Đội Công Trình Số 2-Công Ty Cổ Phần Lilama18 Chọn Lịch Gỗ Phúc Lộc Thọ Rồng Đỏ Và Lịch Gỗ Bác Hồ Làm Quà Tặng Khách Hàng Cuối Năm

Đội Công Trình Số 2-Công Ty Cổ Phần Lilama18 Chọn Lịch Gỗ Phúc Lộc Thọ Rồng Đỏ Và Lịch Gỗ Bác Hồ Làm Quà Tặng Khách Hàng Cuối Năm

1Xem thêm:  Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Số 17 Vinaconex Chọn Lịch Gỗ Làm Quà Tặng Tết Cho Khách Hàng Năm 2018

 

Bộ lịch gỗ quà tặng Công Ty Cổ Phần Lilama 18 – Đội Công Trình Số 2 chọn để in logo gồm 2 mẫu: lịch gỗ phúc lộc thọ rồng đỏ và bộ lịch gỗ Bác Hồ in logo công ty.

Với bộ lịch Bác Hồ, công ty đã lựa chọn in logo dưới đài sen thể hiện sự trân trọng với vị lãnh tụ của dân tộc. Thông tin công ty cũng được tối giản với 1 dòng logo và một dòng tên công ty, chữ kính tặng được đặt dưới bloc lịch để hài hòa hơn cho tổng thể bức tranh lịch gỗ.

Lịch gỗ quà tặng công ty Lilama18

Lịch gỗ quà tặng công ty Lilama18

Tranh lịch gỗ quà tặng là một món đồ không thể thiếu trong mỗi gia đình, giúp mang không khí xuân đến với từng nhà, từng không gian của phòng khách. Một bức tranh lịch gỗ đẹp và ý nghĩa sẽ được treo ở phòng khách trang trọng, làm tăng giá trị maketing cho sản phẩm quà tặng tết.

Lịch gỗ quà tặng tết công ty Lilama18

Lịch gỗ quà tặng tết công ty Lilama18

Hơn nữa với chất liệu gỗ bền chắc, đây sẽ là món quà tặng maketing hiệu quả trong nhiều năm liền khi mỗi năm chỉ cần thay đi bloc cũ là tấm lịch lại như mới.

Với đối tượng khách hàng VIP, Công Ty Cổ Phần Lilama 18 – Đội Công Trình Số 2 chọn bộ lịch gỗ phúc lộc thọ rồng nền đỏ sang trọng, đây là mẫu lịch với khung gỗ tràm tự nhiên sấy khô xử lý chống mối mọt, bộ lịch có độ bền sử đụng trên 10 năm.

Lịch gỗ quà tặng cao cấp công ty Lilama18

Lịch gỗ quà tặng cao cấp công ty Lilama18

Chữ Phúc Lộc Thọ trên tấm lịch gỗ được đúc nổi và nhũ vàng non 24k ốp lên tấm ván đỏ. Theo tín ngưỡng của người Việt Nam, năm mới treo nhiều đồ dùng có sắc đỏ trong nhà sẽ mang lại may mắn cho cả một năm, mang lại sức sống cho cả căn nhà.

 Chọn quà tết vừa độc đáo vừa ý nghĩa là vô cùng khó khăn với mức chi phí quà tặng có hạn? liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua Hotline 0982 44 11 22, với kinh nghiệm nhiều năm tư vấn món quà tặng gỗ tết ý nghĩa, đảm bảo công ty bạn sẽ chọn được cho mình món quà lịch gỗ vừa ý nghĩa, vừa hợp túi tiền của doanh nghiệp bạn nhất.

1Xem thêm: Công Ty TNHH Bột Mỳ Vĩnh Phát Đã Chọn Lịch Gỗ Phù Điêu Thuyền Vàng Làm Quà Tặng Tết Ý Nghĩa Cho Khách Hàng VIP Năm 2018

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *