng cấp như lịch gỗ.

Với kinh nghiệm làm đơn hàng cho nhiều đơn vị là công ty xây dựng, tập đoàn dệt may, tập đoàn dược phẩm, cơ khí, …

lịch gỗ treo tường gắn bloc

Lịch gỗ treo tường phù điêu phật di lặc

Lichgotet.com cam kết sẽ đem đến cho quý doanh nghiệp những sản phẩm lịch gỗ chất lượng và tốt nhất, độc đáo nhất để khách hàng và đối tác luôn dành lời khen ngợi và đánh giá cao về đơn vị của bạn.

Hiện chúng tôi đã có bộ catalogue lịch gỗ mới nhất dành cho quý khách hàng doanh nghiệp tham khảo, và cũng đã nhận thiết kế lịch gỗ cho những đơn vị, công ty, cơ quan đặt lịch gỗ sớm.

Quý doanh nghiệp vui lòng gọi: (028) 6681 2159 để được nhận tư vấn miễn phí từ những nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *