Giải Mã Nguyên Nhân Vì Sao Lịch Gỗ Phong Thủy Lại Được Doanh Nghiệp Tin Chọn?

Giải Mã Nguyên Nhân Vì Sao Lịch Gỗ Phong Thủy Lại Được Doanh Nghiệp Tin Chọn?

1Xem thêm: Lichgotet.com Công Bố Sản Lượng Lịch Gỗ Phong Thủy Sau Hơn 6 Năm Kinh Doanh?

 

Năm 2016, 2017 là những cái Tết đại thắng của các công ty sản xuất lịch gỗ. Số lượng doanh số bán ra gấp khoảng 2 đến gần 3 lần so với dự kiến mà lịch gỗ phong thủy vẫn không thể hết hot được trong năm nay.

Điều này là do xu hướng mới trong nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, trước đây quà tặng quảng cáo hoặc quà tặng cuối năm thường được các doanh nghiệp tận dụng sẵn sản phẩm tiêu dùng của công ty mình đang sản xuất như: dầu ăn, mì tôm ,đường, gạo, …

lịch gỗ 3d phật di lặc vàng

Lịch gỗ phong thủy đức Di Lặc Tôn Phật vàng

Hoặc một số đơn vị khác lại tặng các loại lịch bìa, lịch giấy với số lượng đại trà phổ biến cho khách hàng của mình.

Nhưng hiện tại sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường giữa các doanh nghiệp cùng với nhu cầu của khách hàng chỉ nhận những sản phẩm quà tặng quà biết thực sự cao cấp và hữu dụng.

Họ có quyền lựa chọn món quà mà mình thích, và sẽ không lấy hoặc thậm chí từ chối sản phẩm quà tặng nếu cảm thấy món đồ đó không đẹp hay mình đã có quá nhiều.

lịch treo tường bằng gỗ gắn bloc đẹp

Lịch treo tường bằng gỗ gắn bloc đẹp

Lịch gỗ phong thủy đã phần nào đó giải quyết được vấn đề quan trọng hơn. Số liện thống kê phân tích của Lịch Gỗ Tết đã cho thấy trải qua hơn 6 năm ra đời và xuất hiện, lịch gỗ Tết đã đạt được những dấu mốc quan trọng thể hiện sự thay đổi trong hành vi và nhu cầu sử dụng của khách hàng. Những con số doanh thu lịch gỗ đã thể hiện được điều đó.

Hiện nay số lượng bloc lịch giấy vạn niên 365 tờ trong năm vẫn còn được sử dụng, thậm chí là số lượng sản xuất ra ngày càng nhiều thêm, nhưng hầu như ít được khách hàng mua lẻ. Phần lớn là để phân phối cho các công ty sản xuất lịch gỗ để tặng kèm khách hàng trong bộ lịch gỗ treo tường.

lịch gỗ phong thủy song mã

Lịch gỗ phong thủy song mã cát tường

Cốt lõi mà lịch gỗ phong thủy làm được là thay thế chất liệu lịch bìa giấy đã tồn tại hơn mấy chục năm qua, ai cũng muốn thay đổi vì nó không còn phù hợp với xã hội hiện đại. Nhưng cho đến cách đây 6 năm về trước, những đơn vị đi tiên phong như Lịch Gỗ Tết mới bắt đầu làm được điều đó.

Từ mẫu mã thiết kế, cho đến chất liệu và sự thể hiện trên bộ lịch gỗ phong thủy đều đạt được những quan niệm cảm quan về cái đẹp thẩm mỹ và tính tiện ích khi sử dụng.

lịch gỗ phong thủy thiềm thừ

Lịch gỗ phong thủy cóc ngọc ngậm tiền vàng

Doanh nghiệp đặt lịch gỗ Tết phong thủy gửi tặng khách hàng vừa sang trọng lại vừa đạt được hiệu quả quảng cáo cao khi mà tranh lịch phong thủy được khách hàng sử dụng lâu năm trong nhà, không vứt đi khi hết hạn sử một năm trôi qua.

Chính những điều trên đã tạo nên sức hút cho lịch gỗ phong thủy, và trong tương lai chắc chắn lịch gỗ sẽ dần chiếm lĩnh và thay thế thị phần sản xuất lịch giấy lịch bìa.

1Xem thêm: Một Số Thay Đổi Của Lịch Gỗ Phù Điêu Trong Năm Mậu Tuất 2018?

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *