Lịch Gỗ Quà Tặng Năm Mới 2018 Có Những Đặc Điểm Gì Mới Khác Biệt So Với Năm Cũ?

Lịch Gỗ Quà Tặng Năm Mới 2018 Có Những Đặc Điểm Gì Mới Khác Biệt So Với Năm Cũ?

1Xem thêm: Lịch Gỗ Phong Thủy Kim Tâm Phúc Đáo Mẫu Thiết Kế Mới Dành Riêng Cho Năm Mậu Tuất 2018

 

Năm nay, lịch gỗ treo tường phong thủy cũng đã cải tiến sản phẩm, cũng là những kiểu khung lịch gỗ cũ nhưng được tạo viền đẹp hơn, để lịch gỗ phong thủy trở thành một món quà sang trọng hơn rất nhiều.

các mẫu khung lịch gỗ phong thủy phật di lặc

Các mẫu khung lịch gỗ cho doanh nghiệp lựa chọn

Điểm khác biệt đầu tiên của mẫu lịch gỗ năm 2018 đó là việc cải tiến cách điệu viền khung treo tường của mẫu lịch gỗ hình chữ nhật, có 3 mẫu viền để doanh nghiệp lựa chọn trong năm mới 2018 này.

Ngoài thay đổi viền hoa văn trên tấm lịch bloc gỗ, nếu doanh nghiệp muốn tạo khung nổi gỗ, doanh nghiệp cũng có thể đặt mẫu lịch gỗ khung chữ nhật ốp viền gỗ nổi để món quà lịch thêm sang trọng hơn.

Lịch gỗ thiết kế mới năm 2018

Lịch gỗ thiết kế mới năm 2018

xưởng sản xuất lịch gỗ theo yêu cầu cho doanh nghiệp, việc cải tiến mẫu mã sao cho phù hợp với thị hiếu người sử dụng qua mỗi năm là không thể thiếu. Mỗi năm, lichgotet.com đều cho ra những mẫu mới hoặc những cải tiến mới để thu hút khách hàng.

Bìa Lịch Gỗ Phong Thủy Mậu Tuất

Lịch gỗ phong thủy Kim Tâm Phúc Đáo mẫu thiết kế mới dành riêng cho năm Mậu Tuất 2018

Với mong muốn gìn giữ văn hóa treo lịch trong nhà vào dịp tết, để việc sắm sửa một tấm lịch trong nhà trở thành một văn hóa đẹp cần gìn giữ để mang lại may mắn, lịch gỗ in hình ảnh phong thủy ra đời để thu hút khách hàng mua tranh lịch gỗ mang không khí tết vào nhà.

Không khí tết chỉ rộn ràng nhất vào những dịp tháng 11, 12 âm lịch, khi mọi nhà bắt đầu sắm sửa cúng kiến, trang hoàng thêm cho căn nhà thêm bắt mắt để rước lộc vào nhà đầu năm.

 

Mua lịch treo trong nhà dịp tết là một văn hóa từ lâu đời, giờ đây, tấm lịch treo tường không chỉ đơn giản là món đồ để xem ngày tháng, xem ngày tốt xấu. Nhờ tấm bảng lịch gỗ in những hình ảnh phong thủy, lịch gỗ trở thành bức tranh treo tường phong thủy góp phần mang may mắn đến với mọi gia đình.

Lịch gỗ mai vàng viền cách điệu mới

Lịch gỗ mai vàng viền cách điệu mới

Hầu hết mọi người đều không tiếc tiền để có những bức tượng hình linh vật phong thủy như Thiềm Thừ, Thuyền buồm, long phụng… chưng trong nhà.

Vậy thì một tấm tranh treo tường có in hình ảnh phong thủy may mắn, lại có thể xem được ngày tháng, treo trên tường cũng rất gọn gàng. Nếu doanh nghiệp chọn món quà tết là tấm lịch gỗ này, thì đây là món quà mang may mắn mà ai cũng muốn nhận.

1Xem thêm: Mục Kích Xưởng Sản Xuất Lịch Gỗ Treo Tường Giá Tận Gốc Tại TpHCM?

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *