Đầu Xuân Năm Mới Treo Lịch Gỗ Phong thủy Nào Hợp

Đầu Xuân Năm Mới Treo Lịch Gỗ Phong thủy Nào Hợp

1Xem thêm: Lịch Gỗ Qùa Tặng Của Công Ty TNHH Sinh Học Tôm Vàng

Treo lịch gỗ phong thủy vào những ngày đầu xuân là một truyền thống có từ xưa nay, lịch gỗ phong thủy với nhiều công dụng khác nhau như trang trí nhà cửa, vừa chào đón mang không khí xuân tràng ngập cả không gian nhà bạn. Treo lịch gỗ phong thủy còn có ý nghĩa khác nhau, với các họa tiết chủ yếu về mua xuân như hoa mai, hoa đào, một số hình ảnh linh vật như tỳ hưu, thiềm thừ cá chép…

Lịch Gỗ Phong Thủy Kỷ Hợi

Lịch Gỗ Phong Thủy Kỷ Hợi

Dù một năm vừa qua có khó khăn như thế nào thì cứ vào dịp tết mỗi nhà đều phải có cho mình một bộ lịch treo trong nhà. Xã hội ngày càng phát triến nhu cầu khaách hàng ngày càng nâng cao, chính vì thế Lịch Gỗ Thế Gia cho ra nhiều dòng tranh lịch gỗ đa dạng như lịch gỗ phù điêu, lịch gỗ phong thủy, lịch gỗ thư pháp… Sau đây cùng Lịch Gỗ Thế Gia tìm hiểu các loại lịch gỗ thích hợp cho những ngày đầu xuân.

1 Tranh Lịch Gỗ Kim Ngư Phú Qúy

Tranh lịch gỗ với hình ảnh cá chép vàng biểu tượng cho sự thăng tiến, may mắn trong cuộc sống, tượng trưng cho sữ bền chí và cao quý, cá chép được ví như là rồng biểu thị cho sức mạnh vượt qua mọi khó khăn trong công việc cũng như trong đời sống hằng ngày của chúng ta.

Lịch Gỗ Phù Điêu Kim Ngư Phú Qúy

Lịch Gỗ Phù Điêu Kim Ngư Phú Qúy

2 Tranh Lịch Gỗ Mẫu Đơn Phú Qúy

Hoa mẫu đơn là loài hoa mang vẻ đẹp kiều diễm, cao sang, thanh thoát nhưng lại rất gần gũi với chúng ta. Khi treo trong nhà bộ tranh lịch gỗ hoa mẫu đơn là vận tài may mắn của gia chủ. Trong phong thủy hoa mẫu đơn tượng trưng cho một cuộc sống đủ đầy thịnh vượng và quyền qúy, bộ lịch rất thích hợp treo cho phòng khách.

Lịch Gỗ Phong Thủy Mẫu Đơn Phú Qúy

3 Tranh Lịch Gỗ Mã Đáo Thành Công

Ngựa lả loài động vật tượng trưng cho sự dũng mãnh, sức khỏe dẻo dai và dồi dào năng lượng sống. Treo bộ tranh lịch gỗ thư pháp đá mã đáo thành công trong nhà với ý nghĩa đem đến may mắn và sức khỏe dồi dào.

Lịch Gỗ Thư Pháp Mã Đáo Thành Công

Lịch Gỗ Thư Pháp Mã Đáo Thành Công

4 Tranh Lịch Gỗ Mai Vàng

Đối với người dân Việt Nam, đặc biệt là người miền nam khi nói đến hoa mai là không ai không biết đến hoa mai. Hoa maio là biểu tượng cho sự tươi mới, một cuộc sống mới đầy vui vẻ và tràn đầy sức sống. Đã từ lâu, lịch gỗ hoa mai vàng đón tết được mọi người mua về treo trong nhà mỗi dẹp Tết đến xuân về, theo phong thủy thì tranh hoa mai được xem là  xua đuổi tà khí, đón tài lộc.

Tranh Lịch Gỗ Phong Thủy Hoa Khai Phú Qúy

Trên đây là một vài gợi ý cho bạn khi muốn mua tranh lịch gỗ 3 trong 1 vừa trang trí vừa xem lịch lại vừa đem phong thủy đến cho ngôi nhà bạn mọi chi tiết xin vui lòng gọi về số holine 0982 44 11 22.

1Xem thêm: Công ty TNHH MTV SX TM DV Thiết Bị Xây Dựng Nam Long Đặt Lịch Phù Điêu

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *