Chọn Khung Lịch Bằng Gỗ Để Đón Tết Con Gà Vào Nhà Cho Mọi Gia Đình (P2)

Chọn Khung Lịch Bằng Gỗ Để Đón Tết Con Gà Vào Nhà Cho Mọi Gia Đình (P2)

Xem thêm: Lịch Treo Tường Bằng Gỗ – Làn Gió Mới Cho Tết Thêm Ngập Tràn

 

Khung lịch bằng gỗ hình tự nhiên:

Không thể dùng từ ngữ chính xác để diễn tả hình dáng cụ thể của loại khung lịch gỗ này, bạn có thể hình dung nó giống như khi ta cắt lát ngang phần gốc của một thân cây gỗ nhiều năm tuổi, đó chính là hình dạng của khung lịch bằng gỗ tự nhiên.

Với hình dáng và tạo hình như vậy, lốc lịch bằng gỗ treo tường này thích hợp với những không gian thư giãn đàm đạo như phòng trà, phòng tranh thư pháp, góc tiếp khách không gian mở.

Nếu thích bạn có thể chọn những góc chết như cầu thang, khu vực chuyển tiếp giữa hai không gian, … để tạo điểm nhấn đặc biệt cho ngôi nhà của bạn, giảm thiểu sự nhàm chán vô vị trong kiến trúc.

lịch gỗ treo tường ngựa vàng

Lịch gỗ 3d ngựa vàng kéo kho báu

Tùy theo sở thích và nhu cầu mà có thể chọn khung lịch bằng gỗ hình tự nhiên khác nhau như: lịch gỗ 3d lân vàng và bắp cải ngọclịch gỗ 3d cóc ngọc ngậm tiền vàng, ..

Khung lịch bằng gỗ hình chữ nhật bo tròn:

Là dạng khung lịch bằng gỗ có hai cạnh bên song song thẳng, nhưng hai đầu có hình dạng cung bo tròn từng đoạn rất độc đáo.

Vừa có sự cứng cáp, vừa mềm mại uyển chuyển, lốc lịch gỗ treo tường này thích hợp để treo nhiều không gian khác nhau mà không hạn chế bất kỳ vị trí nào.

Lịch gỗ treo tường ông thọ ban phước

Lịch gỗ treo tường ông thọ ban phước

Tuy nhiên bạn cần lưu ý nếu trên tấm lịch bằng gỗ có hình ảnh linh vật phong thủy hay các bậc tối cao thiêng liêng trong tôn giáo thì nên tránh một số vị trí ẩm thấp, ô uế hoặc không phù hợp và chọn những nơi treo lịch gỗ thoáng đãng, sạch sẽ hơn để không làm mất đi vận khí tốt đẹp của mình.

Bạn có thể truy cập vào địa chỉ trang web LichGoTet.com để chọn cho mình các loại khung lịch bằng gỗ khác nhau như: lịch gỗ phong thủylịch gỗ tôn giáolịch gỗ 3dlịch gỗ treo tường ….phù hợp với nhu cầu riêng của gia đình mình.

Lịch gỗ phong thủy in logo doanh nghiệp theo yêu cầu

Lịch gỗ phong thủy in logo doanh nghiệp theo yêu cầu

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *