Tại sao nên chọn lịch gỗ phù điêu để làm quà tặng cho khách hàng cao cấp?

Tại sao nên chọn lịch gỗ phù điêu để làm quà tặng cho khách hàng cao cấp?

Xem thêm: Chọn Lịch Gỗ Phù Điêu Làm Quà Tặng Tết Tri Ân Khách Hàng Trong Năm Đinh Dậu

 

 Bất kỳ một doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ, người làm ăn kinh doanh nào cũng có những đối tác quan trọng, cá nhân hay tổ chức  giúp đem lại cho doanh nghiệp bạn những thương vụ lớn hoặc mối quan hệ hợp tác lâu dài.

Nếu doanh nghiệp bạn có những khách hàng như trên chắc chắn bạn sẽ yêu thích và lựa chọn lịch gỗ phù điêu để gửi tặng cho những vị khách thời thượng này trong những dịp quan trọng như ngày Tết.

Hoặc nếu bản thân bạn là người tiêu dùng cao cấp, bạn chắc chắn sẽ vui vẻ hơn khi một công ty nào đó gửi tặng cho bạn những món quà giá trị như các loại lịch gỗ, điển hình là lịch gỗ phù điêu.

Lịch gỗ phù điêu cao cấp Phúc Lộc Thọ

Lịch gỗ phù điêu cao cấp Phúc Lộc Thọ

Thực ra mỗi loại lịch Tết quà tặng đều có ưu điểm và tác dụng riêng, khó có thể so sánh thiệt hơn. Tuy nhiên trong trường hợp đối tượng khách hàng là những người sành điệu thì không còn sự thay thế nào có thể tốt hơn lịch gỗ phù điêu.

Xét về mặt hình thức, một khi đối tác và khách hàng lớn có thể chi ra nhiều tiền cho các sản phẩm của công ty bạn cung cấp, cũng đồng nghĩa với việc họ chắc chắn là những người ở tầng lớp khá giả, giàu có, cách thưởng thức và cặp mắt nghệ thuật của họ cũng cao cấp và cầu kỳ hơn nhiều.

Lịch gỗ phù điêu cao cấp chữ phúc

Lịch gỗ phù điêu cao cấp chữ phúc

Chính vì vậy để giữ chân được những vị khách hàng bằng quà tặng, món lịch gỗ quà tặng của bạn phải thực sự khác biệt và đáng giá với những gì họ bỏ ra. Không phải người giàu họ tính toán thiệt hơn, mà bạn phải làm sao để lịch gỗ quà tặng tương xứng với đẳng cấp của họ. Trong trường hợp này thì chỉ có lịch gỗ phù điêu phong thủy mới đủ sự cao cấp và sang trọng như yêu cầu.

Xét về sự cầu kỳ trong chất liệu tạo nên một sản phẩm lịch gỗ phù điêu, nếu hiểu hết qua các bước gia công, bạn sẽ biết giá trị của tấm lịch gỗ này là hoàn toàn xứng đáng. Đã gọi là lịch gỗ quà tặng cho khách hàng cao cấp thì sản phẩm lịch cũng phải làm sao để trở nên có giá trị và tương xứng hơn.

tranh gỗ lốc lịch

Lịch gỗ phù điêu đắp nổi

Trung bình một bức lịch gỗ phù điêu hoàn chỉnh để đến được tay người tiêu dùng phải trải qua nhiều công đoạn công phu khác nhau, tất cả đều gia công bằng tay. Từ khâu lên file thiết kế, tạo hình trên bức lịch phù điêu, cho đến các khâu trang trí, phủ sơn màu bên ngoài khung lịch bằng gỗ đều hết sức phức tạp.

Một tấm lịch gỗ phù điêu thành phẩm sẽ được gia công từng đường góc cạnh hoàn hảo, các họa tiết cắt khắc nghệ thuật, hình ảnh chữ hoặc hoa văn điêu khắc phù điêu được phủ sơn nhũ vàng độc đáo. Cũng có thiết kế ốp nhung toàn bộ phần mặt gỗ đằng trước của bức lịch gỗ đẹp để tạo nên sự đẳng cấp, sang trọng cần thiết.

Lịch gỗ phù điêu được đóng gói an toàn và chắc chắn, tấm lịch gỗ được bo nẹp bốn góc cạnh tránh trầy xước, bên ngoài được phủ một lớp nilon để chống trầy và dính ướt. Thiết kế hộp giấy đựng lịch gỗ với kích thước vừa vặn, tạo thành lớp đệm giúp giữ lịch gỗ cố định và an toàn khi di chuyển.

Lịch gỗ phù điêu cao cấp kim ngư phun ngọc

Lịch gỗ phù điêu cao cấp kim ngư phun ngọc

Một sản phẩm lịch Tết đẹp, sang trọng và có giá trị như lịch gỗ phù điêu sẽ trở thành chuyên gia quảng cáo, marketing tốt nhất cho doanh nghiệp bạn khi logo thương hiệu của bạn được đắp nổi trên tấm lịch gỗ này. Khách hàng sẽ không có cảm giác bị làm phiền khi bạn quảng cáo, mà còn cảm thấy vui vẻ và biết ơn khi doanh nghiệp biết trân trọng khách hàng.

Những vị khách cao cấp, mặc dù số lượng chiếm tỷ lệ rất ít trong công ty bạn, nhưng lại đem về cho bạn những món lợi nhuận khổng lồ. Chính vì vậy để giữ được mối quan hệ thân thiết với những vị khách này, bạn cần phải đầu tư một món quà lịch thiệp, có ý nghĩa ngay từ ban đầu.

Một khi tạo được ấn tượng tốt với họ, bạn có thể bán cho khách hàng nhiều sản phẩm khác giá trị gấp trăm nghìn lần một tấm lịch gỗ phù điêu.

Có thể sản phẩm lịch gỗ phù điêu vẫn còn mới lạ đối với doanh nghiệp bạn, vì vậy hãy tham khảo thêm thông tin về tấm lịch gỗ treo tường này tại LichGoTet.com và liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *