Sức Hút Bí Ẩn Của Thương Hiệu Doanh Nghiệp Từ Những Tấm Lịch Gỗ Treo Tường?

Sức Hút Bí Ẩn Của Thương Hiệu Doanh Nghiệp Từ Những Tấm Lịch Gỗ Treo Tường?

1Xem thêm: Giải Mã Nguyên Nhân Vì Sao Lịch Gỗ Phong Thủy Lại Được Doanh Nghiệp Tin Chọn?

 

Một sự thật diễn ra trong khoảng nhiều năm trở lại đây là nhu cầu định vị và khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp trong tâm trí khách hàng ngày càng được coi trọng nhiều hơn. Có thể nói thương hiệu chính là nguồn gốc cốt lõi để doanh nghiệp có thể tiến xa hơn trên thị trường quốc tế.

Chính vì vậy mà không có gì lạ khi các sản phẩm quà tặng cuối năm được doanh nghiệp chọn lọc kỹ và chăm chút hơn thể theo nguyện vọng và mong muốn của khách hàng, chứ không phải chỉ để tặng cho có như trước đây nữa.

lịch gỗ Kỷ Hợi

Lịch gỗ phong thủy Heo Vàng may mắn

Và đó cũng chính là nguyên nhân mà lịch tờ, lịch bìa treo tường bị sụt giảm doanh số trầm trọng vì chất liệu giấy kém sang đã không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của con người.

Điều này càng được thể hiện rõ ràng hơn khi cụm từ “lịch gỗ” bắt đầu xuất hiện trên thị trường lịch Tết cuối năm. Không phải chỉ là trào lưu hay xu thế nhất thời, lịch gỗ ra đời là minh chứng cho quy luật tiến hóa và thay đổi của cuộc sống.

lịch gỗ 3d Phật Di Lặc Vàng

Lịch gỗ phong thủy di lặc chữ Hiếu

Cũng giống như bao chu kỳ vòng đời sản phẩm khác, lịch tờ, lịch bìa rồi sẽ đến lúc lão hóa và chết đi, lịch gỗ treo tường xuất hiện mang trong mình những ưu điểm và sự kỳ vọng tốt của thị trường.

Yếu tố văn hóa vô cùng quan trọng, những ngày Tết hầu như mọi người đều đổ xô đi chọn mua các loại lịch Tết như một điều tất yếu của cuộc sống. Và đây cũng chính là cơ hội để doanh nghiệp đưa logo thương hiệu, thông điệp quảng bá truyền thông lên những tấm lịch gỗ đẹp và sang trọng.

lịch gỗ phong thủy cóc ngọc ngậm tiền đẹp

Lịch gỗ phong thủy song mã ngọc bích

Lịch tờ treo Tết thường bị phàn nàn vì có quá nhiều hình ảnh quảng cáo khiến khách hàng khó chịu. Nhưng lốc lịch gỗ treo tường lại dùng cách tinh tế và thông minh hơn để thể hiện.

Chỉ cần một chút thiết kế đơn giản như logo nhận diện, slogan, thông tin công ty cũng đủ để lịch gỗ tạo nên hiệu quả quảng cáo mạnh mẽ.

 Nhưng lại không gây cảm giác chèn ép khó chịu vì chất liệu lịch gỗ cao cấp và sang trọng, nó chứa đựng sự tôn trọng đối với người nhận quà tặng.

lịch gỗ phúc lộc thọ

Lịch gỗ phong thủy tam đa chữ Phúc

Ngày nay khách hàng đã thông minh và có chủ kiến hơn nhiều so với trước đây, mong muốn của họ chính là cái mà doanh nghiệp bạn phải đáp ứng.

Vì vậy quảng cáo cần phải có sự tinh tế, lịch treo tường bằng gỗ được sinh ra là để khiến khách hàng nhận được niềm tin và sự tôn trọng.

Chọn tặng lịch gỗ cho khách hàng và đối tác cũng là cách bạn tạo nên sức hút tốt nhất đối với thương hiệu của doanh nghiệp mình.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *