Chùa Đồng Lễ Thanh Hóa Đặt Lịch Bìa Gỗ Phật Giáo

Chùa Đồng Lễ Thanh Hóa Đặt Lịch Bìa Gỗ Phật Giáo

1Xem thêm: Xi Măng Bê Tông Tây Đô Đặt Lịch Tết Bằng Gỗ Treo Tường Làm Quà Biếu Tết

Chùa Đồng Lễ (Chiêu Huyền Tự) là một ngôi Chùa trực thuộc Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam do nhà Sư Thích Thanh Chính làm thầy trụ trì. trong suốt nhiều năm hoạt động, Sư thầy và nhà Chùa đã có nhiều đóng góp trong việc xây dựng và phát triển Giáo Hội Phật Giáo bền vững, lành mạnh, truyền bá Phật Pháp đại thừa đến với ngày càng nhiều tín đồ và chư vị Phật Tử trên khắp cả nước.

Chùa Đồng Lễ hàng năm đều xuất bản các loại lịch treo tường bằng gỗ chủ đề về Phật Giáo để tặng biếu cho những ngôi chùa lớn khác, biếu các Thầy, tăng ni tu hành hoặc Phật Tử có công sức đóng góp cho sự phát triển của Phật Giáo Việt Nam làm quà lưu niệm Tết.

chùa đồng lễ thanh hóa đặt bìa lịch gỗ phật giáo

Xưởng Lịch Gỗ Thế Gia rất hân hạnh được là đơn vị xuất bản và in ấn lịch Phật Giáo cho nhà Chùa làm Phật sự. 

Vì là nhà Chùa nên các mẫu thiết kế trên lịch Phật Giáo đều là các vị Phật và chư vị Đại Bồ Tát với hình ảnh trang nghiêm, thanh tịnh, thân tỏa kim sắc chiếu sáng muôn vạn nghìn ức kiếp phổ độ chúng sanh thoát khỏi bể trầm mê cực khổ chốn Ta Bà.

Lịch Gỗ Phật Giáo muốn treo còn phải tùy Duyên, Phật ở trong Tâm, nếu trong Tâm có Phật thì nơi nào cũng sẽ thấy Phật hóa hiện. Tâm Bồ Tát đoan chính thì dù làm việc gì, có u mê lầm lối cũng được Bồ Tát thức tỉnh tiếp dẫn đến con đường đúng đắn, hành thiện.

Ngoài ra nhà Chùa còn giúp đỡ nhiều Phật Tử khác muốn đặt lịch Tết gỗ với các mẫu linh vật phong thủy cổ xưa có ích cho linh khí và sự thịnh vượng trong gia đạo như: Thiềm Thừ, Tỳ Hưu, Kim Long, Phước Lộc Thọ, …

Đây là nhà Chùa đứng ra hành thiện, thay mặt làm việc với xưởng lịch gỗ để giúp đỡ các quý vị Phật Tử có thể đặt mua lịch lẻ có in tên chùa lên đó một cách dễ dàng chứ không vì mục đích vụ lợi. 

Vì bất kỳ một đơn vị sản xuất lịch Tết nào cũng sẽ không nhận thiết kế và in ấn với số lượng nhỏ lẻ.

in bìa lịch tết phật giáo bằng gỗ

Chư vị Phật Tử hoặc quý khách hàng tham khảo qua những mẫu lịch Tết 2019 của Chùa Đồng Lễ, và nếu quý vị có nhu cầu in thông tin để tặng biếu Chùa chiền, đạo hữu tu hành với nhau thì tối thiểu 10 bộ/ mẫu xưởng Lịch Gỗ Thế Gia sẽ giúp đỡ quý vị để có thể làm Phật sự dễ dàng hơn.

Chi tiết vui lòng liên hệ: (028) 6681 2159 hoặc 0938 867 192 để được hướng dẫn chi tiết.

Chúc quý vị quan khách tâm an vạn sự an, hoan hỉ an lạc thanh nhàn trong cõi tâm hồn và đời sống.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách,

1Xem thêm: Dịch Vụ Nấu Ăn Chuyên Nghiệp Trí Dũng Đặt Lịch Bìa Gỗ Song Mã Đại Lộc Tặng Khách Hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *