Lộ Diện Lịch Gỗ Cao Cấp Đẹp Và Đẳng Cấp Cho Khách Hàng Xuân 2018?

Lộ Diện Lịch Gỗ Cao Cấp Đẹp Và Đẳng Cấp Cho Khách Hàng Xuân 2018?

1Xem thêm: Dịp tết, chọn quà tặng khách hàng cuối năm như thế nào để thể hiện đẳng cấp doanh nghiệp bạn?

 

Nhu cầu tặng lịch ngày Tết là một điều rất hiển nhiên đối với những quốc gia có văn hóa đón Tết nguyên đán như Việt Nam ta.

Người Việt vốn trọng lễ nghĩa, đây là yếu tố cơ bản cho dù kinh doanh hay là trong cuộc sống đều cần phải ghi nhớ những nguyên tắc này.

Tết đến xuân về ngoài việc biếu nhau gói trà, chai rượu, hộp mứt, … thì việc tặng nhau một bộ lịch Tết cao cấp mà mình quý cũng thể hiện được tấm lòng của người tặng quà muốn gửi gắm.

Lịch gỗ cao cấp 2018

Lịch gỗ cao cấp 2018

Chớp lấy được thời cơ tốt này, nhiều doanh nghiệp đã dùng lịch Tết cao cấp để tặng quà cho khách hàng VIP, cho những mối quan hệ đối tác làm ăn lâu năm để tình cảm thêm phần gắn bó sâu sắc hơn.

Năm nay nắm bắt được nhu cầu một số doanh nghiệp lớn cần tìm lịch gỗ cao cấp để tặng cho những khách hàng sang trọng của mình. Lichgotet.com đã cho ra đời mẫu lịch gỗ phù điêu cao cấp, không chỉ đơn giản là đẹp, mà còn thẩm mỹ và đẳng cấp đến mức không thể nào từ chối hay chê được.

xưởng làm lịch phù điêu cho doanh nghiệp

Lịch gỗ đẹp phù điêu

Với thiết kế cấu tạo từ gỗ tràm sơn bóng mịn, viền gỗ chuyển tiếp từ màu đen sang nâu tạo nên sự bóng bẩy cần thiết. Vân gỗ hiện lên một cách đều, sắc sảo và tự nhiên.

Nền đỏ sơn men bóng sang trọng và đẳng cấp, loại sơn chuyên dụng để sơn mỹ thuật cho các món đồ nội thất cao cấp.

lịch gỗ phù điêu song mã cát tường

Lịch gỗ phù điêu song mã cát tường

Đặc biệt là khuôn tượng phù điêu composite nhập khẩu mạ vàng 24k, không chỉ chắc chắn, cầm vào rất nặng tay mà mạ vàng 24k còn toát lên được sự vương giả phú quý, một điều may mắn cần có trong dịp Tết đầu năm.

Bộ sản phẩm lịch gỗ cao cấp đi kèm với tấm lịch treo tường bằng gỗ, bloc lịch siêu đại lớn giấy bóng láng mịn và in màu kèm với hộp đựng sang trọng thuận tiện.

tranh lịch gỗ cao cấp cá chép hóa rồng

Lịch gỗ treo tường phù điêu cá chép hóa rồng

Sản phẩm khi làm quà tặng, quà biếu luôn đem lại cho người nhận một cảm giác thích thú và trân trọng. Vì họ biết người tặng quà phải chọn lọc rất kỹ mới có thể chọn ra được một bộ lịch gỗ chất lượng và đẹp đến như vậy.

lịch gỗ cao cấp đắp nổi thuận buồm xuôi gió

Lịch gỗ treo tường phù điêu thuận buồm xuôi gió

Dành cho những doanh nghiệp, khách hàng cần bộ lịch gỗ cao cấp để gửi tặng đối tác, khách hàng VIP của mình trong năm 2018 này, vui lòng liên hệ: (028) 6681 2159 để chúng tôi tư vấn bạn lựa chọn mẫu lịch gỗ đẹp và chất lượng nhất theo yêu cầu.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *