Xi Măng Bê Tông Tây Đô Đặt Lịch Tết Bằng Gỗ Treo Tường Làm Quà Biếu Tết

Xi Măng Bê Tông Tây Đô Đặt Lịch Tết Bằng Gỗ Treo Tường Làm Quà Biếu Tết

1Xem thêm: Đội Công Trình Số 2-Công Ty Cổ Phần Lilama18 Chọn Lịch Gỗ Phúc Lộc Thọ Rồng Đỏ Và Lịch Gỗ Bác Hồ Làm Quà Tặng Khách Hàng Cuối Năm

 

Với tấm lịch gỗ treo tường có chất lượng tối thiểu treo 5-7 năm, nếu bảo quản tốt có thể treo hơn 10 năm, như là bức tranh in hình ảnh bền chắc, sẽ hiện diện dài lâu trong phòng khách của khách hàng.

Tiền thân của Công ty cổ phần xi măng Tây Đô là Công Ty Liên Doanh Xi Măng Hà Tiên 2 – Cần Thơ, với chức năng chuyên sản xuất và kinh doanh các loại xi măng. Đối tác của Xi Măng Tây Đô là những khách hàng với giá trị hợp đồng lớn bên ngành xây dựng. Món quà tặng tết kết nối với đối tác là không thể nào thiếu.

Tấm lịch tết bằng gỗ của Xi Măng Tây Đô in hình ảnh toàn cảnh nhìn từ trên cao của xưởng sản xuất Xi Măng, giới thiệu đến khách hàng quy mô của doanh nghiệp, PR thương hiệu công ty mạnh mẽ.

Lịch Tết Thiết Kế Treo Tường Gỗ

Lịch Tết Thiết Kế Treo Tường Gỗ

Xi Măng Tây Đô tự tin là một trong những đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu miền nam, thị trường là ở các tỉnh Nam Bộ, vì vậy tấm lịch tết treo tường cũng phải phù hợp với nhu cầu và sở thích của người Miền Nam.

In lịch tết 2019 làm quà tặng, quà biếu khách hàng, tấm lịch in phải thật sự sắc sảo để truyền tải được hết ý nghĩa của sẩn phẩm quà tặng tết.

Chọn in lịch tết tại Lịch Gỗ Thế Gia, với quy trình in lịch khép kín chi tiết, khách hàng có thể xem qua sản phẩm của lichgotet.com được quay video cận cảnh từng quá trình đến khi hoàn thiện sản phẩm. Để có cái nhìn chi tiết nhất về sản phẩm lịch tết in theo yêu cầu.

Công Ty Cổ Phần Xi Măng Tây Đô

Công Ty Cổ Phần Xi Măng Tây Đô

Lốc lịch gỗ treo tường năm 2019 này, đặt in ngay tận xưởng Lịch Gỗ Thế Gia, để nhận được ưu đãi giá sốc. In Lịch tết đẹp giá rẻ treo tường làm quà tết cho đối tác, nhân viên.

Tấm lịch tết bằng gỗ của Xi Măng Tây Đô là một trong những sản phẩm in hình tiêu biểu mà Lịch Gỗ Thế Gia làm cho khách. Sự hài lòng tuyệt đối của công ty là động lực để Lichgotet.com thiết kế thêm nhiều tấm lịch tết gỗ đẹp mà ý nghĩa tặng khách hàng.

Để xem thêm nhiều mẫu lịch tết gỗ in hình của Lichgotet.com, mời khách hàng click chuột vào Khách Hàng Tiêu Biểu, hoặc ghé xem nhanh những sản phẩm lịch tết ở mục  xem nhanh những mẫu lịch gỗ dành cho doanh nghiệp đẹp nhất ở cuối bài viết.

Liên hệ với chúng tôi qua Hotline (028) 6681 2159 – 0938 867 192 để được tư vấn in và chọn kích thước lịch tết treo tường phù hợp nhất.

1Xem thêm: DNTN Công Lập Đặt Lịch Treo Tường Bằng Gỗ Quà Tặng Năm Kỷ Hợi 2019

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *