Treo Lịch Gỗ Phật Di Lặc Ở Văn Phòng Công Ty Vị Trí Nào Là Hợp Phong Thủy?

Treo Lịch Gỗ Phật Di Lặc Ở Văn Phòng Công Ty Vị Trí Nào Là Hợp Phong Thủy?

1Xem thêm: Hệ Thống Cửa Hàng Thời Trang Vimen Đặt Tranh Lịch Gỗ Treo Tường Phật Di Lặc Tặng Khách Hàng

 

Phật Di Lặc từ lâu đã được người Dân Việt Nam yêu thích chọn làm quà tặng nhau mỗi dịp gặp mặt, như là một món quà tượng trưng cho sự may mắn trong cả công việc cũng như cuộc sống gia đình.

Bạn đã biết cách để treo tấm tranh lịch gỗ phật Di Lặc ở vị trí nào của văn phòng công ty hợp phong thủy nhất? Dưới đây là những gợi ý vị trí treo lịch gỗ tùy theo sự phù hợp của mỗi văn phòng làm việc.

các mẫu khung lịch gỗ phong thủy phật di lặc

Các mẫu khung lịch gỗ Phong thủy Phật Di Lặc

Thông thường ở các công ty có bàn lễ tân, Lịch gỗ treo tường phật Di Lặc được ưu tiên chọn để treo ở vị trí đối diện với cửa chính, hướng mặt phật ra cửa, điều này sẽ giúp biến luồn khí vào trong công ty thành những nguồn khí tích cực.

Treo lịch gỗ phật Di Lặc cách sàn nhà 1m, ngay đối diện cửa chính công ty sẽ giúp cho mọi công việc được hanh thông, cũng như giảm bớt lo âu, muộn phiền của nhân viên, khách hàng khi bước qua cửa.

Tranh Lịch Gỗ Treo Tường Di Lặc Tài Lộc

Lịch Gỗ Phù Điêu Di Lặc Tài Lộc

Ngoài vị trí đắc địa  kể trên, các bạn cũng có thể chọn treo lịch gỗ phật Di Lặc ở phòng khách hoặc phòng làm việc của chủ công ty, đây cũng là hai vị trí vô cùng tốt để treo lịch gỗ.

Người ta thường treo lịch gỗ treo tường phật Di Lặc là để biến những buồn phiền, lo âu trong cuộc sống thành những điều tích cực.

Phật Di Lặc tương truyền là người yêu thích nhất việc hóa giải nỗi buồn của chúng sinh. Với hình dáng dễ gần cùng nụ cười vô cùng hạnh phúc, con người chỉ cần nhìn vào mặt Phật là đã giảm đi rất nhiều những luồn khí tiêu cực.

Treo lịch gỗ Phật Di Lặc dịp năm mới 2019

Treo lịch gỗ Phật Di Lặc dịp năm mới 2019

Lịch gỗ treo tường phật Di Lặc treo trong văn phòng công ty là để cầu mong sự an lạc và hạnh phúc. Nụ cười của Phật Di Lặc không chỉ bắt nguồn từ khuôn miệng phúc hậu mà còn từ đôi mắt sáng, vành tai rộng và chiếc bụng phệ như đong đầy hạnh phúc trong đó.

Lịch gỗ Phật Di Lặc đương nhiên là một hình dáng phật linh thiêng, vì thế lựa chọn treo lịch gỗ cũng phải có sự phù hợp và thể hiện sự tôn kính.

Cần chú ý treo lịch gỗ Phật Di Lặc ở những nơi trang trọng nhất, và phải treo cao hơn sàn nhà 1m, treo ở gian chính của văn phòng.

Lịch Gỗ Phù Điêu Di Lặc Tài Lộc

Không được treo tranh lịch gỗ phật Di Lặc chữ lộc ở những nơi không sạch sẽ, tối tăm, bụi bặm và thiếu sự trang nghiêm.

Trên hết điều này xuất phát  từ lòng thành của bản thật với Phật, có tin vào Phật Di Lặc bạn mới cảm nhận được niềm vui ngay lập tức mà lịch gỗ phật Di Lặc mang lại.

Chưa kể đến những nguồn sinh khí tích cực của người khác mang đến nhờ Phật Di Lặc hóa giải trước khi bước vào văn phòng công ty.

1Xem thêm: Có Nên Treo Lịch Gỗ Phật Di Lặc Trong Nhà Cho Dịp Năm Mới 2019?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *