Lịch Gỗ Cao Cấp Quà Tặng Tân Gia Kết Hợp Mừng Năm Mới Độc Đáo

Lịch Gỗ Cao Cấp Quà Tặng Tân Gia Kết Hợp Mừng Năm Mới Độc Đáo

1Xem thêm: Quà Tặng Tân Gia Không Gì Sánh Bằng Tranh Lịch Gỗ Cao Cấp

 

Khi cần chọn quà tặng quà mừng tân gia vào những dịp kề cuối năm mới, bạn sẽ luôn phải đắn đo và suy nghĩ xem mình nên chọn món quà tặng nào là hợp lý nhất có thể kết hợp được cả hai dịp trên.

Nếu bạn vẫn đang mải mê tìm kiếm và suy nghĩ, thì lịch gỗ Tết gợi ý bạn nên chọn sản phẩm tranh lịch gỗ của chúng tôi.

Vừa đẹp và mang ý nghĩa thịnh vượng, may mắn trong phong thủy có thể làm tranh quà tặng mừng tân gia cho chủ nhân. Vừa kết hợp với lốc lịch năm mới có thể tặng luôn dưới ý nghĩa như một món quà tặng cuối năm thêm gắn bó tình thâm.

tranh lịch gỗ song mã đại đỏ

Lịch gỗ treo tường cao cấp quà tặng tết

1.       Lịch gỗ phù điêu cá chép hóa rồng:

Với kích thước lớn và đủ to rộng để tạo nên giá trị của sản phẩm lịch gỗ. Hình ảnh bức lịch gỗ treo tường cá chép vượt vũ môn hóa rồng biểu trưng cho kết quả công thành doanh toại, cho mục đích cuối cùng đạt được như mong ước.

Rất thích hợp để làm quà tặng quà mừng tân gia cũng như quà biếu năm mới khi Tết đến xuân về.

tranh lịch gỗ cao cấp cá chép hóa rồng

Lịch gỗ treo tường phù điêu cá chép hóa rồng

2.       Lịch gỗ treo tường thuận buồm xuôi gió:

Từ xưa đến nay hình ảnh chiếc thuyền buồm vàng căng mình trong gió đã được nhiều người kinh doanh sử dụng treo trong nhà như một mong muốn mọi việc đều thuận lợi, kể cả việc buôn bán hay mưu sự trong kinh doanh.

Với lịch gỗ treo tường thuận buồm xuôi gió, trong năm Mậu Tuất này cho dù bạn chọn tặng quà tân gia hay quà biếu cho sếp, cho người thân vào dịp cuối năm đều rất phù hợp và ý nghĩa.

lịch gỗ cao cấp đắp nổi thuận buồm xuôi gió

Lịch gỗ treo tường phù điêu cao cấp thuyền vàng

 

3.       Lịch gỗ phù điêu treo tường chữ Phúc:

Điều cầu mong nhất trong một gia đình là gì, là Phúc nhiều tựa Đông Hải. Gia đình có Phúc thì ông bà cha mẹ trường thọ khỏe mạnh, con cái làm ăn phát đạt, cháu chắt chăm ngoan học giỏi. Năm nay công ty Vuvita cho ra đời mẫu lịch gỗ phù điêu treo tường chữ Phúc với thiết kế in nổi độc đáo.

lịch gỗ chữ phúc thư pháp

Lịch gỗ treo tường phù điêu 2019

Khuôn chữ đẹp và nổi bật với chất liệu composite nhập khẩu nhũ vàng 24k, từng màu sắc và bề mặt chữ đều độc đáo và mịn màng tạo cảm giác rất sang trọng và tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Đây là mẫu tranh lịch gỗ có thể sử dụng để làm quà tặng tân gia độc đáo hoặc quà biếu Tết cho cấp trên, cho bố mẹ, gia đình, …

lịch Tết phù điêu phúc lộc thọ

Lịch Tết phù điêu Phúc Lộc Thọ

Trên đây là những mẫu tranh lịch gỗ cao cấp vừa đẹp và sang phù hợp để cho khách hàng cá nhân hoặc doanh nghiệp có thể đặt làm quà tặng cho các sự kiện hoặc những dịp như lễ Tết, …

Trong năm nay xưởng Lịch Gỗ Thế Gia cũng sẽ ra thêm những mẫu sản phẩm lịch gỗ mới nhất và đẹp nhất cho bạn tham khảo từ thời điểm bây giờ đến cuối năm.

mua lịch gỗ gắn bloc treo tường nha trang khánh hòa

Lịch gỗ treo tường cao cấp quà tặng sếp

Hãy cập nhật những mẫu lịch gỗ mới nhất của công ty chúng tôi tại website Lichgotet.com hoặc gửi yêu cầu nhận catalogue lịch gỗ miễn phí về địa chỉ email: baogia@lichgotet.com nhé.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *