Công Ty LaMot và công ty XON đặt lịch gỗ phù điêu thư pháp đá tặng khách hàng

Công Ty LaMot và công ty XON đặt lịch gỗ phù điêu thư pháp đá tặng khách hàng

 

 Lamot và XON là 2 công ty kinh doanh hoạt động hơn 20 năm tại Tp Hồ Chí Minh được sáng lập và điều hành bởi ông Mr Khanh, một doanh nhân hiền hòa, thân thiện và rất khiêm tốn. Ông luôn làm từ thiện và cho đi một phần tài sản của mình cho xã hội.

 

Lịch Gỗ Công Ty XON

Lĩnh vực kinh doanh của 2 công ty là sản phẩm thực phẩm thủy hải sản và các loại thủy hải sản biển, cung cấp hầu hết trên thị trường Việt Nam, nhưng khách hàng chủ yếu là khu vực Đông Nam Bộ và miền Tây. Các quán hải sản, nhà hàng hay công ty chế xuất đông lạnh đều là khách hàng thân thiết của công ty ông.

 

Công Ty XON đặt lịch gỗ phù điêu thư pháp đá tặng khách hàng

Vì các khách hàng thân thiết đều là khách hàng cao cấp nên công ty LAMOT & XON đã chọn lịch gỗ phù điêu thư pháp đá làm món quà tặng ý nghĩa tặng cho dịp tết 2016 vừa qua.

Lịch Gỗ Phù Điêu Thư Pháp Đá là sản phẩm lịch gỗ rất đặt biệt và độc đáo, với khung gỗ lộng thẩm mỹ làm từ gỗ Tràm được gắn bởi tấm đá phẳng Granite trắng cao cấp. Trên mặt đá có thể in các dòng chữ thư pháp theo ý muốn của khách hàng nhằm thể hiện hết tâm tình và ý muốn của người tặng.

 

Công Ty Lamot Đặt Lịch Gỗ Phù Điêu Thư Pháp Đá Tặng Khách Hàng

Chữ ” Vạn Phúc” là sự lựa chọn vô cùng ý nghĩa của chủ nhân đặt lịch gỗ theo như lời tâm sự là muốn khách hàng của mình hay những người chiêm ngưỡng tấm lịch gỗ phù điêu luôn hướng về đức tính lương thiện, cuộc sống luôn an lành, lạnh phúc, sức khỏe khỏe mạnh vì chỉ có sức khỏe là tài sản quý giá nhất của con người.

 

Lịch Gỗ Công Ty Lamot

Một lần nữa xin chúc công ty mãi kinh doanh phát triển đi lên tốt đẹp, cảm ơn quý công ty đã đặt lịch gỗ phù điêu chổ chúng tôi.

1Xem thêm: Tổng Công Ty Đôi Tác Chân Thật Đặt Lịch Gỗ Tặng Khách Hàng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *