Có Nên Đặt Lịch Gỗ Tặng Nhân Viên Tết Mậu Tuất 2018 Hay Không?

Có Nên Đặt Lịch Gỗ Tặng Nhân Viên Tết Mậu Tuất 2018 Hay Không?

1Xem thêm: Lịch Gỗ Treo Tường – Quà Tặng Một Lần Quảng Cáo Mãi Mãi

 

Sự thành bại của một doanh nghiệp 90% nằm ở ba yếu tố. Thứ nhất là người lãnh đạo, thứ hai là khách hàng/đối tác và thứ ba là đội ngũ nhân sự của công ty.

Có thể nói đây đều là những nhân tố quyết định quan trọng nhất mà doanh nghiệp nào cũng luôn phải ghi nhớ, không bao giờ được quên.

Thế nhưng hầu hết trong những sự kiện hoặc dịp lễ lộc quan trọng, các doanh nghiệp đều chỉ chú trọng tặng quà cho khách hàng mà quên mất đi những người đồng nghiệp đồng hành cùng với mình.

lịch gỗ treo tường kim mã gắn bloc

Lịch gỗ treo tường kim mã gắn bloc

Dịp cuối năm là lúc nhân viên được nghỉ phép về nhà sim họp cùng gia đình, hãy chọn những tấm lịch gỗ đẹp nhất, sang trọng nhất để gửi cho nhân viên của bạn mang về khoe với gia đình và họ hàng của mình.

Lịch gỗ chỉ là một món quà nho nhỏ, nhưng rất đúng lúc và hữu ích, là dịp để bạn bày tỏ lòng biết ơn và sự gắn kết với nhân viên của mình sau một năm cùng chiến đấu.

lịch tết phù điêu phúc lộc thọ

Lịch gỗ treo tường Phúc – Lộc – Thọ

Một số doanh nghiệp thường tỏ ra e dè và lo sợ phí phạm ngân sách, họ chỉ tặng cho nhân viên lương tháng 13 như theo quy định của nhà nước mà không có chút quà biếu nào.

Những tấm lịch gỗ quà tặng nếu xét về khoảng thời gian một năm nhân viên của bạn làm việc chăm chỉ hết sức, thì sự đánh đổi này thực sự không có gì là lời hay lỗ cả.

Một nhà lãnh đạo tài năng, một vị sếp quyền lực khiến các nhân viên phải cúi đầu kính nể không chỉ đơn giản là người lúc nào cũng bộ mặt hầm hầm hay thét ra lửa mọi lúc mọi nơi.

lịch gỗ 3d long thần kim

Lịch gỗ treo tường rồng vàng

Mà phải là những CEO tâm lý, chu đáo và kiến tạo nên đội ngũ riêng của mình, thay vì để nhân viên tự bỏ tiền túi ra mua lịch gỗ, vì đằng nào Tết họ cũng phải mang lịch Tết về nhà tặng cho gia đình.

Thì chỉ với hành động nhỏ nhưng ý nghĩa lớn, tặng lịch gỗ cho nhân viên cũng khiến họ cảm động vì nghĩa cử cao đẹp của bạn.

Trong dịp cuối xuân 2017 bước sang năm mới Mậu Tuất 2018, Lichgotet.com cũng rất hân hạnh khi là nơi sản xuất lịch gỗ quà tặng làm cầu nối để giúp nhân viên thêm yêu quý và tôn trọng sếp nhiều hơn.

lịch gỗ phù điêu cao cấp

Lịch gỗ treo tường cá chép

Chúng tôi nhận đơn đặt hàng lịch gỗ của khách hàng doanh nghiệp từ những tháng giữa năm, nhằm tạo điều kiện để bạn chuẩn bị lịch gỗ quà tặng sao cho chu đáo và kỹ càng hơn trong dịp quan trọng này.

Số điện thoại hotline: (028) 6678 7111 luôn được các nhân viên tư vấn trực sẵn để có thể hỗ trợ doanh nghiệp một cách tốt nhất có thể.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *