Công Ty TNHH FCR Vina Agri Đặt Lịch Gỗ Phù Điêu Thuận Buồm Xuôi Gió Tặng Khách Hàng Năm Mới

Công Ty TNHH FCR Vina Agri Đặt Lịch Gỗ Phù Điêu Thuận Buồm Xuôi Gió Tặng Khách Hàng Năm Mới

1Xem thêm: Xi Măng Bê Tông Tây Đô Đặt Lịch Tết Bằng Gỗ Treo Tường Làm Quà Biếu Tết

 

Quảng cáo là hình thức mà sẽ giúp cho khách hàng biết đến Công ty, Doanh nghiệp của mình hơn. Có khá nhiều hình thức quảng cáo, thông qua ti vi, tạp chí, mạng internet, facebook,… Nhưng để hình thức quảng cáo này có thể lâu dài thì cần khá nhiều chi phí.

Giờ đây Công ty TNHH FCR đã nghĩ ra cách quảng cáo thương hiệu của mình đơn giản hơn, nhanh chóng hơn, lâu dài hơn, mà chi phí lại khá rẻ so với khi quảng cáo trên tivi,… Cồng ty đã đặt quà tặng lịch gỗ tết 2019 để làm quà tặng cuối năm cho khách hàng, đối tác thân thiết của mình tại xưởng Lịch Gỗ Thế Gia.

Công ty FCR Vina Agri đặt lịch gỗ tết năm nay

Công ty FCR Vina Agri đặt lịch gỗ tết năm nay

 

Lịch Gỗ Thế Gia rất hân hạnh là nơi mà Doanh nghiệp đã tin tưởng làm quà tặng. Lịch gỗ phù điêu thuận buồm xuôi gió đã được Doanh nghiệp chú ý đến khi bởi năm mới đến, món quà tặng cho khách hàng cũng cần gắn liền, cầu mong cho năm sau.

Lịch gỗ thuyền vàng năm mới

Lịch gỗ thuyền vàng năm mới

Hình ảnh thuyền vàng – thuận buồm xuôi gió biểu tượngcho năm tới đây mong đối tác và khách hàng phát triển và thành đạt hơn năm nay, mọi việc đều thuận tiến phát triển. Đây là một món quà vừa cao cấp lại sang trọng, treo trong nhà tại phòng khách hoặc phòng làm việc đều thể hiện dẳng cấp gia đinh gia chủ.

Quý Công ty có thể in logo và thông tin của mình lên trên tấm lịch này. Một món quà lịch gỗ khá đẹp, lâu bền mà lại quảng cáo được thương hiệu của Công ty mình. Với đội ngũ nhân viên của chúng tối sẽ thiết kế và lựa chọn vị trí hợp lí nhất cho logo mà công ty muốn in lên.

 

In lịch gỗ tết theo yêu cầu công ty

In lịch gỗ tết theo yêu cầu công ty

Cứ mỗi năm, khách hàng chỉ cần mua bloc lịch mới và thay vào bloc lịch cũ là đã có thể sử dụng tiếp tục rồi. Sản phẩm có độ bền lâu lên đến 10 năm và công ty có chính sách bảo hành cho từng sản phẩm nên Quý Công ty có thể an tâm.

Bên cạnh đó, tại Lịch Gỗ Thế Gia còn rất nhiều mẫu lịch gỗ khác để có thể đáp ứng nhu cầu lựa chọn của quý công ty, khách hàng tại lichgotet.com. Ngoài ra, tranh Lịch đá thư pháp thuận buồm xuôi gió cũng là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp công ty để dành tặng khách hàng.

Quý khách hàng quan tâm đến Lịch Gỗ Thế Gia và muốn đặt lịch có thể liên hệ Hotline: 0982 441 122 để nhận được nhiều tư vấn hơn từ chúng tôi.

Xưởng Lịch Gỗ Thế Gia xin chân thành cảm ơn Công ty TNHH FCR Vina Agri đã đặt tin tưởng đặt lịch gỗ tại xưởng chúng tôi.

 1Xem thêm: Công Ty Cổ Phần Việt-Pháp Sản Xuất Thức Ăn Gia Súc PROCONCO Đã Lựa Chọn Lịch Gỗ Thư Pháp Đá Tài Lộc 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *