Lốc Lịch Gỗ Tết Đẹp Cho Gia Đình Thêm Vạn Sự Cát Tường?

Lốc Lịch Gỗ Tết Đẹp Cho Gia Đình Thêm Vạn Sự Cát Tường?

Xem thêm: Cách Chọn Lốc Lịch Gỗ Tết Treo Tường Đẹp Nhất?

 

Nhắc đến những tấm lịch bằng gỗ, trí tưởng tượng của con người hay nghĩ đến những sản phẩm lịch gỗ mỹ nghệ cao cấp dành cho tầng lớp khách hàng VIP, những người thưởng thức nghệ thuật bằng tiền.

Một sản phẩm lịch gỗ với nhiều chi tiết chạm khắc, khảm trai, ngọc, xà cừ, … phức tạp, cầu kỳ và không thích hợp với túi tiền có hạn của đại đa số người dân. Chính vì lẽ đó mà cho dù rất thích những sản phẩm lịch gỗ cao cấp này, khách hàng vẫn không thể nào có điều kiện sở hữu được chúng.

lịch gỗ 3d cóc ngọc ngậm tiền vàng

lịch gỗ 3d cóc ngọc ngậm tiền vàng

Chính vì lý do trên, một sản phẩm lịch gỗ Tết mới ra đời trong dịp Tết Đinh Dậu năm nay đã tạo nên được sự khác biệt so với các tấm lịch giấy cũ kỹ, mà vẫn đáp ứng được tiêu chuẩn « rẻ – đẹp – bền » phù hợp với túi tiền của mọi người dân Việt Nam.

Không những thế, lốc lịch gỗ này là dành cho gia đình và mọi thành viên, nên có rất nhiều loại và hình dáng riêng đặc trưng phù hợp với từng không gian khác nhau. Bạn có thể chọn các tấm lịch bằng gỗ hình lát cây, lịch gỗ hình chữ nhật đứng, lịch gỗ hình dáng tự nhiên, …

lịch gỗ 3d phong thủy rồng vàng may mắn

lịch gỗ phong thủy 3d rồng vàng may mắn

Nhìn chung tất cả các loại lịch treo tường bằng gỗ nêu trên đều rất bền và tiện lợi trong sử dụng. Để chắc chắn rằng tấm lịch gỗ không bị ảnh hưởng hoặc tác động từ môi trường làm ảnh hưởng đến chất lượng lịch, chúng tôi còn phủ một lớp nhựa nhiệt dẻo PE bên ngoài có tác dụng chống thấm nước và trầy xước.

Hiểu được rằng yếu tố phong thủy vô cùng quan trọng với hầu hết các dân tộc Á Đông, sản phẩm lịch treo tường bằng gỗ này chứa đựng những hình ảnh linh vật may mắn, sự thiêng liêng của tín ngưỡng tôn giáo, các biểu trưng đem lại vận khí tốt đẹp cho gia đạo.

lịch gỗ phúc lộc thọ treo tường

lịch gỗ phúc lộc thọ treo tường

Tùy theo sở thích và nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình mà bạn có thể lựa chọn cho mình những lốc lịch gỗ khác nhau như : lịch gỗ phong thủylịch gỗ tôn giáolịch gỗ treo tường, lịch gỗ 3d, … dù là lựa chọn như thế nào thì mỗi tấm lịch bằng gỗ cũng đem đến cho gia đình bạn một vẻ đẹp ấm cúng, rực rỡ và ý nghĩa khác nhau.

Để khởi đầu một năm mới với những thay đổi tốt đẹp và vạn sự cát tường cho gia đình, hãy truy cập vào website LichGoTet.com lựa chọn cho bản thân và gia đình những lốc lịch gỗ treo tường Tết đẹp và may mắn nhất nhé !

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *