Chọn Lịch Gỗ 2018 Tặng Các Chi Nhánh Con Của Công Ty Mẫu Nào Là Đẹp?

Chọn Lịch Gỗ 2018 Tặng Các Chi Nhánh Con Của Công Ty Mẫu Nào Là Đẹp?

1Xem thêm: Dịp tết, chọn quà tặng khách hàng cuối năm như thế nào để thể hiện đẳng cấp doanh nghiệp bạn?

 

Cứ vào dịp cuối năm đầu năm mới, thường các doanh nghiệp đều phải lên kế hoạch sẵn sàng cho ngân sách phân bổ cho quà tặng quảng cáo cuối năm của công ty mình.

Trong đó thông thường là bộ phận marketing của công ty mẹ sẽ chịu trách nhiệm lựa chọn quà tặng năm mới cho phù hợp sau đó sẽ phân bổ trực tiếp xuống các chi nhánh hoặc công ty con.

lịch gỗ phong thủy phúc lộc thọ an khang

Lịch treo tường hình lát gỗ

Cũng có trường hợp để đa dạng sản phẩm quà tặng và tùy thuộc vào phân khúc khách hàng của chi nhánh mà mỗi chi nhánh sẽ được rót một khoản ngân sách nhất định để tự xử lý việc này.

Cho dù Tết đến có rất nhiều loại quà tặng được đưa ra thị trường, tuy nhiên lịch gỗ vẫn là sản phẩm đẹp, bền và sang trọng nhất được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn.

lịch treotuowngf bằng gỗ gắn bloc đẹp

Lịch gỗ thiết kế mới năm 2019

Tùy theo ngân sách và đối tượng mà cũng sẽ có các loại lịch gỗ sao cho phù hợp riêng.

Nếu bạn cần phải tặng số lượng lịch gỗ gắn bloc nhiều cho nhân viên, đối tác hoặc khách hàng của mình. Thì mẫu lịch gỗ phong thủy in màu 3d sẽ phù hợp với sự lựa chọn của bạn.

các mẫu khung lịch gỗ phong thủy phật di lặc

Các mẫu khung lịch cho doanh nghiệp lựa chọn

Trong năm nay mẫu lịch gỗ mậu tuất cũng đã ra đời với hình ảnh sung túc và thịnh vượng. Khi tặng lịch gỗ treo tường cho khách hàng cũng sẽ nâng tầm được giá trị thương hiệu của công ty mình, vì lịch gỗ có thể sử dụng được trên 5 năm.

Thế nhưng nếu đối tượng khách hàng của bạn là đối tác VIP hoặc những khách hàng quan trọng, thì nên chọn lịch gỗ cao cấp để khẳng định đẳng cấp và chất lượng quà tặng của doanh nghiệp mình.

Tranh lịch gỗ phù điêu song mã cát tường

Tranh lịch gỗ phù điêu song mã cát tường

Mỗi năm chỉ có một ngày Tết, không chỉ là dịp tặng quà cho khách hàng đơn thuần mà có thể nhân cơ hội này để củng cố uy tín thương hiệu, tạo lòng tin vững chắc với khách hàng.

Lốc Lịch Bằng Gỗ Treo Tường Tết 2018

Lịch gỗ treo tường phù điêu năm Mậu Tuất

Cũng vì lẽ đó mà một số doanh nghiệp biết đầu tư thích đáng, tận dụng được lợi thế chọn quà tặng chất lượng gửi đến đối tác và khách hàng mà khi qua năm mới liền có những đơn hàng lớn đến với doanh nghiệp từ việc xây dựng được mối quan hệ bền vững trên.

Sẽ rất khó khăn cho bạn khi phải hình dung về sản phẩm lịch gỗ quà tặng của công ty mình sẽ như thế nào trong những ngày giáp Tết bận rộn. Vì vậy hãy liên hệ với lichgotet.com để chúng tôi gửi cho bạn bộ Catalogue Lịch Gỗ Tết 2018 miễn phí.

Trong bộ catalogue có đầy đủ những mẫu lịch gỗ 2018 mới nhất và những đơn vị khách hàng tiêu biểu của chúng tôi để doanh nghiệp bạn có thể tham khảo và chọn lựa mẫu lịch gỗ phù hợp với công ty của mình.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *