Lịch Gỗ Phù Điêu Tam Đa Được Công Ty CP Sinh Hóa Minh Đức Lựa Chọn Tại Xưởng Lịch Gỗ Thế Gia

Lịch Gỗ Phù Điêu Tam Đa Được Công Ty CP Sinh Hóa Minh Đức Lựa Chọn Tại Xưởng Lịch Gỗ Thế Gia

1 Xem thêm: Công Ty TNHH Mỹ Thuật Tân Hưng In Lịch Gỗ 2019 Tặng Khách Hàng Cuối Năm

 

Với nhiều năm xây dựng và phát triển, công ty đã góp phần vững bước phát triển nền nông nghiệp Việt Nam. Không những chỉ xây dựng công ty đảm bảo về chất lượng, công ty cũng đang dần xây dựng thương hiệu cho công ty, Công ty đã lựa chọn quà tặng lịch gỗ 2019 trước dịp Xuân về, quà tặng ý nghĩa để gửi đến những đối tác thân thiết.

Quà tặng lịch gỗ được Công ty Cổ phần Sinh hóa Minh Đức lựa chọn là từ xưởng Lịch Gỗ Thế Gia là tranh lịch gỗ Tam Đa – cầu chúc năm mới bình an, may mắn, nhiều lộc.

Lịch gỗ tết Kỷ Hợi năm 2019

Lịch gỗ tết Kỷ Hợi năm 2019

Tượng được màu vàng là vị trí trung tâm của bức tranh lịch, được gắn trên nền màu đỏ, xung quanh 4 góc của bức tranh lịch là rồng phượng, tạo cho bức tranh thêm phần sang trọng.

Hình ảnh tượng Tam Đa tiêu biểu cho 3 hạnh phúc lớn nhất của con người, Phúc là con cháu đầy đủ, yêu thương nhau, Lộc là tài lộc dồi dào và Thọ là sống lâu không bệnh tật.

Quà tặng lịch gỗ cho khách của Công ty Cổ phần Sinh hóa

Quà tặng lịch gỗ cho khách của Công ty Cổ phần Sinh hóa

Với đội ngũ thiết kế tài năng, nhiều năm kinh nghiệm làm việc, sản phẩm lịch gỗ đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng  khi đặt lịch gỗ 2019  tại xưởng Lịch Gỗ Thế Gia. Quý khách hàng có thể chọn nhiều mẫu lịch khác tại Lichgotet.com và đặt in lịch gỗ 2019 tại xưởng của chúng tôi.

Chúng tôi không cam kết giá thành rẻ nhất, chỉ cam kết chất lượng sản phẩm như xưởng đã đề cập và theo yêu cầu của khách hàng, và bảo hành đầy đủ cho từng sản phẩm lịch gỗ 2019.

Ngoài ra, nếu khách hàng phân vân trong quá trình lựa chọn sản phẩm làm quà tặng cho khách hàng vào dịp năm mới, Quý Khách hàng có thể liên hệ qua Hotline: 0938 867 192 để nhận được nhiều tư vấn từ nhân viên của chúng tôi.

Kính chúc Quý khách hàng năm mới An Khang Thịnh Vượng, Vạn Sự Như Ý!

 

1Xem thêm: Công Ty TNHH SX – TM Hoàng Dũng Đặt Lịch Gỗ Phù Điêu Phúc Lộc Thọ Đồng Tiền

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *