Huynh Đệ Tặng Nhau Tấm Lịch Bằng Gỗ – Năm Mới Thêm Gắn Kết Tình Thâm Giao

Huynh Đệ Tặng Nhau Tấm Lịch Bằng Gỗ – Năm Mới Thêm Gắn Kết Tình Thâm Giao

Xem thêm:  Những mẫu lịch gỗ tôn giáo thiên chúa cho ngày Tết đẹp nhất (P1)

 

 Dân gian ta có câu: “ Ở nhà nhờ cha mẹ, ra ngoài nhờ bạn bè ”, khi sống ở nơi đất khách quê người, còn gì quý báu hơn là nhận được sự cưu mang, hỗ trợ từ những người bạn kết giao dù  cho họ không phải là người có quan hệ huyết thống với mình.

 Càng gắn kết được tình cảm này, bạn sẽ càng có thêm sự trợ giúp trong cuộc sống. Nếu như Tết năm ngoái đã mang con gà, cặp bánh chưng, chai rượu qua nhà bạn rồi, thì năm nay hãy tạo điều bất ngờ cho chiến hữu của mình bằng lốc lịch gỗ Tết treo tường dành chung cho mọi thành viên trong gia đình.

lịch gỗ phúc lộc thọ

Lịch gỗ Phúc Lộc Thọ

 Phàm là con người đều có tính tò mò và yêu thích những cái đẹp mới lạ, đặc biệt là trong những ngày Tết ai ai cũng đua nhau truy tìm những đồ vật đẹp mắt, độc lạ để trang trí cho ngôi nhà của mình.

 Nếu bạn vô tình phát hiện ra một sản phẩm độc đáo như tấm lịch bằng gỗ, hãy chia sẻ niềm vui đó với những người anh em, huynh đệ chí cốt của bạn, họ chắc chắn sẽ không thể nào quên được tấm lòng chân thành của bạn.

Có chắc rằng lịch treo tường bằng gỗ sẽ làm hài lòng người được nhận quà không? Chỉ cần được một lần nhìn thấy và chạm tay vào tấm lịch bằng gỗ có tại LichGoTet.com để cảm nhận, bạn sẽ hiểu được tại sao nhiều khách hàng bỏ tiền ra để mua sản phẩm lịch gỗ này mà vẫn thấy nó xứng đáng rất nhiều với đồng tiền của họ.

Lịch gỗ treo tường theo yêu cầu

Lịch gỗ treo tường theo yêu cầu

Mặc dù mới triển khai sản phẩm được một năm đầu tiên và 2017 là năm thứ hai chúng tôi kinh doanh tấm lịch bằng gỗ, nhưng cảm nhận chung của khách hàng là họ hết sức hài lòng về sản phẩm, thậm chí còn đặt lốc lịch gỗ Tết nhiều hơn những lần sau để làm quà tặng cho người thân.

Điều quan trọng nhất là lốc lịch bằng gỗ này hoàn toàn khác với tất cả các sản phẩm khác đang tồn tại trên thị trường hiện nay. Bền và chắc, đẹp mắt hơn bởi công nghệ in màu dầu 3d tạo nên hiệu ứng không gian đa chiều sống động, thêm vào đó các tấm lịch bằng gỗ lại không sử dụng cách chạm khắc đá quý, khảm xà cừ như các loại lịch gỗ mỹ nghệ có giá đắt đỏ.

tranh lịch gỗ khung hình chóp bầu dục

Lịch gỗ phong thủy phúc lộc đáo gia

 Lốc lịch gỗ treo tường thực sự là sản phẩm lịch gỗ Tết xứng đáng xuất hiện trong ngôi nhà của bạn trong dịp Tết cổ truyền năm nay với một mức giá rẻ đến mức ai cũng có thể sở hữu được.

 Bạn chỉ cần chi ra khoảng vài trăm nghìn đồng, không vượt quá số tiền cho một bữa nhậu bình dân mà vẫn có thể tậu được cho mình một món đồ độc lạ, đẹp mắt như tranh gỗ lốc lịch, thậm chí bạn có thể sử dụng được rất nhiều năm sau và dễ dàng lau chùi lịch gỗ như những đồ nội thất khác trong nhà.

lịch gỗ treo tường chim khổng tước

Có nhiều loại tấm lịch bằng gỗ khác nhau cho bạn lựa chọn như: lịch gỗ treo tường, lịch gỗ phong thủy, lịch gỗ 3d, lịch gỗ tôn giáo, …tùy theo sở thích và nhu cầu sử dụng của mỗi cá nhân.

 Tặng quà cho bạn bè phải thật khéo léo và tâm lý, làm sao để người bạn có thể vui vẻ nhận lốc lịch gỗ Tết quà tặng của bạn mà không cảm thấy áp lực hay gánh nặng món nợ về mặt vật chất.

Chắc chắn sau này bạn sẽ nhận lại được những ân tình quý giá không thể thay thế được.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *