Xu Hướng Chọn Lịch Gỗ Treo Tường Làm Quà Tặng Cuối Năm 2018?

Xu Hướng Chọn Lịch Gỗ Treo Tường Làm Quà Tặng Cuối Năm 2018?

1Xem thêm: Vì Sao Doanh Nghiệp Nên Chuẩn Bị Đặt Lịch Gỗ Sớm?

 

Từ khóa lịch gỗ treo tường trước đây thường chỉ dùng cho các khách hàng cá nhân tìm kiếm một món đồ trang trí nội thất treo tường để trang hoàng cho ngôi nhà của mình. Rất hiếm có doanh nghiệp nào lại mạnh tay chi tiền đặt lịch treo tường bằng gỗ chỉ để tặng quà hàng loạt cho khách hàng của mình.

Nguyên nhân vì lúc trước lịch gỗ treo tường có mẫu mã đơn điệu, không đa dạng, hầu hết là các loại lịch gỗ mỹ nghệ được tiện CNC, chạm khắc rất thô và đắt tiền, không phù hợp với việc phải đặt số lượng nhiều.

lịch gỗ trang trí

Lịch gỗ treo tường phù điêu cao cấp

Điều đó đã khiến cho những nhà sản xuất lịch gỗ đầu tiên đi tiên phong trong việc tìm kiếm và phát triển thêm các chất liệu lốc lịch gỗ mới, giúp người dùng có thêm nhiều lựa chọn hơn.

Và đó cũng chính là câu chuyện ra đời của một số mẫu lịch gỗ Tết đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay chính là : lịch gỗ phong thủy và lịch gỗ phù điêu.

lịch gỗ phong thủy ngựa phun trân châu

lich-go-treo-tuong-3d-ma-dao-thanh-cong

Sáng tạo về mẫu mã, chất liệu và có sự kết hợp của nhiều chất liệu khác nhau như: gỗ MDF, mica, composite, nhung, sơn màu, … tất cả những điều đó đã khiến cho lịch gỗ treo tường trở thành một sản phẩm linh động, chuyên nghiệp và mang vẻ ngoài sang trọng, độc đáo hơn trong mắt người dùng.

Không những thế ưu điểm của các dòng lịch gỗ này là thời gian gia công sản xuất rất nhanh vì quy trình chuẩn công nghiệp giúp sản phẩm lốc lịch gỗ khi sản xuất ra có sự đồng đều hơn, rút ngắn thời gian đáp ứng hơn.

lịch gỗ phong thủy cá chép vượt vũ môn

Lịch gỗ phong thủy cá chép vượt vũ môn

Chính vì vậy mà lịch gỗ treo tường được nhiều chuyên gia dự đoán là sẽ còn phát triển vượt bậc trong tương lai vì sản phẩm này hội tụ đủ những điều kiện tiên quyết mà một sản phẩm quà tặng quảng cáo nên có.

Chất lượng – Mẫu mã – Thời gian – Tính hiệu quả. Bạn đều biết văn hóa tặng quà dịp Tết của người dân Việt Nam ta vẫn luôn là các loại lịch Tết, trà hoặc rượu, … Thế nhưng lịch bìa giấy lại kém sang và không còn phù hợp với không gian sống hiện đại và sang trọng của con người nữa.

lịch gỗ phù điêu phúc lộc thọ đẹp 0

Lịch gỗ treo tường phúc lộc thọ

Những mẫu lịch gỗ treo tường dù nói thế nào thì vẫn rất hiện đại và đẳng cấp, hơn hết là lốc lịch gỗ có thể khắc phục được nhược điểm của những tấm lịch giấy, lịch bìa, …

Không phải ngẫu nhiên mà lịch gỗ treo tường lại tạo nên xu thế mới, điều này chính là quy luật thay đổi tất yếu của các cuộc cách mạng công nghiệp về chất liệu và vật liệu mà thôi.

Nếu như doanh nghiệp bạn muốn tặng lịch Tết cho khách hàng, bắt đầu từ năm 2018 này trở đi hãy đổi thành các mẫu lịch bằng gỗ treo tường của Lichgotet.com để được lòng khách hàng nhiều hơn nhé.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *