Văn Hóa Tặng Quà Vào Dịp Tết Của Người Việt Có Gì Khác Biệt?

Văn Hóa Tặng Quà Vào Dịp Tết Của Người Việt Có Gì Khác Biệt?

Xem thêm: Lốc Lịch Gỗ Treo Tường Nào Sẽ Phù Hợp Cho Doanh Nghiệp Của Bạn Trong Năm Nay.

 

Không chỉ riêng dân tộc Việt Nam mà hầu hết các dân tộc Á Đông nói chung đều có văn hóa tặng quà vào mỗi dịp Tết đến xuân về, người Châu Á chú trọng tình cảm, các mối quan hệ thân thuộc, khác với sự sòng phẳng và độc lập của phương Tây.

Chính vì vậy khi kinh doanh tại thì trường này, các doanh nghiệp cũng phải theo phép tắc và văn hóa của khách hàng mới có thể tồn tại lâu dài được.

lịch gỗ 3d cóc ngọc ngậm tiền vàng

Lịch Gỗ 3D Cóc Ngọc Ngậm Tiền Vàng

Đặc biệt là trong dịp Tết, người Việt có thói quen tặng quà biếu, quà thăm hỏi sức khỏe cho nhau như lời chúc đầu năm để bày tỏ sự chân thành. Vì lẽ đó mà các doanh nghiệp cần chuẩn bị rất nhiều phần quà tặng quảng cáo nhằm mục đích khuếch trương thương hiệu và lấy lòng khách hàng.

Một trong số những món quà phải kể đến đó chính là lịch Tết, trong những ngày này thì không thể nào thiếu được. Người Việt luôn yêu thích sử dụng các chất liệu thân thiện như gỗ, chính vì vậy mà kể từ khi dòng lịch gỗ ra đời cũng chính là lúc các sản phẩm lịch gỗ quà tặng được lên ngôi. Nếu như lịch gỗ để bàn thích hợp hơn cho các sự kiện nhỏ rải rác trong năm, thì lịch gỗ treo tường lại là sự lựa chọn lý tưởng cho doanh nghiệp làm quà tặng cuối năm tri ân khách hàng.

Áo Cưới Kim Tính Tặng Lịch Khách Hàng

Áo Cưới Kim Tính Tặng Lịch Khách Hàng

Dòng lịch gỗ phong thủy mang yếu tố tâm linh thuần Việt:

Nếu như bạn là một người tôn trọng các quy luật tự nhiên tuần hoàn, khắc chế trong phong thủy, chắc chắn bạn không thể nào bỏ qua được dòng lịch gỗ phong thủy mà VUVITA đang nhắc đến. Tấm lịch treo tường bằng gỗ này sẽ cho bạn rất nhiều sự khác biệt thú vị.

Nếu như những tấm lịch gỗ khác chọn cách tôn vinh màu gỗ mộc và trầm ấm, thì dòng lịch gỗ phong thủy lại mang vẻ đẹp của riêng mình bằng sự bừng sáng rực rỡ sắc màu của công nghệ in dầu hiệu ứng 3d.

Hơn nữa lịch gỗ phong thủy còn mang yếu tố tâm linh thuần Việt qua sự hiện diện của các linh vật tượng trưng trong phong thủy theo quan niệm dân gian. Những doanh nghiệp nào muốn logo của mình có màu sắc nổi bật thì đây là bức lịch gỗ tốt nhất cho công ty của bạn.

lịch gỗ Tết độc lạ

Lịch Gỗ Tết Quà Tặng Quảng Cáo

Dòng lịch phù điêu ẩn chứa sự đẳng cấp khác biệt:

Dành cho những doanh nghiệp có nhiều khách hàng VIP và đối tác kinh doanh quan trọng, lịch gỗ phù điêu là sự lựa chọn chính xác nhất để bạn thể hiện logo thương hiệu của mình sang trọng, tinh tế, quý phái bằng màu nhũ vàng lên tấm lịch, còn gì tuyệt vời hơn thế.

 Lịch gỗ phù điêu vô cùng sang trọng và nổi bật trong bất kỳ không gian nào, chắc chắn khi nhận được lốc lịch treo tường bằng gỗ này, khó có một khách hàng nào có thể từ chối được.

Khách Hàng Tặng Lịch Gỗ Phù Điêu

Khách Hàng Tặng Lịch Gỗ Phù Điêu

Văn hóa nhận quà và sử dụng quà của người dân Việt đã có sự thay đổi, ngày nay con người hướng đến các dòng sản phẩm có tính ứng dụng cao hơn trong cuộc sống.

Chính vì vậy lịch gỗ quà tặng là sự lựa chọn tốt nhất của doanh nghiệp bạn khi tặng quà cuối năm cho khách hàng của mình.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *