Lichgotet.com Công Bố Sản Lượng Lịch Gỗ Phong Thủy Sau Hơn 6 Năm Kinh Doanh?

Lichgotet.com Công Bố Sản Lượng Lịch Gỗ Phong Thủy Sau Hơn 6 Năm Kinh Doanh?

1Xem thêm: Sản Lượng Tiêu Thụ Lịch Bìa Lịch Tờ Giảm Mạnh, Phải Chăng Lịch Gỗ Đã Lấp Đầy Khoảng Trống Trên?

 

Một thương hiệu kể từ lúc ra đời cho đến khi kinh doanh thành công, xây dựng được chỗ đứng vững chắc trên thị trường là cả một quá trình gian nan và vất vả. Nhất là những sản phẩm mới lạ, sáng tạo riêng như lịch gỗ phong thủy, bản thân từ lúc được ấp ủ ý tưởng cho đến khi thành thành phẩm thực sự.

Một sản phẩm không hề có bệ đỡ, không hề có một nguồn nội ngoại lực nào hỗ trợ, tất cả đều dựa vào chính bản thân mình để chinh phục lòng tin của khách hàng.

lịch gỗ gắn bloc công ty sổ xố kiến thiết hậu giang làm quà tặng Tết 2019

Bỏ qua sự nổi tiếng và doanh số hàng chục nghìn tấm lịch gỗ phong thủy được gửi đến tay khách hàng mỗi năm.

Lichgotet.com xin được phép tiết lộ với quý doanh nghiệp những con số mà có lẽ bạn sẽ khá bất ngờ, vì chúng tôi cũng như bao sản phẩm khác khi ra đời. Cũng bắt đầu từ con số 0 và những con số rất nhỏ mới có thể được đến ngày hôm nay.

doanh-so-lich-go-phong-thuy-qua-cac-nam

Doanh số lịch gỗ phong thủy qua các năm

Nhìn vào biểu đồ trên bạn sẽ thấy rõ, từ khi mới ra đời vào dịp Tết năm 2011, lịch gỗ phong thủy chỉ bán được một số lượng cực kỳ khiêm tốm là 600 tấm trên tổng hơn 83 triệu dân Việt Nam.

Trong đó phần lớn là chúng tôi thực hiện sản xuất lịch gỗ phong thủy cho các đơn vị doanh nghiệp lớn đặt hàng làm quà tặng khách VIP là chủ yếu. Vào thời đó mẫu lịch bìa mỹ thuật đang rất được thịnh hành, còn lịch tờ treo tường thì phổ biến hơn cả.

ty-trong-lich-go-phong-thuy-so-voi-tong-luong-tieu-thu

Tỷ trọng lịch gỗ phong thủy so với tổng lượng tiêu thụ

Rất may mắn cho chúng tôi nhiều, vì bản thân lịch gỗ phong thủy là một sản phẩm không những tốt, mà còn đáp ứng được một khoảng trống lớn của thị trường chưa ai làm được.

Đó chính là cần những loại lịch gỗ quà tặng cao cấp và chất lượng hơn để tặng Tết cho những người quan trọng với doanh nghiệp.

Cũng chính vì thế mà doanh số của tấm lịch gỗ này không ngừng tăng trưởng qua thời gian. Năm sau gấp 2, thậm chí gấp 3 đến 4 lần so với năm liền kề trước đó.

lịch gỗ phù điêu song mã cát tường 0

Lịch gỗ phù điêu song mã cát tường

Điều này là một tín hiệu rất đáng mừng, vì khó có một dòng sản phẩm nào lại có tốc độ phát triển mạnh mẽ và tăng trưởng đều như lịch gỗ phong thủy.

Bản thân chúng tôi, những người sáng lập cũng luôn ý thức được rằng nếu không theo kịp nhu cầu và mong muốn của khách hàng, một ngày nào đó chúng tôi chắc chắn sẽ bị bẻ gãy.

Vì vậy mà cứ qua một năm, các mẫu lịch gỗ phong thủy lại được cải tiến và cách tân nhiều, thay đổi mẫu mã, kích thước, cho đến sự đa dạng về thiết kế để mỗi năm khách hàng lại cảm thấy hào hứng hơn mỗi khi mua lịch gỗ của chúng tôi.

lich-go-phu-dieu

Lịch gỗ phù điêu

Theo thống kê số liệu Tết 2017 gần nhất, tỷ lệ khách hàng doanh nghiệp và khách hàng mua lẻ sử dụng đã xấp xỉ bằng nhau. Điều này rất đáng mừng vì cán cân cân bằng trong kinh doanh sẽ giúp chúng tôi không phụ thuộc vào bất kỳ một đối tượng khách hàng nào.

Trong dịp Tết Mậu Tuất 2018, lịch gỗ phong thủy cũng được thêm vào một số mẫu mã mới để quý khách hàng có thêm sự lựa chọn tốt hơn cho mục đích và nhu cầu sử dụng của mình.

Thông tin chi tiết về những mẫu lịch gỗ phong thủy mới sẽ được Lichgotet.com cập nhật thường xuyên trên website, quý khách hàng nhớ theo dõi và đón đọc sớm nhất nhé.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *