Công Ty Thuốc Thủy Sản Visa Chọn Lịch Gỗ Treo Tường Hình Phật Di Lặc Làm Quà Tặng Khách Hàng Dịp Tết

Công Ty Thuốc Thủy Sản Visa Chọn Lịch Gỗ Treo Tường Hình Phật Di Lặc Làm Quà Tặng Khách Hàng Dịp Tết

1Xem thêm: Công Ty Cổ Phần Thép Toàn Thắng Đặt Lịch Gỗ Phong Thủy Phúc Lộc Thọ Làm Quà Mừng Năm Mới Cho Khách Hàng Năm 2017

 

Lịch gỗ treo tường  với  ý tưởng cải tiến từ những bìa lịch giấy chỉ xài được một năm rồi bỏ, từ chất liệu bột giấy, lichgotet đã tìm ra một chất liệu với giá thành phải chăng nhưng xài được trên 7 năm, thậm chí là hơn 10 năm, đó là chất liệu bột gỗ vụn được xử lý chống ẩm.

In Lịch Tết Ngành Y Dược

In Lịch Tết Ngành Y Dược

HDF là tên gọi của chất liệu sản phẩm lịch gỗ mà chúng tôi chọn, với độ bền chắc gấp nhiều lần so với gỗ MDF, giá cả cũng phải chăng, đây là món quà tặng tết giá rẻ mà ý nghĩa trong dịp tết nguyên đán này.

Món quà tặng phong thủy mà công ty thuốc thủy sản visa chọn là tấm lịch gỗ in hình phật Di Lặc hiệu ứng nổi 3D nhờ thiết kế hình ảnh sắc sảo, là một tấm lịch in màu phẳng nhưng với những thiết kế độc quyền hiệu ứng nổi đẹp mắt.

Tặng quà tết doanh nghiệp với ý nghĩa tri ân khách hàng, như là một lời cảm ơn và hơn nữa, đây cũng là một chiêu thức PR thương hiệu của công ty mình, để nhiều người biết đến hơn.

Lịch gỗ quà tặng đại lý công ty Thuốc Thủy Sản Visa

Lịch gỗ quà tặng đại lý công ty Thuốc Thủy Sản Visa

Nhu yếu phẩm thì ý nghĩa, nhưng để làm quà tặng PR thương hiệu thì tấm lịch gỗ treo trong phòng khách mới là món quà hợp lý nhất. Vừa là món đồ dùng cần thiết, vừa là món quà tặng mang logo thương hiệu công ty được nhiều người biết đến hơn.

Phật Di Lặc là món quà tặng biểu tượng tuyệt đối cho sự hạnh phúc, hình ảnh phật ngồi vô cùng thoải mái với nụ cười sảng khoái giúp mang đến vượng khí cho căn nhà.

Là công ty về thuốc thủy sản, khi mà với địa thế song ngòi chằng chịt, đường bờ biển trải dài từ nam chí bắc, kinh doanh mặt hàng thuốc thủy sản là một lĩnh vực vô cùng phát triển. Sau một năm làm việc vô cùng thành công, tặng lịch gỗ treo tường là cách tri ân các đại lý, các khách hàng thân thiết thân tình nhất.

1Xem thêm: Đội Công Trình Số 2-Công Ty Cổ Phần Lilama18 Chọn Lịch Gỗ Phúc Lộc Thọ Rồng Đỏ Và Lịch Gỗ Bác Hồ Làm Quà Tặng Khách Hàng Cuối Năm

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *