Chọn Quà Tặng Tân Gia Theo Phong Thủy Cho Cả Đời Phát Đạt Tài Vận Dồi Dào?

Chọn Quà Tặng Tân Gia Theo Phong Thủy Cho Cả Đời Phát Đạt Tài Vận Dồi Dào?

1Xem thêm: Địa Chỉ Sản Xuất Lịch Gỗ Tại Xưởng Giá Gốc

 

Khi mừng tân gia nhà mới, theo tục lệ của dân tộc Việt Nam ta, tặng quà, tặng phong bì là một phần rất quan trọng để thể hiện thành ý đối với gia chủ.

Tuy nhiên phong bì thì đã quá bình thường và đôi khi nó còn mang nặng giá trị quy đổi về vật chất. Cách tốt nhất là trong những mối quan hệ thân thiết và tình nghĩa, bạn nên chọn một món quà tặng tân gia thật ý nghĩa để gửi tặng cho chủ nhân của ngôi nhà mới.

lịch gỗ phù điêu phúc lộc thọ đẹp 0

Lịch gỗ treo tường món quà tặng tân gia ý nghĩa

Khi chọn quà tặng tân gia cần lưu ý những vấn đề sau đây, mặc dù chúng cũng chỉ góp phần rất nhỏ thôi, nhưng lại quan trọng đối với mỗi ngôi nhà hoặc văn phòng mới khang trang.

Thứ nhất, quà mừng tân gia nên có màu sắc phù hợp với bản mệnh của gia chủ. Thông thường mỗi chủ nhân sẽ có một mệnh khác nhau và những điều cấm kỵ. Chính vì thế màu sắc của món quà mừng tân gia là quan trọng nhất.

in lịch gỗ Tết giá rẻ tại lichgotet.com

Lịch gỗ phù điêu in logo doanh nghiệp

Thông thường màu sắc đen và đỏ là hai màu phù hợp, nếu gia chủ khắc màu này thì có thể chọn màu còn lại. Những mẫu lịch gỗ phù điêu cao cấp của lịch gỗ Tết là một trong những gợi ý tuyệt vời khi kết hợp được những màu sắc này với nhau.

Thứ hai, sản phẩm nên có màu vàng kim, màu bạc, màu đá quý, … những màu sắc thể hiện sự vương giả giàu có và thịnh vượng.

công ty tnhh cơ khí xdtm hòa phát đặt lịch gỗ phù điêu thiết kế riêng theo yêu cầu

Công ty TNHH Cơ Khí XDTM Hòa Phát đặt lịch gỗ phù điêu thiết kế riêng theo yêu cầu

Đây là những màu sắc được cho là khi sử dụng treo hoặc chưng trong nhà sẽ thu hút kim khí như vàng bạc, châu báu, tiền tài, … vì thế nên nếu bạn tặng những món quà mừng tân gia này, chắc chắn chủ nhân sẽ vô cùng quý bạn và vui mừng.

Lịch Gỗ Phù Điêu Cao Cấp Kim Kê Thịnh Vượng

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Thái Tuấn đặt lịch gỗ phù điêu tặng khách hàng cuối năm

Thứ ba, quà tặng tân gia nên có thời gian sử dụng trên 5 năm. Điều này tưởng chừng như không có gì phải bàn đến nhưng đó là sự thật. Quà tặng tân gia thường là đồ mới 100%, và phải có thời hạn sử dụng lâu như một lời chúc phúc trường tồn cho niềm vui của gia chủ.

lịch gỗ cao cấp thuận buồm xuôi gió 0

Lịch gỗ treo tường phù điêu cao cấp thuyền vàng

Chính vì vậy mà chọn lịch gỗ cao cấp có thể là một lời gợi ý phù hợp nhất cho bạn. Thời gian sử dụng của lịch gỗ là từ 7 đến 10 năm, đây là khoảng thời gian phù hợp và tương đối lý tưởng để chủ nhân có thể gắn bó với sản phẩm lịch gỗ treo tường, cũng có thể chấp nhận thay mới sản phẩm cũ nếu như xu hướng sử dụng nội thất thay đổi.

Tại Lichgotet.com đều có những mẫu tranh lịch gỗ kết hợp với chất liệu khuôn đúc tượng độc đáo và thiết kế tông màu hoàng gia theo quan điểm nét đẹp hiện đại nhưng vẫn toát lên sự cao cấp và vương giả.

Khi bạn dùng tranh lịch gỗ treo tường để làm quà mừng tân gia, quà tặng khai trương văn phòng làm việc mới thì chọn lịch gỗ treo tường cao cấp là sản phẩm phù hợp nhất.

lịch treo tường bằng gỗ phù điêu

Lịch gỗ đẹp phù điêu 

Những bộ tranh lịch gỗ cao cấp đều có sẵn tại Lichgotet.com, quý khách hàng có thể liên hệ số điện thoại: (028) 6681 2159 để được tư vấn chọn lịch gỗ phù hợp với nhu cầu hoặc gửi yêu cầu của bạn về email: baogia@lichgotet.com sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ phục vụ yêu cầu của bạn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *