Những Mẫu Lịch Gỗ 2018 Xuân Mậu Tuất Mới Nhất Của Doanh Nghiệp

Những Mẫu Lịch Gỗ 2018 Xuân Mậu Tuất Mới Nhất Của Doanh Nghiệp

1Xem thêm: Chọn Quà Tặng Lịch Gỗ Ngay Hôm Nay Để Nhận Được Ưu Đãi Sản Xuất Tận Xưởng

 

Đây có thể nói là thời điểm bắt đầu mùa cao trào của dòng sản phẩm lịch gỗ Tết. Lúc nào cũng vậy, văn hóa tặng lịch gỗ cuối năm cho khách hàng đã trở thành một điều gì đó đặc biệt và vô cùng quan trọng mà không doanh nghiệp nào có thể bỏ qua.

Cùng Lichgotet.com điểm danh qua một số mẫu lịch gỗ của các đơn vị công ty doanh nghiệp đã thực hiện sớm trong giai đoạn Tết Mậu Tuất năm nay nhé.

thực phẩm chay liên tâm đặt bìa lịch gỗ phong thủy gắn bloc

Lịch Gỗ thiết kế theo yêu cầu

Nhìn chung lịch gỗ 2018 có rất nhiều sự đổi thay về mẫu mã và chất lượng.

Ở dòng tranh lịch gỗ in phẳng nhưng được thiết kế sắc sảo và tinh tế nhìn có cảm giác nổi như 3d có thêm hai mẫu mới với mã V7 và V8, thiết kế đầu lịch có phần bo lại, cách điệu trang trí vô cùng đặc biệt.

Cho dù dòng lịch gỗ này đã xuất hiện từ vài năm trước, tuy nhiên sự mới mẻ và sức hút của mẫu lịch gỗ phong thủy này vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt.

Có thể nghía qua mẫu lịch gỗ phúc lộc thọ của công ty Sắt thép An Ánh Quang. Với quy mô rộng khắp cả nước và nhiều hệ thống, đại lý trực thuộc.

Công ty Tôn Thép An Ánh Quang đặt lịch gỗ phong thủy Phúc Lộc Thọ làm quà tặng khách hàng cuối năm

Công ty Tôn Thép An Ánh Quang đặt lịch gỗ phong thủy Phúc Lộc Thọ làm quà tặng khách hàng cuối năm

An Ánh Quang chọn dòng tranh lịch gỗ Mậu Tuất này vì giá thành phù hợp, độ bền sử dụng cao và tính tiện lợi, sang trọng của bộ lịch gỗ khi gửi đến khách hàng và đối tác của mình.

Ngoài ra công ty cũng chọn mẫu lịch gỗ đức chúa xót thương để dành tặng cho những tín đồ công giáo như một món quà đặc biệt.

 

Có thể nói hình ảnh và thiết kế lịch gỗ thiên chúa năm nay được chăm chút kỹ lưỡng hơn, nên rất chân thực và sắc nét, khiến người nhìn cảm thấy thích thú khi vừa nhìn vào bức lịch gỗ treo tường.

Công ty Nguyên Phúc Nông cũng chọn dòng lịch gỗ thiên chúa, đây là đơn vị sản xuất thuốc thực vật uy tín và quen thuộc với người dân làm nghề trồng cây công nghiệp Tây Nguyên.

lịch gỗ thiên chúa nội thất minh tâm

Chỉ với một vài dòng thông tin đơn giản nhưng được design chuyên nghiệp và hài hòa trên bộ lịch gỗ giúp cho tổng thể thêm đẹp mắt và ý nghĩa, người nhận bộ tranh lịch gỗ cũng không cảm thấy khó chịu vì ý tứ quảng cáo quá nhiều.

Dòng lịch gỗ phong thủy với ưu điểm giá rẻ, chi phí phù hợp với ngân sách và có thể đặt số lượng nhiều để gửi đến khách hàng. Chính vì thế trong nửa đầu năm nay dòng lịch này vẫn có ưu điểm vượt trội hơn hẳn, tuy nhiên không vì thế mà các sản phẩm lịch gỗ cao cấp lại bị lép vế.

Nếu như ngày trước mẫu lịch gỗ thư pháp đá chưa được quan tâm và chú trọng nhiều, thì ngày nay thì thời sống phát triển và tư duy con người đã thay đổi hơn trước. Thay vì quá quen mắt với những bộ lịch Tết 2018 đỏ vàng màu mè chói lóa.

Đôi lúc tâm hồn lắng động và nghệ thuật được tôn vinh cũng là khi dòng lịch gỗ thư pháp đá granite cũng được dịp thể hiện nét đẹp thanh lịch, cao sang và nền nhã của mình.

Lịch Gỗ thư pháp đá in logo công ty Đông Dương

Lịch Gỗ thư pháp đá in logo công ty Đông Dương

Công Ty Cổ Phần Đông Dương – một trong những đơn vị hoạt động ở nhiều lĩnh vực bất động sản, nhà đất và dự án, … đã chọn lịch gỗ thư pháp đá phúc lộc thọ để tặng cho nhân viên của mình trong dịp Tết Mậu Tuất năm nay.

Khác với những đơn vị khác đặt lịch gỗ 2018 thường để biếu đối tác, khách hàng thì Đông Dương lại chú trọng đến quyền lợi và lợi ích của nhân viên. Đây cũng là một cách hay để giữ chân nhân tài và tạo nên nhiều giá trị gắn kết trong tổ chức doanh nghiệp.

Lịch gỗ quà tặng VIP công ty Bột Mỳ Vĩnh Phát

Lịch gỗ phù điêu quà tặng công ty Bột Mỳ Vĩnh Phát

Vẫn còn rất nhiều thiết kế lịch gỗ Việt Nam đẹp nhất sẽ lộ diện trong hầu hết quãng thời gian còn lại của năm cũ 2017.

Lịch gỗ 2018 năm nay hứa hẹn sự bùng nổ với những xu hướng tiêu dùng mới, sự lựa chọn, con mắt thẩm mỹ, sự tiếp nhận của khách hàng và người tiêu dùng.

Quý doanh nghiệp và khách hàng cần tham khảo vui lòng gửi thông tin về email: baogia@lichgotet.com hoặc lichgotet@gmail.com , hoặc chỉ cần gọi đến: (028) 6681 2159 bạn sẽ được nhân viên tư vấn và hướng dẫn chọn lịch gỗ Tết theo ngân sách riêng của đơn vị mình.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *