Chọn Lịch Gỗ Tặng Khách Hàng Không Phải Theo Trào Lưu Mà Là Xu Thế Tất Yếu?

Chọn Lịch Gỗ Tặng Khách Hàng Không Phải Theo Trào Lưu Mà Là Xu Thế Tất Yếu?

1Xem thêm: Giải Mã Nguyên Nhân Vì Sao Lịch Gỗ Phong Thủy Lại Được Doanh Nghiệp Tin Chọn?

 

Ưu điểm của các loại lịch gỗ quà tặng trong thời gian qua hẳn không có gì phải bàn quá nhiều nữa. Dù ở góc độ hay khía cạnh nào thì lịch gỗ vẫn hội tụ khá nhiều ưu điểm khiến cho bản thân những tấm lịch treo tường bằng gỗ trở thành xu thế sử dụng tất yếu mỗi độ Tết đến xuân về.

Đầu tiên, Lichgotet xin mời quý khách hàng phân biệt rõ hai khái niệm, thế nào là trào lưu và thế nào là xu thế?

Lịch gỗ treo tường 2018

Lịch gỗ treo tường 2018

Trào lưu là một sản phẩm/ dịch vụ gì đó xuất hiện một cách đột ngột, do ăn theo sự nổi tiếng, ăn theo một hiện tượng chớm nở của xã hội, dẫn đến bùng phát trong thời gian ngắn hạn, và sẽ dần chìm dần không bao giờ quay trở lại.

Điều này để nói về các loại lốc lịch gỗ là không hề đúng. Vì bản thân lịch gỗ không phải tự nhiên bùng phát lên theo trào lưu, mà đã âm thầm hiện diện trong cuộc sống của con người từ nhiều năm trước.

lịch gỗ 3d Phật di lặc vàng

Lịch gỗ phong thủy di lặc chữ Hiếu

Tuy nhiên vào thời điểm đó chất lượng cuộc sống của người dân còn thấp, họ không có nhu cầu sử dụng lịch gỗ nhiều, vì thế nên những sự hiện diện của lịch gỗ trở nên mờ nhạt và ít người biết đến.

Trải qua một quá trinh dài, theo sự tiến bộ, theo chất lượng cuộc sống tăng cao, theo nhu cầu thể hiện và khẳng định thương hiệu. Lịch gỗ được các doanh nghiệp lựa chọn sử dụng như một đại sứ truyền thông làm nhiệm vụ tặng quà và quảng bá thương hiệu với khách hàng.

lịch gỗ phong thủy song mã ngọc bích

Lịch gỗ phong thủy song mã ngọc bích

Còn tại sao nói khi doanh nghiệp chọn lịch gỗ quà tặng là tuân theo xu thế?

Chất lượng và nhu cầu của khách hàng đã thay đổi không ngừng trong nhiều năm qua, điều đó thể hiện qua nhu cầu làm đẹp, ăn uống, trang hoàng nhà cửa không gian sống với nhiều tiện nghi và thẩm mỹ hơn.

Lịch tờ, lịch bìa chết đi không phải là vì chất lượng in giảm sút, hay nhà sản xuất không còn đầu tư công sức vào nữa. Thực tế thì công nghệ in và màu sắc của lịch tờ, lịch bìa đã cao cấp và đẹp hơn trước rất nhiều.

Lịch gỗ phong thủy tam đa chữ phúc

Lịch gỗ phong thủy tam đa chữ phúc

Vấn đề nằm ở chất liệu, giấy vẫn mãi là giấy? Vẫn chỉ có thời hạn đúng một năm, hai năm sử dụng là cũ kỹ, vô giá trị. Không có cách nào để giấy trở nên đắt giá và cao cấp hơn như lịch gỗ treo tường được.

Chính vì vậy không hề nói quá lên khi nói rằng những doanh nghiệp chọn lịch gỗ tặng khách hàng, cũng chính là những đơn vị thấu hiểu xu thế phát triển và mong muốn thực sự của khách hàng.

lịch gỗ chữ phúc

Lịch gỗ phù điêu đắp nổi phong thủy

Đối với những người làm kinh doanh mà nói, cho dù làm gì hoặc phát triển dự án nào, cũng phải tuân theo mong muốn và lợi ích của khách hàng mới có thể lâu bền được.

Nếu khách hàng muốn nhận lịch gỗ, tại sao bạn lại đi ép tặng họ lịch tờ, lịch giấy?

 
 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *