Lịch Gỗ Treo Tường – Quà Tặng Quảng Cáo Doanh Nghiệp Dịp Tết

Lịch Gỗ Treo Tường – Quà Tặng Quảng Cáo Doanh Nghiệp Dịp Tết

 Xem thêm: Điểm Mặt 3 Mẫu Lịch Gỗ Phong Thủy Hot Nhất Năm 2018?

 

Tặng quà cho doanh nghiệp dịp tết là một văn hóa lâu đời của người Việt Nam ta. Cứ mỗi tháng 7 tháng 8, thậm chí chỉ mới giữa tháng 6, các doanh nghiệp đã lo tìm kiếm để có thể chọn ra được món quà vừa ý nghĩa, vừa có thể quảng cáo doanh nghiệp.

Món quà tết hay được tặng nhất là lich giấy vì giá thành rẻ và ý nghĩa, vì lịch tết là món đồ trưng bày không thể thiếu trong nhà mỗi dịp xuân về.

Nhưng đối với khách hàng cao cấp hoặc đối tác VIP, việc tặng lịch tết là một điều khó khăn vì dòng lịch giấy kém sang và không được bền.

tranh lịch gỗ khung hình chop bầu dục

Lịch gỗ treo tường độc đáo

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng muốn tặng lịch tết cho doanh nghiệp cao cấp, Công ty Vuvita đã ra đời dòng sản phẩm lịch tết bằng gỗ treo tường – một sản phẩm lịch được làm mới phù hợp hơn với đối tượng khách hàng cao cấp.

Lịch gỗ treo tường đã và đang phát triển mạnh trong 2 năm gần đây chứng tỏ xu hướng người dùng cần những sản phẩm chất lượng và bền đẹp là rất nhiều.

Chọn lịch gỗ treo tường làm món quà tết cho doanh nghiệp, hoặc gửi về cho gia đình, họ hàng, người thân họ sẽ cảm nhận được sự tỉ mỉ trong khâu chọn quà. Vì tặng bánh mứt hay rượu thì nhà nào cũng đã tự sắm riêng cho mình.

lịch gỗ phong thủy cóc ngọc ngậm tiền đẹp

Lịch gỗ treo tường cóc ngọc

Lịch gỗ treo tường cũng là món quà tặng quảng cáo doanh nghiệp hiệu quả, một gói bánh hay chai rượu chỉ có thể sử dụng một thời gian ngắn rồi bỏ.

Còn đối với lịch gỗ, đây là món đồ sử dụng cho nguyên một năm, với tấm lịch treo trên tường ở nơi nhìn thấy dễ nhất để gia đình dễ dàng xem ngày tháng. Họ hàng người thân đến thăm nhà cũng sẽ nhìn thấy tấm lịch đẹp mắt có in logo công ty của bạn.

Một món đồ luôn để những nơi dễ nhìn thấy nhất, để ai mỗi khi vào nhà cũng nhìn thấy nó đầu tiên, sẽ là đồ quảng cáo thương hiệu hiệu quả.

lịch gỗ tôn giáo Phật Di Lặc Vàng

Lịch gỗ treo tường phật di lặc vàng

Lịch gỗ treo tường hiện nay có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng cho khách hàng lựa chọn phù hợp với túi tiền của doanh nghiệp làm quà tặng tết.

Các mẫu lịch treo tường bằng gỗ làm quà tặng dành cho doanh nghiêp có thể là mẫu lịch gỗ treo tường theo phong thủy, lịch gỗ treo tường theo tôn giáo, hoặc cao cấp hơn là dòng lịch gỗ phù điêu dành tặng khách hàng VIP.

Ngoài những tấm lịch theo phong thủy hoặc tôn giáo có sẵn trên website lichgotet.com, chúng tôi cũng có nhận in 3D lên gỗ theo yêu cầu, để tạo nét đặc trưng riêng cho những tấm lịch gỗ của khách hàng không giống với những mẫu lịch gỗLịch Gỗ Thế Gia đã thiết kế.

 Xem thêm: Chọn Quà Tết Cho Doanh Nghiệp Năm 2018 Không Gì Ý Nghĩa Hơn Lịch Gỗ Treo Tường

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *