Công Ty Lê Trương Phát Đặt Lịch Gỗ Phong Thủy Phúc Lộc Thọ Tặng Khách Hàng 

Công Ty Lê Trương Phát Đặt Lịch Gỗ Phong Thủy Phúc Lộc Thọ Tặng Khách Hàng 

 

Công ty Lê Trương Phát là đơn vị chuyên kinh doanh phân phối các loại sắt thép và xi măng cung cấp cho các công trình lớn nhỏ trên địa bàn tỉnh Dắk Lắk trong nhiều năm qua. Ngoài ra công ty còn phát triển mạng lưới các đại lý lớn nhỏ trong và ngoài tỉnh.

Được sự giới thiệu của đối tác thân thiết của mình, công ty Lê Trương Phát đã tìm hiểu và quyết định đặt 130 tấm lịch gỗ treo tường phong thủy phúc lộc thọ làm quà biếu trong dịp tết 2017.

 

Công Ty Lê Trương Phát Đặt Lịch Gỗ Phong Thủy Phúc Lộc Thọ Tặng Khách Hàng 

Lịch gỗ phong thủy là dòng sản phẩm gỗ HDF cao cấp chống ẩm chuyên dùng để xử lý hình ảnh. Sản phẩm lịch gỗ có độ bền lâu dài lên đến 7 năm.

Bề mặt tấm gỗ được in bằng công nghệ in ảnh 3D hiện đại, được tráng PE bảo vệ nên không phai màu theo thời gian. Khách hàng có thể yêu cầu in hình ảnh của thương hiệu công ty mình tùy theo ý muốn.

 

Lịch Gỗ Phong Thủy Phúc Lộc Thọ

Sản phẩm lịch gỗ treo tường mang ý nghĩa về mặt phong thủy giúp cộng hưởng năng lượng và thuận lợi cho việc kinh doanh, cho cuộc sống hàng ngày.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn công ty Lê Trương Phát đã tin tưởng đặt lịch gỗ treo tường phong thủy tại công ty chúng tôi.

1Xem thêm: Công Ty Lamot Và Công Ty XON Đặt Lịch Gỗ Phù Điêu Thư Pháp Đá Tặng Khách Hàng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *