Lịch Gỗ Phong Thủy Cho Người Mệnh Thủy Trong Năm 2020

Lịch Gỗ Phong Thủy Cho Người Mệnh Thủy Trong Năm 2020

Một bức tranh lịch gỗ phong thủy được cho là phù hợp nhất cho người mệnh Thủy khi nó mang những yếu tố tương sinh, tránh những yếu tố tương khắc. Trong quy tắc tương sinh, Kim sinh Thủy. Trong quy tắc tương khắc, Thổ khắc Thủy. Do đó, khi chọn tranh lịch gỗ phong thủy bạn nên chọn theo các quy tắc này sẽ giúp bạn có thêm nhiều vượng khí, may mắn và tài lộc.

Cụ thể, nếu chọn tranh lịch theo màu bạn nên chọn tranh có màu xanh đậm, màu đen (màu bản mệnh), màu vàng, trắng, ghi (màu tương sinh thuộc mệnh Kim). Cần tránh các màu nâu đất, vàng của mệnh Thổ vì tương khắc rất kỵ.

Lịch gỗ phù điêu cá chép

Bức tranh lịch gỗ về tùng hạc diên niên hay hoa mẫu đơn cũng rất phù hợp bởi chúng mang ý nghĩa thành công, sự nghiệp phát triển và cuộc sống nhiều may mắn. Bên cạnh đó bạn cũng có thể chon dòng lịch gỗ có hình cá chép. Bởi đây là loài động vật tượng trưng cho sự kiên trì và ý nghĩa linh thiêng, rất may mắn. Treo tranh lịch gỗ phong thủy cá chép trong nhà thì chủ nhân sẽ có nhiều thành công và thăng tiến.

Lịch gỗ phong thủy thuận buồm xuôi gió đây cũng là bức tranh lịch phong thủy rất hợp với người mệnh Thủy, đặc biệt là người làm ăn, buôn bán. Bức tranh mang ý nghĩa thuận buồm xuôi gió, xuôi chèo mát mái, ra khơi mang về thành quả lớn.

Lịch gỗ phong thủy thuyền xanh ngọc

Hơn nữa, trong bức tranh này có hai yếu tố phù hợp với mệnh Thủy đó là nước (Thủy – bản mệnh) và cây cối (Mộc – Thủy sinh Mộc rất tốt). Bạn cũng có thể tặng bức tranh lịch gỗ này cho người mệnh Thủy vào các dịp khai trương, tân gia sẽ rất tốt.

Tranh lịch gỗ phong thủy chim hạc

Bộ lịch gỗ phong thủy chim hạc biểu tượng cho sức khỏe, hạnh phúc. Bức tranh hợp phong thủy này sẽ mang lại nhiều vượng khí, sức khỏe, bình yên gia đạo cho người mệnh Thủy cũng như các thành viên trong gia đình.

Còn có rất nhiều mẫu lịch gỗ khách tại lichgotet.com khách hàng có nhu cầu mua lịch vui lòng liên hệ vào số hotline 0982 44 11 22.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *